Các luật hiện hành chỉ ra có bao nhiêu máy poker mà mỗi khu vực ở Queensland được phép có, nhưng các quy định nghiêm ngặt này đang nhanh chóng trở nên lỗi thời. Do đó, các chính trị gia ở Queensland đang xem xét phân phối lại các máy poker trên cả nước, cho phép các khu vực có dân số ngày càng tăng đáp ứng nhu cầu của họ đối với pokies. Có 24 705 máy poker ở Queensland, và con số đó đã được giới hạn.

Không có máy poker mới nào có thể được đưa vào cộng đồng nhưng các địa điểm có thể giao dịch trò chơi với nhau. Quy định duy nhất là các chủ sở hữu câu lạc bộ chơi game chỉ được phép giao dịch ‘quyền lợi trong khu vực của họ. Các quyền lợi, xác định có bao nhiêu máy poker được phép tồn tại trong một khu vực cụ thể, được thành lập để đảm bảo rằng các khu vực đông dân cư không bị tràn ngập với sự dư thừa của các máy poker.

Các chính trị gia muốn ngăn chặn sự tập trung cao của các máy poker ở khu vực phía đông nam của tiểu bang, nhưng thời gian đã thay đổi. Bây giờ, khu vực ven biển thể hiện sự cần thiết của nhiều pokies hơn và các quyền lợi phải được điều chỉnh cho phù hợp. "Điều này có thể có tác dụng của việc tái tạo kế hoạch phân bổ lại cho các câu lạc bộ ở khu vực phía tây, nơi nhu cầu hiện đang thấp", đọc bài viết.

"Nó cũng có thể cho phép các câu lạc bộ không hoạt động trong khu vực này cho thuê hoặc bán quyền lợi của họ cho các câu lạc bộ ở các khu vực khác nơi các quyền lợi có thể được sử dụng tốt hơn." Sáng kiến ​​đề xuất có thể cho phép phân phối phù hợp hơn các máy poker, dựa trên nhu cầu của cư dân địa phương.

Nó sẽ đảm bảo rằng sẽ có đủ pokies ở các khu vực đông dân cư và loại bỏ chúng khỏi các khu vực có ít nhu cầu về máy chơi game. Đây chắc chắn là một cách tiếp cận khác nhau đối với quy định máy poker, vì hầu hết các tiểu bang hiện đang trong quá trình cố gắng giảm chi tiêu pokies thay vì tối ưu hóa nó.

Tuy nhiên, chiến lược có thể chứng minh thành công, giúp đảm bảo việc di chuyển Pokies ở các khu vực thu nhập thấp đến các địa điểm mà họ sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.