Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

trò chơi tàu lửa Infinity Battle Pokie Chơi miễn phí: Hãy thử Infinity Battle ở chế độ demo

Netgaming có nhiều tựa game Pokie đầy màu sắc và thú vị, nhưng chỉ có một người cung cấp cho bạn cơ hội bước vào thế giới của các siêu anh hùng tuyệt vời và sức mạnh siêu phàm. Bạn có được tất cả những điều đó trên một trò chơi Pokie cổ điển 5 × 3 với biến động trung bình và nhiều biểu tượng thú vị và các tính năng độc đáo. Bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí, số nhân, các biểu tượng thưởng và tiền thưởng và thậm chí các nhiệm vụ đặc biệt không thấy trong hầu hết các pokies. Có rất nhiều trò chơi này mà trò chơi này cung cấp, vì vậy, hãy để đi sâu vào các kẽ hở ẩn giấu của nó để xem tất cả những điều kỳ diệu mà nó có thể cung cấp cho bạn nếu bạn may mắn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trận chiến vô cực

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Trận chiến vô cực
 • Phần mềm Netgaming
 • RTP 95,43%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 10
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,20
 • Cá cược tối đa 100
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề, hình ảnh và nhạc phim

Chủ đề của trò chơi rất rõ ràng - đó là tất cả về siêu anh hùng. Vì vậy, nếu bạn yêu Người dơiThì người SắtThì Wonder WomanThì Hulk, và nhiều người khác, pokie này là người phù hợp với bạn.

Bạn được đặt trong một thế giới của các siêu anh hùng độc đáo Lấy cảm hứng từ những điều tốt nhất kỳ quanDC phải cung cấp. Bạn sẽ gặp Bolt màu xanh tuyệt vời, Mũi tên xanh lén lút và cổ xưa của chúng, Firestrike tàn khốc.

Những anh hùng này sẽ chiến đấu với những trận chiến không bao giờ kết thúc của họ trong khi bạn thưởng thức các hoạt hình và hình ảnh xuất sắc. Quan trọng hơn, họ càng chiến đấu, bạn càng giành được nhiều chiến thắng, đó là điều làm cho Infinity Battle trở nên đặc biệt.

Cách chơi Infinity Battle

Chơi trò chơi rất đơn giản. Bố cục là tiêu chuẩn, và các điều khiển và trò chơi cũng vậy. Mọi thứ đều hoạt động giống như khác Netgaming Pokies.

 1. Bạn bắt đầu bằng cách đặt giá trị tiền xu ảnh hưởng trực tiếp đến việc đặt cược tiền mặt và các chiến thắng tiếp theo mà bạn sẽ thực hiện khi kết nối các ký hiệu trên các cuộn.
 2. Chúng là duy nhất Mười đường lương, nhưng các biểu tượng trả tiền khá, vì vậy bạn sẽ giành được số tiền hợp lý trong suốt trò chơi.
 3. Đương nhiên, bạn sẽ muốn có được các nhiệm vụ đặc biệt và Trò chơi thưởng với vòng quay miễn phí, như những phần thưởng cho bạn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đây cũng là nơi trò chơi thực sự vượt trội và chuyển từ tiêu chuẩn sang đặc biệt.

Hình ảnh của trò chơi pokie chiến đấu vô cực

Tính năng Pokie

Kiểm tra danh sách đầy đủ các tính năng có sẵn trong Infinity Battle ngay tại đây:

Tính năng thưởng

Trận chiến vô cực Tính năng các nhiệm vụ đặc biệt thú vị có ở đó để thêm một yếu tố đáng kể và sự phấn khích quan trọng cho lối chơi. Đây là những gì bạn có thể nhận được:

 • Tính năng cược chiến thắng tức thì trao giải cho bạn gấp 200 lần cổ phần của bạn. Các tính năng là hoàn toàn ngẫu nhiên, tất nhiên.
 • Ở cuối vòng quay miễn phí, bạn có một vòng quay cực kỳ biến thành tất cả các biểu tượng thành hoang dã mở rộng trên mỗi cuộn.

Vòng quay miễn phí

Pokie có một vòng thưởng tuyệt vời với các vòng quay miễn phí và các phần thưởng miễn phí đi kèm với các giải thưởng riêng biệt. Nó có một vòng thưởng rất chi tiết có khả năng thưởng cho bạn theo nhiều cách khác nhau, tất cả là nhờ vào các phần thưởng và các vòng quay miễn phí hoạt động song song.

Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng tiền thưởng bạn nhận được trong trò chơi chính, bạn sẽ kích hoạt một số lượng cụ thể các vòng quay miễn phí và chọn tiền thưởng:

 • Ba biểu tượng tiền thưởng - Mười vòng quay miễn phí + ba lượt thưởng
 • Bốn biểu tượng tiền thưởng - Mười vòng quay miễn phí + Bốn lần chọn tiền thưởng
 • Năm biểu tượng tiền thưởng - Mười vòng quay miễn phí + năm lượt thưởng

Bạn có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn và chọn tiền thưởng nếu bạn nhận được nhiều biểu tượng tiền thưởng hơn trong Trò chơi thưởng. Bằng cách đó, vòng có khả năng kéo dài trong một thời gian rất dài.

Nhưng những lựa chọn tiền thưởng thậm chí còn thú vị hơn. Họ đi kèm với năm giải thưởng đặc biệt khác nhau, mỗi giải tốt hơn tất cả các giải thưởng khác:

 • 2x, 3x và 4x Số nhân
 • Hai, ba, bốn, năm hoặc nhiều vòng quay miễn phí
 • Biểu tượng hoang dã như bu lông xanh, mũi tên màu xanh lá cây hoặc biểu tượng Firestrike
 • Mở rộng biểu tượng hoang dã trong hình dạng của một trong ba siêu anh hùng
 • Một nhiệm vụ đặc biệt nơi bạn nhận được mười biểu tượng tiền thưởng, năm chiến thắng liên tiếp hoặc ba nhân vật chiến thắng

Với tất cả các tính năng này, vòng thưởng có khả năng kéo dài trong một thời gian dài và trao giải cho bạn số tiền thực sự rất hào phóng mà bạn hiếm khi thấy trong các số khác Pokie Trò chơi.

Trả các biểu tượng

Các Trận chiến vô cực Pokie rất hào phóng với các biểu tượng trả tiền của nó. Trò chơi có bốn biểu tượng thanh toán thấp tiêu chuẩn nhưng có tới năm biểu tượng lương cao.

Hãy cùng xem xét một cái nhìn tổng quan về cả hai và họ phải trả bao nhiêu khi bạn kết nối ba, bốn hoặc năm trong số họ trên bất kỳ đường lương nào. Một cái trả tiền cao nhất (bu lông màu xanh) là khác nhau vì nó cũng trả tiền nếu bạn chỉ kết nối hai.

 • Bốn ký hiệu phù hợp với thẻ - 10 lần, 25 lần và 50 lần giá trị đồng xu
 • Hai biểu tượng pha lê - 15 lần, 40 lần và 75 lần giá trị đồng xu
 • Biểu tượng Mũi tên Xanh và Firestrike - 30 lần, 50 lần và 100 lần giá trị đồng xu
 • Biểu tượng bu lông màu xanh - 10x, 25x, 75x và 150x giá trị đồng xu

Bản án cuối cùng

Tất cả trong tất cả, Trận chiến vô cực là một vị trí thực sự bổ ích khi tất cả các biểu tượng và tính năng mới lạ của nó được quan tâm. Trò chơi chính là một chút không mệt mỏi, nhưng vì nó chỉ là một khúc dạo đầu cho tất cả Nhiệm vụ đặc biệtVòng thưởng tuyệt vời, nó chỉ tự nhiên cho nó là như vậy.

Với tất cả những điều đó được xem xét, Trận chiến vô cực chắc chắn là một pokie đáng để bạn dành thời gian. Vì vậy, don lồng lãng phí thêm thời gian và thử phiên bản demo mà chúng tôi cung cấp để tự mình xem tất cả.

Câu hỏi thường gặp

RTP trong Trận chiến Infinity là gì? RTP là 95,43%, hơi thấp nếu bạn hỏi chúng tôi, nhưng vì RTP trung bình là 96-97%, nên nó không tệ, khiến trò chơi có thể chơi hoàn toàn với tiềm năng chiến thắng tốt.
Làm thế nào biến động là Pokie chiến đấu vô cực? Infinity Battle có biến động trung bình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm ổn định hợp lý với rất nhiều chiến thắng và nhưng cũng rất nhiều vòng quay trống.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Infinity Battle không? Vâng tất nhiên. Bạn có thể chơi trò chơi bằng tiền thật, và do đó, bất kỳ khoản tiền nào bạn giành được cũng sẽ là thật.
Chiến thắng lớn nhất trong The Infinity Battle Pokie là gì? Biểu tượng được trả lương cao nhất có thể trả cho bạn tới 150 lần giá trị tiền xu của bạn nếu bạn kết nối năm. Với đặt cược tối đa, số tiền này lên tới $ 600. Tuy nhiên, cũng có giải thưởng số nhân BET 200X tức thì, có thể thu hút bạn tới 8.000 đô la nếu bạn may mắn có được nó.
Bạn có thể chơi Infinity Battle miễn phí không? Có, bạn có thể chơi Infinity Battle miễn phí ngay tại đây trên trang này. Chúng tôi có phiên bản demo của trò chơi mà miễn phí chơi và hoạt động theo cách tương tự như phiên bản thực.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.