Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trận tiếp theo của việt nam Gold Trophy 2 Chơi miễn phí: Hãy thử Gold Trophy 2 Pokie ở chế độ demo

Gold Trophy 2 là một pokie trực tuyến theo phong cách retro từ Play N Go mà bạn có thể chơi trên tất cả các loại thiết bị di động và máy tính để bàn.Với các vòng quay miễn phí và số nhân hào phóng, Pokie 20 tiền này cung cấp trải nghiệm chơi game rất thú vị, cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trophy vàng 2

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trophy vàng 2
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,88%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Giới thiệu về Cúp vàng 2

Trophy vàng 2 là một pokie trực tuyến lấy cảm hứng từ retro từ Chơi n 'đi Đối với máy tính để bàn và thiết bị di động hoặc máy tính bảng được đặt trên sân golf nguyên sơ. Là một người chơi golf và người chơi Pokie thành công, có lẽ bạn sẽ chỉ có một điều trong tâm trí: Giành được chiếc cúp vàng chính cho các giải thưởng lớn! Nhưng đừng quá vội vàng ở đó - với một loạt các giải thưởng và trò chơi phân tán khác hứa hẹn vòng quay miễn phí Và một số nhân, đây là một cuộc thi có một số giá trị phát lại nghiêm trọng.

Chào mừng đến với câu lạc bộ

Phong cách sạch sẽ và tươi sáng và lấy cảm hứng từ retro ở những nơi và tương tự về sự xuất hiện của nó với một số máy Pokie độc ​​lập. Điều này tương phản bởi những sự khởi sắc đương đại hơn như con chim cuộn trên đỉnh màn hình và chuyển động mượt mà của các cuộn phim, cộng với một số hoạt hình chiến thắng mới như tiền xu bay ra khỏi màn hình.

Các Chủ đề sân golf Trông mở và mời và, có lẽ quan trọng hơn, không đụng độ với trò chơi ở phía trước hoặc gây khó khăn cho việc nhìn thấy thông tin quan trọng. Hiệu ứng âm thanh là ngắn gọn và không phô trương. Bên ngoài các âm thanh của khóa học vàng xung quanh được nhấn mạnh bởi sự thay đổi và vỗ tay thường xuyên, chỉ có các vòng quay được đi kèm với âm nhạc và hiệu ứng lớn.

Việc thiếu một bản nhạc cũng có thể tạo ra một sự thay đổi mới mẻ đối với một số người, vì đã có một số lượng lớn Pokies miễn phí Và các trò chơi trực tuyến có một bản nhạc duy nhất là nhạc nền. Như với một số pokies trực tuyến, Gold Trophy 2 đi kèm với Auto-Play như một tính năng có thể được sử dụng để chơi trò chơi cho bạn. Tính năng này dễ dàng được kiểm soát với các tham số cho tổng số tiền thắng, thua lỗ và số lượng spin trong số những người khác.

Trophy vàng 2

Mắt vào giải thưởng

Gold Trophy 2 có năm cuộn và hai mươi kết hợp dòng khác nhau, kết hợp với một loạt các giải thưởng được trao cho hai, ba, bốn và năm trận đấu reel, có nghĩa là có rất nhiều cách để giành chiến thắng. Rất có thể bạn có thể sẽ nhắm đến biểu tượng Gold Trophy Wild, cung cấp giải thưởng tối đa 5000 đồng khi bạn tìm thấy năm trong bất kỳ cấu hình và nhân đôi nào mà hiện tại giành chiến thắng.

Chiếc cúp vàng cũng có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong một dòng chiến thắng ngoại trừ biểu tượng phân tán. Biểu tượng phân tán trong trò chơi này là chìa khóa để mở khóa một số giải thưởng lớn. Tìm ba hoặc nhiều kích hoạt vòng thưởng, nơi bạn bắt đầu với 15 vòng quay miễn phí, nhưng điều đó có thể tăng lên tối đa là 60 với chiến thắng phân tán liên tiếp.

Ngoài ra, bất kỳ chiến thắng vòng thưởng nào sẽ có số nhân 3 lần được thêm vào, cho phép bạn tích lũy một số tiền thắng thực sự hoang dã từ một lần đặt cược thông thường của các biểu tượng thông thường, các loại giá trị cao nhất là lỗ hổng/cờ và áo khoác vàng và áo vàng Các biểu tượng, cả hai đều cung cấp giải thưởng tối đa của 750 đồng, tiếp theo là biểu tượng golf caddy trị giá 500.

Đừng tuyệt vọng nếu bạn không đạt được giải độc đắc ngay lập tức, vì với nhiều cơ hội chiến thắng này, ngay cả những giải thưởng nhỏ hơn cũng có thể sớm cộng lại!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.