Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi xe mô tô Thần Hy Lạp chơi miễn phí: Hãy thử các vị thần Hy Lạp Pokie trong chế độ demo

Quay bánh xe vận may để kiếm được 1.000 lần cổ phần của bạn Những vị thần Hy Lạp. Pokie theo chủ đề Hy Lạp cổ đại này từ Play thực dụng có 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng, cộng với các giải thưởng ngẫu nhiên và tối đa 36 vòng quay trò chơi cơ sở. Với âm thanh và hình ảnh tuyệt đẹp, Pokie biến động cao này mang lại RTP trung bình cao hơn 96,5%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Những vị thần Hy Lạp

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Những vị thần Hy Lạp
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 125
  • Chiến thắng hàng đầu 125000

Về các vị thần Hy Lạp

Mở ra các cuộn phim trên trò chơi năng động và được thiết kế đẹp mắt này và bạn sẽ được chuyển đến vương quốc của các vị thần trên Núi Olympus - và một ngôi đền Hy Lạp cổ điển được phác thảo chống lại một hoàng hôn vàng. Pokie ấn tượng trực quan này có một cảm giác thực sự hoành tráng mà Lừa được củng cố bởi nhạc nền phong cách điện ảnh - không có Bleeps và Thuds ở đây.

Cách chơi các vị thần Hy Lạp

Chơi các vị thần Hy Lạp rất đơn giản - chỉ cần nhấp vào các mũi tên cộng và trừ để chọn hoặc thay đổi giá trị đặt cược của bạn trước khi nhấn nút spin để chơi. Có rất nhiều tùy chọn để vi mô cổ phần của bạn, giữa các cược tối thiểu và tối đa là 0,25 đến 125,00 mỗi lần quay.

Đó là phiên bản đơn giản, nhưng với giao diện người chơi trực quan như phiên bản được thiết kế cho Pokies chơi thực dụng, thật xấu hổ khi không chơi xung quanh với cài đặt trò chơi và cá nhân hóa các vòng quay của bạn. Các tùy chọn tự động được bao gồm tất cả, cung cấp cho bạn sự kiểm soát chi tiết đối với các cấp độ thắng và thua, cũng như tùy chọn chơi với các vòng quay nhanh hoặc turbo. Người chơi di động sẽ tự động tham gia tiết kiệm pin để mở rộng phiên của họ, đặc biệt là nếu pin của bạn hết nước.

Những vị thần Hy Lạp

Các quy tắc của các vị thần Hy Lạp

Tất cả các chiến thắng đều trả từ trái sang phải với các biểu tượng trên các cuộn liền kề

Chỉ có chiến thắng trả lương cao nhất được thanh toán

Nhiều cách trả lương được thêm vào được thêm vào

Tất cả các chiến thắng đều được nhân với đặt cược cơ sở

Không gian và nhập có thể được sử dụng để dừng và bắt đầu các vòng quay

Trục trặc khoảng trống tất cả các khoản thanh toán và chơi

Các vị thần Hy Lạp Paytable

Tất cả các chiến thắng được nhân với cổ phần của bạn và Paytable động sẽ tính toán tiền thắng của bạn cho bạn ở bất kỳ cấp độ đặt cược nào. Số nhân trò chơi cơ bản aren rất lớn - 5 loại biểu tượng Hera sẽ thưởng cho bạn với 5 lần cổ phần của bạn, trong khi 5 biểu tượng Zeus loại trả 6 lần đặt cược của bạn. Các hoàng gia được vẽ đẹp mắt đều mang lại giải thưởng cao nhất của số nhân 2 lần, trong khi một ngôi nhà đầy đủ của những chiếc cốc được trả 3 lần và Lyres trả 4 lần.

Đóng gói màn hình với các biểu tượng Zeus và chiến thắng trò chơi cơ bản tối đa có thể là một con số khổng lồ 1.458 lần cổ phần của bạn, nhưng trong trò chơi biến động cao này, bạn sẽ cần sự kiên nhẫn của một vị thần để hạ cánh.

RTP của các vị thần Hy Lạp là gì?

Các vị thần Hy Lạp cung cấp RTP trung bình cao hơn 96,5%, nhưng don don hy vọng sẽ bỏ đi với lợi nhuận cao như vậy trừ khi bạn có thể phù hợp với các điều kiện đặt cược 100,00 liên tục trên hàng ngàn vòng quay. RTP của riêng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tần suất và mệnh giá, và hãy nhớ rằng đây là một trò chơi biến động cao, trả tiền ít thường xuyên hơn so với Pokie trung bình, nhưng cho bạn cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng lớn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại các vị thần Hy Lạp Pokies

Chiến thắng tại bất kỳ Pokie nào là sự kết hợp giữa cơ hội và may mắn và bạn sẽ cần sự may mắn của các vị thần để giành chiến thắng số nhân lớn nhất được cung cấp ở đây. Tham gia các vòng quay turbo của bạn và đặt một số giới hạn chiến thắng và thua lỗ chặt chẽ để tối ưu hóa các vòng quay phiên của bạn và bảo vệ ngân hàng của bạn. Bạn cũng nên đặt cược mức tối đa mà bạn có thể đủ khả năng để thực sự tối đa hóa các chiến thắng số nhân đó và bắn cho các khoản thanh toán lớn nhất.

Các đặc điểm tiền thưởng của các vị thần Hy Lạp Pokies

Pokie này không ngắn gọn về hành động tiền thưởng và bạn sẽ kiếm được hầu hết các chiến thắng từ sự kết hợp của các giải thưởng ngẫu nhiên và các vòng quay miễn phí được cung cấp.

Giải thưởng ngẫu nhiên: Xem ra biểu tượng Lightning Bolt để giành giải thưởng tiền mặt và sửa đổi trò chơi. Số tiền giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên quay lên trên các cuộn 3, 4 và 5 - đánh một đống tia sét trên bất kỳ cuộn nào để giải phóng giải thưởng tiền mặt có thể lên tới 50 lần cổ phần của bạn. Biểu tượng đặc biệt này cũng có thể kích hoạt tính năng bánh xe của tài sản và các vòng quay miễn phí.

Wheel of Fortune: Quay bánh xe để kiếm giải thưởng tiền mặt từ 10 lần đến 1.000 lần cổ phần của bạn. Tính năng này có thể giành được nhiều lần trên cùng một vòng quay bằng cách đóng gói cuộn 3, 4 và 5 với các biểu tượng tiền thưởng, mang lại tiềm năng để giành được hàng ngàn lần cổ phần của bạn.

Các vòng quay miễn phí: Chúng được kích hoạt trong phần Giải thưởng ngẫu nhiên phía trên các cuộn hoặc bằng cách hạ cánh 5 Bu lông Lightning trong khi chơi trò chơi cơ bản. Bạn có thể giành được 8 vòng quay miễn phí từ các giải thưởng ngẫu nhiên và 5 từ các biểu tượng phân tán, cung cấp cho bạn tổng cộng 24 vòng quay miễn phí từ tính năng ngẫu nhiên và 36 vòng quay miễn phí trong trò chơi cơ bản nếu bạn hạ được 12 biểu tượng phân tán. Bạn có thể thu hồi tới 40 vòng quay miễn phí trong tính năng và ở đó, không có giới hạn nào về số lần nó có thể được thu hồi, làm cho nó trở thành một vị thần hùng mạnh của một tính năng.

Các vị thần Hy Lạp Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Các vị thần Hy Lạp được phát triển bằng công nghệ HTML5 và có thể được phát trên bất kỳ thiết bị di động và máy tính bảng nào chỉ bằng cách mở trình duyệt như Edge, Chrome hoặc Safari.

Đánh giá Pokie của các vị thần Hy Lạp

Các vị thần Hy Lạp là một pokie tương đối đơn giản nhưng bổ ích với tiềm năng rất lớn. Nếu bạn yêu thích sự kết hợp của các tính năng chiến thắng trò chơi và âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, thì Tuổi của các vị thần tức giận 4 Pokie Từ PlayTech cũng rất đáng quay.

Câu hỏi thường gặp về các vị thần Hy Lạp

Các vị thần Hy Lạp Pokie có vòng quay miễn phí không? Bạn có thể giành được tới 36 vòng quay miễn phí trong trò chơi cơ bản và những thứ này có thể được thu hồi vô thời hạn. Chỉ cần hạ cánh 5 hoặc nhiều tia sét phân tán hoặc các vòng quay miễn phí trong các giải thưởng ngẫu nhiên.
Có phải các vị thần Hy Lạp miễn phí có sẵn trên các nền tảng di động không? Bạn có thể chơi trò chơi HTML5 này trên tất cả các thiết bị di động của bạn được cung cấp bởi Android và Apple iOS.
Là các vị thần Hy Lạp trực tuyến Pokie thực sự ngẫu nhiên? Vâng, đó là, nhờ các trình tạo số ngẫu nhiên đảm bảo mỗi vòng quay là công bằng và kết quả chỉ có thể được nhân rộng một cách tình cờ.
Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên các vị thần Hy Lạp Pokie? Không có giải độc đắc nào được trao trong các vị thần Hy Lạp, nhưng bạn có thể kiếm được giải thưởng số nhân ngẫu nhiên và các vòng quay miễn phí không giới hạn.
Có an toàn khi chơi Pokie trực tuyến của các vị thần Hy Lạp không? Chơi tại Pokies 4U trực tuyến hoàn toàn an toàn vì bạn không cần một tài khoản hoặc để gửi tiền. Nếu bạn chơi vì tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến, hãy đảm bảo rằng sòng bạc bạn sử dụng được cấp phép đầy đủ và sử dụng mã hóa trạng thái nghệ thuật để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.