Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Pixies hoang dã chơi miễn phí: thử pixies wild pokie trong chế độ demo

Trò chơi thực dụng mang đến cho bạn Pixies hoang dã Pokie, một trò chơi trực tuyến 20 payline có chủ đề giả tưởng thú vị. Trải nghiệm một số tính năng thưởng thực sự tuyệt vời, với rất nhiều cách để giành chiến thắng bao gồm đi lang thang và các vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Pixies hoang dã

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Pixies hoang dã
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Chủ đề pixies hoang dã

Pixies hoang dã, một Pokies chơi thực dụng Tất cả diễn ra trong một khu rừng ma thuật. Ở đây, những pixies tuyệt đẹp được thiết lập để chào đón bạn vào thế giới của họ, cung cấp cho nó cơ hội để có được một số sự giàu có thực sự. Các âm thanh và đồ họa đều mơ mộng thực sự giúp loại bỏ pokie này, và toàn bộ chủ đề rất thú vị để chơi và khám phá. Chủ đề giả tưởng là cực kỳ phổ biến đối với các pokies trực tuyến, nhưng các pixies hoang dã làm một công việc tuyệt vời nổi bật vì đồ họa chất lượng cao. Nếu bạn thích chủ đề của trò chơi này và muốn thử nhiều pokies dựa trên tưởng tượng hơn, hãy xem Pixies of the Forest trực tuyến Pokie.

Cách chơi pokie pokie hoang dã

Trong pokie này, có 20 dòng tiền được đặt ra trên lưới. Là một người chơi, bạn có thể đặt cược từ 0,20 đến 100 xu cho mỗi lần quay mà bạn tạo ra. Điều này có nghĩa là có một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhiều kinh nghiệm với pokies trực tuyến và những người có một bộ và ngân sách hạn chế trong tâm trí.

Pixies hoang dã

RTP của pixies hoang dã là gì?

RTP của trò chơi này là 96,5%. Để đặt điều này vào các điều khoản mà mọi người chơi có thể hiểu, mỗi 100 đô la bạn đặt cược, bạn có thể nhận được khoản thanh toán trở lại là 96,5 đô la. Pokie cũng là một trò chơi biến động cao nên các giải thưởng thực sự hào phóng. Nhưng điều này có nghĩa là bạn ít có khả năng giành chiến thắng thường xuyên như bạn có thể có các pokies phương sai trung bình đến thấp.

Cách giành chiến thắng tại Wild Pixies Pokie

Để giành được một số tiền mặt trên các pixies hoang dã, tất cả những gì bạn phải làm là hạ cánh ba biểu tượng phù hợp dọc theo cùng một đường thanh toán từ trái sang phải. Điều này kích hoạt một combo chiến thắng, trong đó một khoản thanh toán sẽ được thưởng. Khoản thanh toán cao nhất đến từ tự nhiên trong Pokie này, mang lại số nhân 25 lần trên cổ phần ban đầu của bạn. Biểu tượng không hoang dã tốt nhất trong trò chơi là Pixie tóc xanh, người có thể thu hút bạn một giải thưởng nhân lên cổ phần của bạn với 12,5 lần.

Spin miễn phí trên pokie pokie hoang dã

Điều tuyệt vời về các pixies hoang dã là bạn có thể hạ cánh ba trong số các biểu tượng phân tán trên các cuộn phim và sau đó huých chúng vào vị trí để giành chiến thắng cuối cùng đó. Nếu bạn quản lý để phù hợp với ba trong số các phân tán, bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí. Bước vào vòng thưởng này sẽ chào đón bạn với sáu khoảng trống trên đỉnh của cuộn. Khi một vùng đất hoang dã trên guồng quay, các không gian được lấp đầy. Một khi bạn nhận được hai lần, sau đó chúng trở thành một cặp hoang dã chuyển vùng, cung cấp cho người chơi hai vòng quay miễn phí.

Lớp hoang dã chuyển vùng trở nên hoạt động trên mỗi vòng quay miễn phí, và cũng sẽ chuyển sang một vị trí mới mỗi lần. Điều này thực sự có thể thêm vào một số chiến thắng xuất sắc, điều này thật tuyệt vời vì đây là tính năng thưởng duy nhất trong Pokie Pixies hoang dã. Don Tiết cho phép điều này khiến bạn thất vọng vì vẫn còn rất nhiều việc phải làm và rất nhiều cách để giành chiến thắng. The Roaming Wilds là một sự bổ sung mới mẻ cho trò chơi giúp người chơi đạt được những giải thưởng lớn hơn.

Pokie pixies hoang dã trên thiết bị di động và máy tính bảng

Wild Pixies Pokie là một trò chơi lý tưởng để chơi khi bạn đang di chuyển. Pokie trực tuyến đã được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị di động cũng như máy tính để bàn, vì vậy bạn không phải tự hỏi liệu hệ điều hành của bạn có thể xử lý nó không.

Để truy cập trò chơi trên thiết bị di động của bạn, chỉ cần tải nó vào trình duyệt web của bạn. Bạn không phải tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào để có thể chơi. Một phần thưởng tuyệt vời là Pokie trông giống hệt với phiên bản máy tính để bàn ngay cả trên màn hình điện thoại thông minh. Đồ họa và trò chơi aren bị xâm phạm.

Pixies hoang dã chơi miễn phí

Bạn có thể chơi pokie pokie hoang dã ở đây tại Pokies 4U trực tuyến miễn phí mà không cần phải gửi bất kỳ khoản tiền nào. Nếu bạn mới đến với thế giới của các pokies trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên thử 150 đến 200 vòng quay để có được cảm giác thực sự tốt cho trò chơi và cách thức hoạt động. Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm ra liệu đó có phải là một trò chơi phù hợp với ngân sách của bạn hay không.

Đánh giá Pokie của Wild Pixies

Trong khi những pixies hoang dã không phải là một trò chơi hoàn toàn mới, sáng tạo và ly kỳ từ người khổng lồ pokie trực tuyến này, nó vẫn rất thú vị khi chơi và vòng thưởng rất hấp dẫn với đồ họa tuyệt vời. Chủ đề giả tưởng đã được chơi hết lần này đến lần khác trong các pokies trực tuyến, nhưng đây chắc chắn là một trò chơi mà giá trị tiếp tục nếu bạn tận hưởng cơ hội biến động cao.

Câu hỏi thường gặp về pixies hoang dã

Tôi có thể chơi pokie pixies hoang dã miễn phí không?

Bạn có thể chơi các pixies hoang dã miễn phí tại đây tại sòng bạc trực tuyến của chúng tôi mà không phải gửi bất kỳ khoản tiền thật nào vào tài khoản thành viên của bạn.

Pokie pixies hoang dã có spin miễn phí không?

Vâng, có một vòng thưởng với các vòng quay miễn phí có sẵn trong pokie pixies hoang dã. Để có được các vòng quay miễn phí của bạn, hãy hạ cánh ba trong số các biểu tượng phân tán trên các cuộn phim từ trái sang phải. Nếu bạn quản lý để đạt được sự kết hợp này, sau đó bạn sẽ được thưởng với 8 vòng quay miễn phí để sử dụng trong vòng. Các cuộn sau đó trở nên trống rỗng, và một khi bạn đạt được hai biểu tượng hoang dã thì chúng trở thành vùng hoang dã chuyển vùng và bạn nhận được thêm hai vòng quay miễn phí.

Tôi có thể giành được tiền thật trong khi chơi Pokie pixies hoang dã không?

Vâng, có những giải thưởng tiền mặt thực sự với số tiền cao sẽ có vì pixies hoang dã là một pokie biến động cao. Tuy nhiên, để có thể giành được tiền thật trong trò chơi, bạn phải đăng ký thành viên vào sòng bạc trực tuyến của chúng tôi và sau đó gửi tiền vào tài khoản của bạn. Hãy nhớ kiểm tra Paytable cho Pokie này để xem cơ hội chiến thắng của bạn là gì.

Tôi có thể tải xuống pokie pixies wild không?

Bạn không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào để có thể chơi pokie pixies wild trực tuyến tại đây. Trò chơi sẽ tải trong trình duyệt của bạn cho dù bạn đang sử dụng thiết bị di động hay máy tính để bàn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.