Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trực tiếp miền bắc hôm nay Royal Diamonds Chơi miễn phí: Hãy thử Royal Diamonds Pokie trong chế độ Demo

Kim cương hoàng gia là một máy poker được phát triển bởi Ainsworth, có đồ họa tuyệt vời, lối chơi vui nhộn và tiền thưởng hào phóng. Trò chơi này được giới thiệu như là một phần của mạng lưới giải độc đắc lũy tiến của Ainsworth, trong đó cung cấp cho người chơi cơ hội giành được một trong bốn giải thưởng giải độc đắc. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kim cương hoàng gia

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Kim cương hoàng gia
 • Phần mềm Ainsworth
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Chơi Pokie hùng vĩ

Giống như tất cả các pokies Ainsworth, Royal Diamonds là một trò chơi được thiết kế tốt. Nó có đồ họa sắc nét và được đặt trong một tủ với khả năng âm thanh ấn tượng - đồng thời cung cấp lối chơi hấp dẫn cho người chơi sòng bạc và quán rượu thưởng thức.

Double Hit Series

Vì Royal Diamonds là một phần của loạt cú đánh đôi của Ainsworth, trò chơi này cung cấp cho người chơi cơ hội giành giải thưởng giải độc đắc tiến bộ. Số tiền giải thưởng được xác định bởi các cược mà người chơi đã đặt trong trò chơi này, vì một phần của mỗi lần đặt cược đóng góp cho nhóm giải độc đắc. Như vậy, giải thưởng luôn luôn leo lên. Loại trò chơi này tự đặt ra so với các máy poker khác vì các giải thưởng tiềm năng cao hơn nhiều.

Kim cương hoàng gia

Jackpots

Có hai lớn Jackpots Có sẵn khi bạn quay các cuộn phim trong Royal Diamonds, vì vậy bạn sẽ nhận được 2 cho 1 trên giải độc đắc, chúng không phải là hạt giống lớn, nhưng chúng đủ để giữ cho bạn S = quan tâm.

 1. Chuyên ngành: Đặt lại ở mức $ 2000.
 2. Tiểu học: Đặt lại ở mức 100 đô la.

Khi giải độc đắc giành được, việc đặt lại giải thưởng và bắt đầu leo ​​lên từ 100 đô la (hoặc 2000 đô la, tùy thuộc vào giải độc đắc).

Để kiếm được giải độc đắc lớn trong Pokie Kim cương Hoàng gia Ainsworth, bạn phải kích hoạt một sự kết hợp chiến thắng năm trong một trong số các biểu tượng hình ảnh. Để rút tiền vào giải độc đắc nhỏ, bạn phải kích hoạt giải độc đắc năm trong số 10-một biểu tượng poker.

Ngoài ra còn có hai giải độc đắc thưởng cung cấp các giải thưởng nhỏ hơn:

 1. Phần thưởng chính: Đặt lại ở mức 100 đô la.
 2. Phần thưởng nhỏ: Đặt lại ở mức $ 20.

Bạn có thể kích hoạt một trong số này với các kết hợp chiến thắng năm không hai và một biểu tượng hoang dã thay thế cho bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào.

Vòng thưởng

Người chơi cũng có thể giành được giải thưởng tiền mặt hào phóng thông qua vòng thưởng. Khi vòng cụ thể này được kích hoạt, người chơi được đưa ra một số lựa chọn:

 • 20 vòng quay miễn phí với số nhân 2x
 • 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3x
 • 12 vòng quay miễn phí với số nhân 4X
 • 10 vòng quay miễn phí với số nhân 5X
 • 5 vòng quay miễn phí với số nhân 10 lần

Nội các trên đất liền

A560 là tủ máy poker trong đó kim cương hoàng gia được đặt. Đây là một tác phẩm công nghệ tiên tiến, có đồ họa độ phân giải cao, màn hình LCD và thiết kế công thái học. Như vậy, người chơi có thể thích chơi kim cương hoàng gia theo nhiều cách khác nhau - từ lối chơi đến đồ họa đến thiết kế của tủ Pokie.

Máy poker kim cương hoàng gia từ Ainsworth có sẵn dưới dạng trò chơi 20 dòng, 25 dòng hoặc 30 dòng, với các mệnh giá có sẵn từ 0,01 đô la đến 10 đô la. Tính linh hoạt này cung cấp cho tất cả các loại người chơi cơ hội để trải nghiệm trò chơi tuyệt vời mà Royal Diamonds cung cấp.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.