Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi xếp hình khối Bullets Wonder Woman và vòng đeo tay Chơi miễn phí: Hãy thử Wonder Woman Bullets and Vòng tay Pokie trong chế độ Demo

Trong một thế giới nơi các siêu anh hùng thường xuyên làm duyên cho màn hình rạp chiếu phim của chúng ta, một trong những tác phẩm kinh điển vẫn đang diễn ra mạnh mẽ.Từ truyện tranh đến các chương trình truyền hình, màn ảnh rộng đến Pokies, Wonder Woman vẫn còn nổi tiếng hơn bao giờ hết.Từ các nhà sản xuất trò chơi Bally là Wonder Woman - Đạn và Vòng tay, một pokie 40 payline bao gồm biến đổi hoang dã, vòng quay miễn phí và một bánh xe thưởng thú vị.Nó có RTP là 95,51% và nhiều hành động, khiến Pokie siêu thú vị này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đạn Wonder Woman và Vòng tay

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đạn Wonder Woman và Vòng tay
  • Phần mềm Bally
  • RTP 95,51%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 500
  • Chiến thắng hàng đầu

The Wonder Woman - Đạn và Vòng tay chủ đề

Phần lớn người chơi Pokie sẽ nghe nói về Wonder Woman, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại siêu anh hùng. Đối với những người bạn không quen thuộc với cô ấy, Wonder Woman là một trong những thành viên ban đầu của Justice League, một nhóm các siêu anh hùng chiến đấu với tội phạm sử dụng sức mạnh của họ để cứu thế giới khỏi cái ác. Cô bắt đầu cuộc sống với tư cách là Công nương Diana của Themyscira và được điêu khắc từ Clay trước khi cô được trao cuộc sống. Cô ấy có sức mạnh siêu phàm và nổi tiếng với sự thật vàng.

Wonder Woman lần đầu tiên được miêu tả vào năm 1941 dưới dạng truyện tranh và sau đó xuất hiện trong một bộ phim truyền hình, với Lynda Carter đóng vai nhân vật tiêu đề. Đã có nhiều sự xuất hiện khác của Công nương Diana trên các phương tiện truyền thông, và gần đây, cô được Gal Godot thủ vai trong các bộ phim Wonder Woman và Justice League.

Wonder Woman - Đồ họa Bullets and Vòng tay

Wonder Woman - Bullets and Vòng tay tập trung vào thời kỳ 70 với hình ảnh Lynda Carter, được sử dụng làm trọng tâm chính. Cô ấy xuất hiện bằng cách sử dụng siêu sức mạnh của mình để giữ tổng số giải độc đắc, trong khi một tia sáng rực rỡ và màu đỏ và màu xanh đặc trưng của cô ấy tỏa sáng từ phía sau cô ấy. Dưới đây, cô ấy ngồi guồng, cho thấy Wonder Woman trong một loạt các lập trường chiến đấu cùng với các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn.

Đạn Wonder Woman và Vòng tay

Cách chơi Wonder Woman - Đạn và Vòng tay Pokies

Tùy chọn chính để xem xét trước khi bạn bắt đầu là cấp độ đặt cược của bạn. Điều này có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các biểu tượng cộng và trừ bên cạnh nút quay chính. Bạn có thể chọn đặt cược tối thiểu 0,50 hoặc tối đa là 50,00 và cũng có thể sử dụng tùy chọn Autoplay cho phép bạn ngồi lại và xem các cuộn quay. Trước khi bạn quay các cuộn, bạn nên luôn luôn xem PayTable có thể được truy cập bằng biểu tượng dấu hỏi. Ở đây bạn có thể thấy mỗi biểu tượng có giá trị bao nhiêu và các tính năng được cung cấp.

Wonder Woman - Bullets and Vòng tay Paytable

Mục đích của Wonder Woman - Bullets và Vòng tay là phù hợp giữa 3 đến 5 biểu tượng để giành giải thưởng. Tổng giải thưởng phụ thuộc vào số tiền bạn có bị đe dọa và số tiền sau đây liên quan đến số tiền thấp nhất có thể giành được khi đặt cược tối thiểu.

Các biểu tượng thẻ chơi là những người trả tiền thấp với tới 0,20 có sẵn cho 5 loại, trong khi các biểu tượng Action Wonder Woman trả tới 0,50. Cận cảnh chân dung trả 0,70 cho 5 biểu tượng phù hợp, trong khi biểu tượng hoang dã sẽ cung cấp 1,00 khi bạn hạ cánh 5 loại. Những con số này tăng trong tính năng trò chơi miễn phí để bạn có thể giành được nhiều hơn nhiều nếu bạn may mắn.

Wonder Woman - Bullets and Vòng tay Tính năng thưởng Pokie

Pokie này có một số tính năng thú vị. Đầu tiên là tính năng biểu tượng bí ẩn bắt đầu bằng các biểu tượng ngẫu nhiên hiển thị logo WW trên vòng quay cụ thể đó được thay thế bằng một biểu tượng khác để, hy vọng, tạo ra một combo chiến thắng.

Tính năng bánh xe U-spin được kích hoạt khi 3 biểu tượng khiên rải rác xuất hiện trên các cuộn. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội quay vòng giải thưởng, nơi bạn có thể được trao giải thưởng tiền, một trò chơi thưởng hoang dã hoặc giải độc đắc nhỏ, lớn hoặc lớn.

Nếu bánh xe hạ cánh trên một trò chơi thưởng, bạn có thể chơi trò chơi hoang dã hoặc biến đổi phần thưởng trò chơi miễn phí của Wilds. Trong phần thưởng Knock Out Wilds, các cuộn phim phát triển lên tới 8 với các cuộn cụ thể chơi với mỗi trong số 8 vòng quay miễn phí được đưa ra. Bất kỳ Wilds sẽ khóa tại chỗ để giúp bạn giành chiến thắng lớn. Wilds cũng sẽ khóa tại chỗ trong phần thưởng chuyển đổi hoang dã, với biểu tượng thay thế những người khác trên các cuộn phim tùy thuộc vào số bạn đã hạ cánh trên bánh xe.

Wonder Woman - Bullets and Vòng tay chơi miễn phí

Bạn có thể thưởng thức Wonder Woman - Bullets và Vòng tay miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến, cùng với những người khác Bally pokies miễn phí. Bạn cũng có thể tìm kiếm Pokies từ các nhà cung cấp và chủ đề phần mềm khác tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Các trò chơi khác mà bạn sẽ thích nếu bạn yêu thích Wonder Woman - Bullets và Vòng tay

Nếu Pokies siêu anh hùng là thứ của bạn, bạn cũng có thể thích chơi Dark Knight, Suicide Squad, Batman v Superman, The Avengers, Natural Powers, Thor, Thẩm phán Dredd và The Justice League Pokies.

Wonder Woman - Bullets and Vòng tay Đánh giá Pokie

Pokies siêu anh hùng luôn phổ biến, và Wonder Woman - Bullets và Vòng tay Pokie cũng không khác. Nó trông tuyệt vời và có rất nhiều tính năng để giữ cho trò chơi thú vị và thú vị. Đặc biệt, tính năng của bánh xe U-Spin mang đến cho người chơi rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng và có nhiều hơn các lựa chọn giải thưởng chia sẻ công bằng. Nhìn chung, nó là một pokie giải trí có thể thu hút tất cả các loại người chơi, không chỉ là người hâm mộ của hạng mục siêu anh hùng.

Wonder Woman - Câu hỏi thường gặp về Bullets and Vòng đeo tay

Liệu Wonder Woman - Bullets và Vòng tay Pokie có Spin miễn phí không?

Có, nếu bạn nhận được phần thưởng cho tính năng bánh xe U-spin, bạn sẽ được cung cấp 8 vòng quay miễn phí cho một trong các trò chơi thưởng hoang dã.

Có phải Wonder Woman - Bullets và Vòng tay có sẵn trên nền tảng di động?

Có, nó có thể được phát trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

Có phải Wonder Woman - Bullets và Vòng đeo tay trực tuyến Pokie thực sự ngẫu nhiên?

Có, một trình tạo số ngẫu nhiên đảm bảo chơi công bằng cho tất cả.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Wonder Woman - Bullets và Vòng tay không?

Bạn có thể khi chơi khe thực sự. Đây là phiên bản demo nơi không có tiền sẽ trao đổi tay.

Làm thế nào để tôi giành được giải độc đắc trên Wonder Woman - Bullets và Vòng tay?

Kích hoạt tính năng bánh xe U-spin và bạn có thể hạ cánh giải độc đắc nhỏ, chính hoặc lớn.

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.