Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi trực tiếp Epic Journey Chơi miễn phí: Hãy thử Epic Journey Pokie ở chế độ demo

Epic Journey là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ dopamine. Với 20 đường lương hào phóng và chủ đề văn hóa Trung Quốc cổ điển, trò chơi này chắc chắn sẽ tham gia và giải trí. Pokie này cung cấp một loạt các tính năng tiền thưởng truyền thống như các vòng quay miễn phí, trả tiền phân tán và các biểu tượng hoang dã - vì vậy, bạn luôn luôn ở trong một trải nghiệm thú vị! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hành trình hoành tráng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hành trình hoành tráng
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,28%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 957

Giới thiệu hành trình sử thi

Như tên của nó cho thấy, Hành trình hoành tráng liên quan đến một chuyến đi, một người sẽ đưa người chơi của khí quyển này Pokies miễn phí Trò chơi đến Viễn Đông cho một cuộc phiêu lưu ở Trung Quốc cổ đại. Với một thiết kế hấp dẫn dựa trên nhiều khía cạnh hấp dẫn của văn hóa Trung Quốc, trò chơi này từ nhóm sáng tạo tại Dopamine Sẽ khiến người chơi muốn ở lại với hành trình hấp dẫn này đến cuối cùng.

Làm thế nào để chơi

Epic Journey là một trò chơi với năm cuộn, ba hàng và 20 đường lương. Mục đích của trò chơi này là để xếp hàng các biểu tượng phù hợp để giành được phần thưởng tuyệt vời. Khi bạn nhìn vào màn hình, bạn sẽ thấy nó tương đối không bị ảnh hưởng và thông tin quan trọng rất dễ tìm. Ở bên phải về phía trên, có ba dòng nhỏ cho phép bạn truy cập vào một menu chứa Paytable và thêm thông tin về trò chơi.

Trên đây là những liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Twitter, nơi bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong hành trình hoành tráng của mình với bạn bè và những người theo dõi. Ở dưới cùng của màn hình ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy nút quay, bắt đầu trò chơi. Ở phía dưới bên trái là một bảng điều khiển cho bạn biết bao nhiêu được đặt trên mỗi vòng quay, với các mũi tên tiện dụng ở bên cạnh nơi mà cược có thể được điều chỉnh lên hoặc xuống.

Ở bên phải của điều này là tính năng Autoplay. Nhấp vào điều này để tiết lộ một bảng điều khiển nơi bạn có thể đặt trò chơi chuyển động cho số lượng spin mong muốn và chọn các cài đặt khác. Nếu bạn nhấn vào vũ trụ, bạn có thể tăng tốc trò chơi bằng cách đặt nó ở chế độ Turbo.

Anh hùng hoang dã

Có bốn anh hùng trong hành trình hoành tráng, và mỗi người là một người hoang dã cực kỳ lớn sẽ giúp bạn giành được nhiều phần thưởng hơn nữa. Xếp hàng năm hoang dã khổng lồ cho khoản thanh toán 1000x mạnh mẽ trên tổng số đặt cược của bạn. Trò chơi cũng có một loạt các yếu tố ngẫu nhiên thú vị để làm cho mọi thứ thú vị hơn và mang lại nhiều chiến thắng theo cách của bạn. Xem ra cho các nhân viên hoành tráng, sẽ rơi xuống màn hình, khiến các cuộn phim thành một điên cuồng có thể mang lại cho bạn nhiều giải thưởng hơn.

Nudge là một bổ sung thú vị khác có thể ngọ nguậy các cuộn vào vị trí để đảm bảo chiến thắng thêm. Sau đó, có những viên gạch lớn, thực sự lớn có thể giúp mở ra một số phần thưởng lớn và các cuộn ma thuật, nơi các biểu tượng tốt nhất đi làm - chúng sẽ biến thành những biểu tượng trả tiền nhiều nhất.

Các chuyến đi phụ mê hoặc

Với ba biểu tượng tiền thưởng hành trình trên các cuộn dây ở cuối vòng quay, bạn sẽ tham gia vào một vòng thưởng hành trình, nơi bạn có thể được thưởng bằng khoản thanh toán 888x. Trong này thưởng, trò chơi cơ bản biến mất và một cảnh quan bí ẩn được miêu tả, qua đó người chơi di chuyển tùy thuộc vào những gì rương tiết lộ.

Số 8 là tốt lành cho người Trung Quốc, và chơi vòng thưởng này sẽ rất vui và tốt lành cho người chơi. Ba biểu tượng tiền thưởng vàng trong một vòng quay sẽ kích hoạt một vòng thưởng khác nhau. Mở rương kho báu để tiết lộ một số giải thưởng tuyệt vời!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.