Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi siêu nhân điện quang Lady Godiva Chơi miễn phí: Hãy thử Lady Godiva Pokie trong chế độ demo

Chơi thực dụng dám cho người chơi của nó dũng cảm và táo bạo, và nó không trở nên dũng cảm và táo bạo hơn nhiều so với Lady Godiva. Dựa trên Hà Lan Pokie Người sáng tạo vận chuyển chúng ta đến thời trung cổ nơi Truyền thuyết của Lady Godiva đã đi vào cuộc sống. Người phụ nữ cao quý, người cưỡi khỏa thân trên con ngựa của mình để thách thức chồng của mình, thuế không công bằng, đóng vai trò là một bối cảnh giàu trí tưởng tượng cho một trải nghiệm chơi game giải trí. Chúng tôi rất vui khi nói ở đây tại OnlinePokies4u Nó làm cho một bổ sung đáng hoan nghênh cho Thư viện Pokies trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Lady Godiva

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Lady Godiva Giới thiệu

Câu chuyện về Lady Godiva là một câu chuyện mạnh mẽ và đối với những người cũng táo bạo như người tóc đỏ được trả lại, nó cung cấp những phần thưởng lớn. Với 20 mức lương, có một số giải thưởng tuyệt vời để giành lấy, nhưng điều khiến bạn tham gia vào trò chơi là phong cách quyến rũ của nó. Bộ guồng lót vàng 5 x 3 được đặt trên các đường phố Moonlit của thế kỷ 13.

Kết hợp với âm nhạc thời trung cổ và tông màu phong phú, bài thuyết trình của Pokie, đọc giống như một câu chuyện cổ tích và là một tác phẩm thoát ly đầy mê hoặc. Trò chơi tương đối đơn giản nhưng nó có một dòng chảy thỏa mãn, khiến nó trở thành một trò chơi thú vị cho người chơi thuộc mọi khả năng.

Dám trần tiền mặt

Biểu tượng nổi bật nhất tất nhiên là chính Lady Godiva, người được tham gia bởi con ngựa trắng của cô, chồng cô Leofric và Peeping Tom. Nhìn thấy những nhân vật này rất đáng để chờ đợi, như khi được tìm thấy, họ thường được xếp chồng lên nhau để cung cấp một chiến thắng to lớn. Bạn cũng có thể mong đợi để thấy các biểu tượng cổ điển được thấy trong nhiều pokies.

Các thẻ của Jack, Nữ hoàng, King và Ace có thể cung cấp một khoản tiền mặt ít hơn nhưng vẻ ngoài thường xuyên hơn của họ có nghĩa là họ có thể tăng đáng kể tổng số của bạn. Tiềm năng kiếm được trên các tính năng tiêu chuẩn có thể rất phong phú nhưng như với bất kỳ Pokie nào, các cổ phần lớn hơn có nhiều khả năng khuyến khích các giải thưởng hàng đầu đó. Khả năng của Lady Godiva thậm chí còn thú vị hơn một khi các tính năng thưởng được phát huy.

Lady Godiva

Gallop cho vàng

Giải thưởng phù hợp với một phụ nữ có thể được lấy nếu bạn đủ may mắn để tìm kiếm một thẻ hoang dã. Được đại diện bởi biểu tượng trò chơi Lady Godiva, thẻ hoang dã có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoài sự phân tán để tạo nên sự kết hợp chiến thắng.

Một thành công quay vòng

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo thành công là tăng cơ hội của bạn và thẻ phân tán cung cấp vô số cơ hội. Mặc dù Scatter không cung cấp một giải thưởng tiền mặt phía trước, nhưng nó có thể kết hợp trò chơi với tối đa bốn tùy chọn nhân và spin. Bốn lựa chọn mà Lady Godiva trình bày hào phóng bao gồm 30 vòng quay miễn phí cung cấp chiến thắng bình thường, 15 vòng quay miễn phí cho gấp đôi và 10 vòng quay miễn phí cho ba.

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt can đảm, bạn thậm chí có thể lấy 5 vòng quay miễn phí cho số nhân 6 lần!

Phép thuật thời trung cổ

Lady Godiva sẽ dành nhiều nhất cho những người có thể ghi bàn thông qua tiền thưởng nhưng ngay cả khi không có điều đó, trái tim bốc lửa của nó và vẻ ngoài ngoạn mục tạo nên một pokie rất xứng đáng với thời gian của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.