Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi pokemon go Thẩm phán Dredd Chơi miễn phí: Hãy thử Thẩm phán Dredd Pokie trong chế độ Demo

Gen Gaming tiếp theo đã đánh nó ra khỏi công viên với một Pokie có thương hiệu thú vị khác dựa trên loạt phim truyện tranh Dredd của Thẩm phán Dredd. Trò chơi 25 thanh toán này có sẵn cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn, và cung cấp vô số tiền thưởng tuyệt vời như giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên, vòng quay miễn phí và tùy chọn Superbet. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thẩm phán Dredd

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thẩm phán Dredd

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Thẩm phán Dredd Giới thiệu

Thẩm phán Dredd là một pokie trực tuyến từ Thế hệ tiếp theo, một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng vì đã tạo ra các tựa game chất lượng hàng đầu với lối chơi sáng tạo và các chủ đề độc đáo. Thẩm phán Dredd chắc chắn là một ví dụ tuyệt vời về loại trò chơi tuyệt vời mà NYX sản xuất, vì nó mang đến trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn cho tất cả các loại người chơi.

Chủ đề

Thẩm phán Dredd là một nhân vật hư cấu lần đầu tiên ra mắt vào năm 1977 trong truyện tranh của Rebellion Developments. Anh ấy là một sĩ quan cảnh sát trong Mega-City One, và anh ta có quyền không chỉ bắt giữ tội phạm mà còn kết án, bản án và xử tử chúng. Anh ấy là chủ đề của nhiều cuốn truyện tranh, trò chơi video và phim ảnh, và là một nhân vật sùng bái.

Đội ngũ trò chơi NYX đã thực hiện một công việc tuyệt vời là đưa phong cách nghệ thuật của Thẩm phán Dredd theo một cách mới. Nó không thể nhầm lẫn là một phong cách truyện tranh vẫn đúng với loạt truyện tranh gốc. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của Truyện tranh Thẩm phán Dredd, bạn vẫn sẽ thích trải nghiệm hình ảnh tổng thể mà trò chơi này cung cấp.

Thẩm phán Dredd

Định dạng

Là một Pokie 25 tiền, Thẩm phán Dredd cung cấp cho người chơi nhiều cách khác nhau để kiếm giải thưởng. Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn cá cược, trị giá từ 1C đến 2 đô la - vì vậy, cả người chơi Poker và Pokie Pokie cao sẽ cảm thấy thoải mái khi quay các cuộn phim trong trò chơi này. Ngoài ra còn có một tính năng Autoplay, cho phép người chơi đặt cuộn dây tự quay lên tới 100 lần.

Tính năng đánh bạc có thể được kích hoạt sau bất kỳ chiến thắng nào, vì vậy người chơi có khả năng tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần bất kỳ giải thưởng nào.

Tôi là người thưởng thức trò chơi cơ bản của luật pháp

Sau bất kỳ vòng quay chiến thắng nào, phần thưởng ‘Tôi là tiền thưởng của Luật có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Điều này cung cấp cho người chơi một giải thưởng bổ sung có thể rất có giá trị. Superbet Superbet là một tính năng duy nhất cho NYX Pokies. Nó cho phép người chơi tăng tiềm năng chiến thắng của trò chơi bằng cách thêm nhiều biểu tượng hoang dã hơn vào các cuộn. Trong trò chơi này, tính năng này được gọi là hành động của Thẩm phán Dredd Wil:

  • Superbet Off: Thẩm phán hành động hoang dã chỉ được kích hoạt trên reel 3 (25 xu)
  • Super Bet 1: Thẩm phán hành động hoang dã được kích hoạt trên cuộn 2, 3 và 4 (35 xu)
  • Super Bet 2: Thẩm phán Dredd wil hành động được kích hoạt trên cuộn 1, 2, 3, 4 và 5 (50 xu)

Vòng quay miễn phí

Ba hoặc nhiều ký hiệu huy hiệu sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng trong đó người chơi nhận được 10 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, bất kỳ giải thưởng nào được giành được sẽ tự động tăng gấp đôi. Thẩm phán Dredd Wild Action được kích hoạt thường xuyên hơn, cho phép người chơi đánh vào các kết hợp chiến thắng dễ dàng hơn.  

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.