Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi tải miễn phí Magic Portals Chơi miễn phí: Hãy thử Magic Portal Pokie ở chế độ demo

Net Entertainment là một chuyên gia về phát triển các tính năng thưởng mới và sáng tạo, và các cổng Magic được trang bị một số tốt nhất.Trò chơi 25 payline này có một chủ đề giả tưởng độc đáo và có phần thưởng cổng thông tin bổ sung thêm hoang dã cho các cuộn.Bạn có thể cung cấp cho Pokie trực tuyến tuyệt vời này một sòng bạc trực tuyến hoặc di động. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cổng ma thuật

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Cổng ma thuật
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,64%
 • Biến động Sự biến động thấp
 • Đường lương 25
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,25
 • Cá cược tối đa 25
 • Chiến thắng hàng đầu 64000

Giới thiệu Cổng ma thuật

Khi nói đến việc thiết kế pokies trực tuyến, Giải trí mạng Luôn mang lại một cái gì đó hoàn toàn mới ra thị trường. Trò chơi giải trí Net luôn luôn độc đáo và sáng tạo, cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game. Cổng ma thuật chắc chắn cũng không ngoại lệ, vì nó trình bày các tính năng thưởng hấp dẫn mà chúng ta chưa từng thấy trước đây trong các pokies trực tuyến.

Magic Portals là một chiếc pokie trực tuyến 25 reel 25 payline với chủ đề giả tưởng kỳ diệu. Các biểu tượng bao gồm pháp sư, cú, sói, quả cầu ma thuật và rồng. Mỗi biểu tượng cung cấp các giải thưởng hào phóng của riêng mình, với các khoản thanh toán sau đây cho các chiến thắng năm không một trong những

 • Phù thủy đỏ: 500 xu
 • Phù thủy xanh: 300 đồng xu
 • Phù thủy xanh: 200 đồng xu
 • Rồng: 175 đồng tiền
 • Owl: 150 đồng tiền
 • Sói: 125 đồng tiền

Pokies giả tưởng luôn luôn phổ biến trong số những người chơi trực tuyến. Có rất nhiều chỗ để tạo ra đồ họa và hình ảnh động rực rỡ, cùng với tiềm năng cho các tính năng thưởng tưởng tượng. Magic Portal chắc chắn đạt được tất cả các điểm này, cung cấp cho người chơi thu hút các tính năng thưởng và đồ họa đẹp để giữ cho người chơi giải trí trong nhiều giờ.

Tính năng thưởng

Một trong những điều tuyệt vời về Magic Portals là tính năng ‘cổng thông tin của nó. Ở vị trí giữa của cuộn 1 và 5, có hai cổng. Nếu hai trong số các biểu tượng giống nhau rơi vào các vị trí đó, thì cả hai sẽ trở nên hoang dã để giúp người chơi kích hoạt các kết hợp chiến thắng hào phóng. Sau đó, họ cũng sẽ sử dụng một câu thần chú giữa chúng để biến các biểu tượng khác trên các cuộn phim hoang dã.

Ví dụ, một quả cầu màu xanh lá cây ở vị trí giữa trên guồng đầu tiên và một quả cầu màu xanh lá cây ở vị trí giữa trên guồng thứ năm. Cả hai biểu tượng này sẽ trở nên hoang dã. Sau đó, mọi biểu tượng màu xanh lá cây khác trên màn hình cũng sẽ trở nên hoang dã. Điều này không giống như bất kỳ tính năng thưởng nào khác mà chúng tôi đã từng thấy trong một Pokie trực tuyến. Vì vậy, nó hoàn toàn đáng để chơi trò chơi này để trải nghiệm Cổng thông tin Magic Wilds.

Để kích hoạt vòng thưởng, biểu tượng Spin miễn phí phải xuất hiện trong mỗi vị trí cổng thông tin ma thuật. Người chơi sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và họ có thể kích hoạt thêm 10 lần nữa trong trò chơi thưởng.

Cổng ma thuật

Pokies giải trí ròng

Net Entertainment là một nhà phát triển Pokie trực tuyến tương đối mới, mang đến một viễn cảnh hiện đại cho thiết kế trò chơi. Khi bạn chơi các tựa game như Magic Portals, bạn hầu như sẽ luôn ấn tượng với lối chơi sáng tạo và đồ họa được thiết kế tốt. Magic Portals chỉ là một trong nhiều pokies trực tuyến ấn tượng từ Net Entertainment.

Nếu bạn thích trò chơi này, bạn chắc chắn sẽ muốn cung cấp cho các Pokies giải trí khác một vòng quay - chẳng hạn như REEL RUSH, Jack Hammer và The Invisible Man. Tất cả những pokies này đều có sẵn miễn phí tại Pokies 4 U. U. trực tuyến, vì vậy, bạn có thể quay các cuộn phim trên các pokies trực tuyến tuyệt vời này mà không cần phải đặt cược tiền mặt thực tế.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.