Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi tìm hình giống nhau Rise of Maya Chơi miễn phí: Hãy thử Rise of Maya Pokie trong chế độ demo

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các dịch vụ từ Pokies Giant Netent thì bạn chắc chắn rằng bạn yêu thích trò chơi mới nhất của họ, Sự trỗi dậy của Maya.Hành trình vào thế giới Maya trong trò chơi ly kỳ này, điều này tận dụng tối đa rất nhiều đồ họa và âm thanh phấn khích.Kết hợp với chơi trò chơi tinh vi, người chơi có thể mong đợi một thiết lập chơi gồm ba hàng, năm cuộn và mười đường lương cố định.Thêm vào đó là một loạt các tính năng tiền thưởng và vòng quay miễn phí và bạn không thể sai. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sự trỗi dậy của Maya

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Sự trỗi dậy của Maya
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,42%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 6000

Sự gia tăng của Maya RTP (xuất chi) và biến động

Rise of Maya cung cấp tỷ lệ thanh toán RTP ấn tượng là 96,12% có thể được tăng lên 96,42% nếu tiền thưởng được thêm vào trò chơi. Điều này có nghĩa là nếu một người chơi đặt cược 100 đô la, họ có thể mong đợi sẽ thấy lợi nhuận 96% -98%. Luôn nhớ rằng số tiền thắng này là trung bình, vì vậy mọi người chơi không được đảm bảo nhiều như vậy. Nó luôn luôn là sự may mắn của spin.

Rise of Maya Graphics & chủ đề

Nếu bạn đã thích đồ họa được cung cấp từ Pokies trực tuyến netent Trong quá khứ, sau đó bạn chắc chắn sẽ yêu thích những gì họ đã làm trong Rise of Maya. Một hỗn hợp của văn hóa Aztec và Maya là trọng tâm của trò chơi. Biểu tượng dựa trên rắn, đền thờ và mặt nạ nghi lễ ấn tượng. Là một người chơi, bạn ngay lập tức được vận chuyển trở lại hàng ngàn năm đến Nam Mỹ cũ, khi huyền thoại và nghi lễ trị vì!

Sự trỗi dậy của Maya

Cách chơi Rise of Maya

Khám phá các biểu tượng là tên của trò chơi này. Có rất nhiều loại biểu tượng được cung cấp, tất cả đều có số tiền thắng khác nhau, nhưng phù hợp với năm biểu tượng thanh toán cao nhất cung cấp các khoản thanh toán lớn nhất. Các biểu tượng để chú ý là mặt nạ nghi lễ nhiều màu. Khám phá những điều này và bạn sẽ tham gia vào các chiến thắng hàng đầu trong trò chơi. Nếu bạn đủ may mắn để đánh vào hộp sọ hươu, bạn có thể ở trong 250 lần cổ phần cho năm loại. Đối với các ký hiệu thanh toán thấp hơn, bạn cần khớp ba trên đường thanh toán, nhưng đối với các ký hiệu thanh toán cao hơn khớp với hai biểu tượng trên đường thanh toán và bạn sẽ giành chiến thắng.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Rise of Maya

Để giành chiến thắng tại Mayana Pokie trực tuyến Bạn cần khám phá sự trỗi dậy của các biểu tượng mặt nạ Maya. Làm điều này và bạn sẽ bắt đầu giành được những chiến thắng đó! Tỷ lệ chiến thắng chung là trung bình một trong bốn vòng quay, nhưng như mọi khi, điều này không bao giờ có thể được đảm bảo. Nó luôn luôn là may mắn của vòng quay cho dù bạn có đạt được chiến thắng hay không.

Rise of Maya Tính năng Phần thưởng & Spin miễn phí

Tính năng thưởng rất nhiều trong sự gia tăng của Maya. Tính năng tiền thưởng chính xuất hiện dưới dạng bốn hoang dã. Chúng bao gồm một con rắn hoang dã, hai con rắn mở rộng và hai ngăn xếp rắn. Những biểu tượng mở rộng này có thể di chuyển và nếu bạn may mắn, chúng thậm chí có thể bao gồm toàn bộ cuộn. Nếu bạn hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán hoặc hoang dã trong bất kỳ sự kết hợp nào, bạn sẽ phát hiện ra tính năng Spin miễn phí. Điều này có nghĩa là 15 vòng quay miễn phí sẽ là của bạn và các cuộn phim trở thành cuộn phim nóng. Tôi nghe bạn hỏi là gì? Một cuộn nóng mở đường cho một ngăn xếp Serpent và tất cả những gì đòi hỏi! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là đặt cược tiền thưởng, còn được gọi là phân tán cơ hội thứ hai và phân tán cơ hội thứ hai. Để đánh vào điều này, bạn phải làm cho nó sống trong trò chơi chính. Làm điều này và bạn sẽ tăng gấp đôi cổ phần của mình, hạ cánh phân tán thêm và kích hoạt các vòng quay miễn phí. Càng nhiều trong số này bạn phát hiện ra, cơ hội giải thưởng của bạn càng cao.

Sự gia tăng của Maya trên điện thoại di động

Có sẵn để chơi bất cứ thiết bị nào của bạn, Rise of Maya có sẵn trên thiết bị di động và máy tính bảng, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi bất kể bạn đang ở đâu. Miễn là bạn có WiFi hoặc kết nối dữ liệu, bạn sẽ chơi Rise of Maya ngay lập tức.

Tiềm năng chiến thắng của Rise of Maya là gì?

Nếu bạn quản lý để đạt được tất cả các phần thưởng và vòng quay miễn phí, thì bạn có thể xem xét tiềm năng giành chiến thắng lên tới 6.000 lần cổ phần ban đầu, điều này chắc chắn không tệ.

Rise of Maya Review & xếp hạng

Thật công bằng khi nói rằng Rise of Maya là một đề nghị ấn tượng khác từ Netent. Biến động trung bình đến cao của trò chơi có nghĩa là trong khi chiến thắng có thể không dễ dàng đến, nhưng chúng có khả năng khá tốt khi chúng xuất hiện. Tuy nhiên, các tính năng thưởng của nó là những gì làm cho trò chơi này trở thành người chiến thắng thực sự, mặc dù, vì chúng cung cấp rất nhiều cơ hội để tăng số tiền chiến thắng của bạn. Thêm vào đó là đồ họa chơi hấp dẫn và màn hình chơi và tất cả tạo nên trải nghiệm chơi thú vị.

Câu hỏi thường gặp về Maya

RTP của Rise of Maya là gì? RTP của sự gia tăng của Maya là từ 96,12%-96,42%.
Làm thế nào biến động là sự gia tăng của Maya? Rise of Maya có biến động trung bình đến cao, vì vậy mặc dù chiến thắng có thể khó đến hơn so với trong một trò chơi biến động thấp hơn, nhưng chúng có thể khá tốt khi chúng xuất hiện.
Bao lâu thì sự trỗi dậy của Maya thanh toán? Biến động trung bình đến cao của nó có nghĩa là bạn có thể chờ đợi một lúc nhưng nó sẽ có giá trị!
Có vòng thưởng nào trong Rise of Maya không? Bạn cá là có! Một trong những tính năng hàng đầu của trò chơi là số lượng spin và tính năng tiền thưởng của nó. Chúng bao gồm hoang dã, phân tán và ngăn xếp rắn để đặt tên nhưng một số ít.
Tôi có thể chơi Rise of Maya miễn phí không? Rise of Maya có thể được thưởng thức miễn phí trên trang web Netent, vì vậy không cần phải đăng ký đặc biệt hoặc tải xuống. Hãy nhớ rằng cách tốt nhất để thưởng thức pokies là giữ cho nó vui vẻ. Tại sao không đặt cho mình một số tiền chơi hàng ngày và thậm chí là một số tiền chiến thắng hàng ngày và một khi bạn đã đạt được những thứ này, sau đó gọi nó là một ngày. Bạn luôn có thể quay lại và thử lại một ngày khác. Đừng bao giờ đuổi theo chiến thắng và không bao giờ đánh cược nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng. Một khi bạn đã đạt đến giới hạn của mình, hãy dừng lại.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.