Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi tàu hỏa The Dream Free Play: Hãy thử Dream Pokie ở chế độ Demo

Thực hiện một chuyến đi vào một thế giới giả tưởng huyền bí khi quay các cuộn phim trong giấc mơ từ những trò chơi cao 5. Pokie 40 paylnie này cung cấp tất cả các loại tiềm năng chiến thắng hào phóng, nhờ các biểu tượng xếp chồng và vòng thưởng cung cấp nhiều vòng quay miễn phí. Đó là một trò chơi tuyệt vời, và bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Giấc mơ

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Giấc mơ
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu giấc mơ

Giấc mơ là một Fairytale Pokie từ Cao 5 trò chơi, một nhà phát triển phần mềm trò chơi sòng bạc trực tuyến nổi tiếng thế giới, cung cấp một trong những nền tảng phổ biến nhất cho Pokies. Nhờ sự kết hợp của sự nhạy cảm nghệ thuật với các yếu tố chơi game tương tác, các trò chơi từ nhà phát triển này được biết đến là đơn giản và đơn giản để chơi trong khi vẫn còn năng động và bình dị cho người chơi.

Với 5 trò chơi cao, mỗi pokie được thiết kế riêng để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game sòng bạc trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một pokie với trí tưởng tượng, sự quyến rũ và tỷ lệ RTP tuyệt vời, thì 5 trò chơi cao là dành cho bạn.

Chủ đề và định dạng

Hãy thực hiện một hành trình mơ ước vào một thế giới giả tưởng với trò chơi này, với các nhân vật bao gồm các công chúa bướm, nàng tiên, ngựa hoang và chim bồ câu. Các cuộn phim được đặt chống lại các cổng vàng phức tạp, và một phông nền lấp lánh, mang đến một bầu không khí kỳ diệu cho trải nghiệm chơi game của bạn. Hoạt hình tinh tế sẽ nâng cao lối chơi của bạn, và trò chơi quyến rũ này chắc chắn sẽ sử dụng một câu thần chú cho bất cứ ai chơi nó.

Bạn có thể chơi với tối đa 40 đường lương trong giấc mơ, cũng có năm cuộn và bốn hàng. Đặt cược bắt đầu ở mức 0,01 đô la mỗi dòng, tương đương với tổng số đặt cược là 0,40 đô la nếu bạn chơi với số lượng thanh toán tối đa và có thể lên tới 3 đô la mỗi dòng, nghĩa là tổng số đặt cược của bạn trên 40 dòng có thể là 120 đô la.

Biểu tượng giá trị thấp là các giá trị thẻ 10, j, q, k và a, và có năm biểu tượng chính cho các giá trị cao hơn: một hoàng tử cổ tích, một công chúa có cánh, một vẻ đẹp tóc đen, một con lừa nhớ lại Giấc mơ giữa đêm mùa hè, và một con chim bồ câu. Hai trong số mỗi nhân vật hoặc động vật có thể xuất hiện trên một biểu tượng và chúng được tính là hai trên một đường thanh toán tích cực, có nghĩa là bạn có thể có kết hợp chiến thắng lên tới 10 biểu tượng.

Ngoài ra, trước mỗi spin, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên để xuất hiện như xếp chồng lên nhau, có nghĩa là nó có thể lấp đầy toàn bộ cuộn. Các ký hiệu kép cũng có thể được chọn để được xếp chồng lên nhau trên một cuộn. Tính năng này thực sự có thể đóng góp cho chiến thắng của bạn, vì các biểu tượng có thể xuất hiện rất nhiều lần trên bảng.

Logo Dream được sử dụng làm biểu tượng hoang dã và luôn được coi là một biểu tượng kép trong sự kết hợp chiến thắng. Nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng trò chơi miễn phí, đó là một biểu tượng phân tán.

Vòng quay miễn phí

Bạn có thể bỏ lỡ Các trò chơi miễn phí Biểu tượng: Nó có màu hồng sáng, và sẽ biến đổi một cách kỳ diệu toàn bộ trò chơi của bạn. Nếu bạn lấp đầy các cuộn hai, ba và bốn hoàn toàn với logo Games miễn phí xếp chồng lên nhau, bạn sẽ kích hoạt tính năng Phần thưởng Spins miễn phí của giấc mơ. Tính năng này sẽ cung cấp cho bạn bảy vòng quay miễn phí, với trò chơi rất giống với trò chơi cơ bản. Tất cả các biểu tượng, bao gồm các ký hiệu đôi, có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trong các vòng quay miễn phí, nhưng không có cơ hội để kích hoạt lại tính năng thưởng này trong khi nó đang chơi, vì vậy một khi bạn đạt được 0 vòng quay miễn phí, bạn sẽ được trả lại với tiền thắng của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.