Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi xe đua King of the Jungle (Ainsworth) Chơi miễn phí: Hãy thử King of the Jungle (Ainsworth) Pokie trong chế độ demo

Don lồng khỉ xung quanh!Chơi Chúa tể rừng xanh Và tận hưởng trải nghiệm Pokies trực tuyến thì thầm bạn ngay vào trung tâm của Jungle! Được tạo ra bởi Ainsworth, King of the Jungle là một reel 5, 3 hàng, 25 pokie payline chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và giải trí.Nó là một trong số nhiều Pokies Ainsworth miễn phí Với một chủ đề động vật và nó tự hào có đồ họa tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh bóng bẩy và hoạt hình và các tính năng thưởng sáng tạo. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
King of the Jungle (Ainsworth)

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie King of the Jungle (Ainsworth)
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,09%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 1,00
  • Cá cược tối đa 40
  • Chiến thắng hàng đầu 40000

Đồ họa King of the Jungle Pokies

Ainsworth rất giỏi trong việc tạo ra những trò chơi đẹp mắt vẫn còn tương đối đơn giản, và King of the Jungle có một bố cục rõ ràng, rõ ràng với hình ảnh nổi bật. Các cuộn phim được đặt chống lại một khu rừng xanh tươi tốt với 4 số tiền được liệt kê ở phía trên. Trên các cuộn là một loại các biểu tượng mà tất cả đều gắn kết với chủ đề, và bạn sẽ đối mặt với con khỉ đột Silverback cả gần và xa hơn, và bất tử như một bức tượng vàng, cùng với một cái trống, một con rắn và một lá chắn. Các chữ cái thẻ chơi có màu sắc rực rỡ là 9, 10, J, Q, K và hoàn thành đội hình và thêm một không khí của tính xác thực theo kiểu Vegas cho trò chơi.

Cách chơi King of the Jungle Pokies

Bắt đầu chơi King of the Jungle Pokies rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cược đồng xu của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển ở cơ sở của các cuộn. Đặt cược bắt đầu ở mức 1,00 mỗi lần quay và lên tới 40,00 và nếu bạn muốn đặt cược số tiền cao nhất, bạn có thể nhấp vào nút BET MAX để bỏ qua chuyển đổi qua tất cả các giá trị tiền xu. Ngoài ra còn có tùy chọn để quay các cuộn tự động nhiều lần và điều này được thực hiện bằng cách kích hoạt chức năng Autoplay.

King of the Jungle Pokies Paytable

Nếu bạn muốn xem những gì mỗi kết hợp biểu tượng được trả trong King of the Jungle, bạn có thể nhấp vào Paytable. Tất cả các kết hợp trả tiền được phác thảo rõ ràng, và cũng có các sơ đồ giải thích các khoản thanh toán và bố cục của chúng.

RTP của King of the Jungle Pokie là gì?

King of the Jungle có RTP là 94,09%, và trong khi điều này có vẻ thấp hơn một chút so với các pokies khác, nó vẫn chỉ ra rằng trò chơi rất bổ ích. Pokie này cũng được đánh giá là một trò chơi biến động trung bình, và điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy lợi nhuận ổn định trên các cược của bạn.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại King of the Jungle Pokie

Để giành chiến thắng trong King of the Jungle, bạn cần phải xếp hàng 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán, chạy từ trái sang phải. Biểu tượng thẻ chơi số 10 là biểu tượng giá trị thấp nhất, trong khi trống cao nhất.

Chiến thắng hàng đầu trong King of the Jungle Pokie

Giải độc đắc hàng đầu trong King of the Jungle là 30.000 đồng tiền hào phóng. Bạn có thể có được điều này bằng cách hạ cánh một cuộn đầy đủ các biểu tượng Gorilla Eyes Golden Eyes và kích hoạt giải thưởng giải độc đắc.

King of the Jungle Pokies Tính năng thưởng

Một cách phù hợp, có một biểu tượng hoang dã bổ ích trong pokie trực tuyến này, và nó có thể đứng trong tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán để hoàn thành một chiến thắng!

Spin miễn phí trên King of the Jungle Pokies

Gorilla Silverback trong King of the Jungle là biểu tượng phân tán, và ngoài việc kích hoạt tính năng Spins miễn phí, biểu tượng này thưởng cho bạn một khoản thanh toán. Hạ cánh 3, 4 hoặc 5 Silverbacks trên guồng sẽ trả 2 lần, 20 lần hoặc 50 lần tổng số cổ phần của bạn.

Ba hoặc nhiều biểu tượng này kích hoạt vòng quay miễn phí và nếu bạn hạ cánh 2 phân tán, chúng sẽ khóa vào vị trí và một cơ hội thứ hai sẽ diễn ra. Nếu bạn may mắn, một chiếc Silverback thứ ba sẽ hạ cánh, mang lại cho bạn cả chiến thắng tiền mặt và các vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, một bộ cuộn khác được sử dụng và ngoài các ký hiệu tiêu chuẩn, bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng nhân đa nhân 3 và 5x. Nếu các biểu tượng này hoàn thành một chiến thắng, bạn sẽ được thưởng bằng một chiến thắng mà nhân với 3 hoặc 5X.

Bạn cũng sẽ muốn coi chừng biểu tượng Golden Gorilla Eyes, vì nó thay thế biểu tượng tiêu chuẩn bằng cùng một hình ảnh. Nếu bạn hạ cánh một cuộn đầy đủ của biểu tượng này, bạn sẽ giành được giải thưởng Mini, Minor, Major hoặc Grand Jackpot. Những giải độc đắc này không tiến triển, chúng được cố định, nhưng điều này không có nghĩa là chúng ở bất kỳ cách nào nhỏ!

King of the Jungle Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Bố cục và giao diện đơn giản nhưng đơn giản của King of the Jungle làm cho Pokie này trở nên lý tưởng để chơi trên thiết bị di động và máy tính bảng. Trò chơi đã được thiết kế để chạy trên tất cả các nền tảng và tương thích di động 100%. Bạn có thể thưởng thức nó trong trình duyệt web của mình trên thiết bị Android hoặc iOS hoặc trên Windows Mobile hoặc BlackBerry, và bất kể màn hình có kích thước như thế nào hay bạn thích chơi trong chân dung hoặc phong cảnh, bạn sẽ có thể làm tất cả.

Câu hỏi thường gặp về King of the Jungle Pokies

Tôi có thể chơi King of the Jungle Pokie miễn phí không?

Tại Pokies 4U trực tuyến, bạn có thể chơi King of the Jungle, Vua Pokie Và một số lượng lớn các tựa game phổ biến khác, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Liệu King of the Jungle có bao gồm các vòng quay miễn phí không?

Vâng, có một phần thưởng Spins miễn phí được kích hoạt bởi các biểu tượng phân tán và nó có thể dẫn đến phần thưởng lớn hơn nữa.

Tôi có thể giành được tiền thật trong King of the Jungle không?

Có bạn có thể, nhưng bạn sẽ cần phải đăng ký và gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến cung cấp trò chơi tiền thật.

Tôi có thể chơi King of the Jungle Pokie không có tiền gửi không?

Có, tại Pokies 4U trực tuyến, tất cả các trò chơi của chúng tôi đều có sẵn ở chế độ demo. Điều này có nghĩa là không có tiền gửi cần thiết và bạn có thể chơi miễn phí miễn là bạn mong muốn.

Tôi có thể tải xuống King of the Jungle Pokie không?

Tải xuống Pokie này là cần thiết. Bạn có thể chỉ cần truy cập trò chơi trong trình duyệt web của mình, không cần tải xuống bất cứ điều gì cần thiết.

Kết quả của King of the Jungle Pokie có phải là ngẫu nhiên không?

Có, Pokie này sử dụng phần mềm RNG, đảm bảo tất cả các kết quả đều được chọn ngẫu nhiên và hoàn toàn công bằng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.