Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi tiến lên miền nam Magic Forest Free Play: Thử Pokie Magic Forest ở chế độ demo

Magic Forest là một pokie trực tuyến được cung cấp năng lượng Playson, cung cấp một loạt các cơ hội chiến thắng hào phóng dưới dạng các vòng quay miễn phí và giải độc đắc ẩn. Là một pokie trực tuyến được tối ưu hóa trên thiết bị di động, Magic Forest có thể được chơi trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính cá nhân-vì vậy bạn có thể chơi trên đường đi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rừng ma thuật

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rừng ma thuật
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu rừng ma thuật

Nếu bạn luôn mơ ước đi du lịch đến một khu rừng ma thuật khi bạn còn trẻ, thì đây là pokie trực tuyến cho bạn. Rừng ma thuật Will gợi lên nhiều ký ức hạnh phúc và sẽ đưa bạn đến một thế giới giả tưởng, ma thuật và mê hoặc, nơi bạn sẽ có cơ hội giành giải độc đắc và kích hoạt các vòng quay miễn phí. Đừng trì hoãn và sẵn sàng để được lấp đầy với sự ngạc nhiên khi bạn bước vào thế giới của khu rừng ma thuật.

Đây Playson Pokie theo một định dạng năm reel và chín payline đơn giản, dễ dàng nắm bắt được, ngay cả đối với những người chơi thiếu kinh nghiệm nhất. Nếu bạn may mắn khi đi bộ qua rừng, bạn thậm chí có thể tìm thấy Jackpot. Magic Forest là một pokie vui nhộn và giàu trí tưởng tượng sẽ giải trí cho các game thủ muốn một cái gì đó nhẹ nhàng hơn trong thiết kế và chủ đề.

Nó có thể không có nhiều tính năng đặc biệt tuyệt đẹp mà một số pokies trực tuyến mới hơn có thể cung cấp; Tuy nhiên, với một lựa chọn đánh bạc và các vòng quay miễn phí, vẫn còn rất nhiều niềm vui để có trong khu rừng ma thuật.

Một cuộc đi bộ ma thuật trong rừng

Đồ họa và hình ảnh là những gì thực sự đưa pokie này vào cuộc sống, với nền tảng Woodland là một khung cảnh tuyệt đẹp sẽ thu hút tất cả người chơi vào thế giới kỳ diệu. Tất cả các biểu tượng của trò chơi thêm vào chủ đề ma thuật, bao gồm một ngôi nhà trên cây, gnome, sóc, hoa cà vạt và biểu tượng Toadstool. Tất cả đều có các giá trị xuất chi khác nhau nếu bạn có thể xếp hàng năm trên bất kỳ đường thanh toán nào.

Một phần thưởng quay vòng miễn phí ma thuật

Trong trò chơi này, biểu tượng cây ma thuật đại diện cho biểu tượng phân tán. Ghi được năm trong số này trên bất kỳ cuộn nào sẽ cung cấp cho bạn một khoản thanh toán lớn. Phân tán cũng được sử dụng để kích hoạt phần thưởng Spins miễn phí, nơi bạn sẽ được thưởng với 15 miễn phí để tăng khả năng chiến thắng của bạn. Với ba hoặc nhiều trong số này trên một dòng, bạn sẽ tự động nhận được các vòng quay miễn phí, trong đó bất kỳ khoản tiền nào sẽ được nhân với ba.

Một con kỳ lân hoang dã

Hình ảnh kỳ lân trắng được sử dụng làm biểu tượng hoang dã trong rừng ma thuật - bạn còn mong đợi gì từ một trò chơi với chủ đề này? Cũng như các pokies trực tuyến khác, điều này có thể được sử dụng cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoại trừ sự phân tán và nhận được năm trên một đường thanh toán sẽ kích hoạt giải độc đắc lớn.

Bạn có dám đánh bạc không?

Bất cứ khi nào bạn muốn nghỉ ngơi từ thế giới ma thuật, bạn có thể tham gia vào tính năng đánh bạc của pokie trực tuyến này để làm cho trải nghiệm hồi hộp hơn và cho bạn cơ hội để giành chiến thắng lớn. Sau một vòng quay chiến thắng, bạn sẽ có thể chọn nút đánh bạc, nơi bạn sẽ có cơ hội chiến thắng 50/50 hơn nữa.

Bạn phải quyết định xem thẻ được đặt mặt có màu đen hay đỏ hay không và nếu bạn đoán ngay trong năm vòng, tiền thắng của bạn sẽ được nhân đôi; Tuy nhiên, chỉ một quyết định sai sẽ xóa sạch các khoản tiền thắng mà bạn đã kiếm được. Magic Forest là một pokie trực tuyến quyến rũ. Nó cũng có thể được chơi trên thiêt bị di động và sẽ giải trí các game thủ giàu trí tưởng tượng, những người muốn bước vào thế giới ma thuật và ghi được một số vòng quay miễn phí có khả năng sinh lợi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.