Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tro chơi vui Endorphina Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Endorphina là nhà cung cấp nội dung cho các sòng bạc trực tuyến, bao gồm một nhóm các chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm. Mục đích của công ty là để tạo ra các trò chơi không chỉ hấp dẫn về mặt đồ họa mà còn cung cấp cho người chơi trải nghiệm đánh bạc trực tuyến sáng tạo và ly kỳ. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 9
Lọc

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2012, Endorphina là một trong những nhà phát triển Pokie và Slots mới hơn trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Công ty được thành lập bởi các chuyên gia đã làm việc trong thị trường chơi game trong nhiều năm.

Mục tiêu của họ là tạo ra các pokies trực tuyến đặc biệt cung cấp cho người chơi trò chơi hấp dẫn thông qua đồ họa chất lượng cao, chủ đề độc đáo và các tính năng thưởng sáng tạo. Cho đến nay, công ty đã bị mắc kẹt với tầm nhìn của mình và tiếp tục tạo dựng tên tuổi trong thị trường sòng bạc trực tuyến.

Bộ sưu tập trò chơi

Hiện tại, có hơn 20 trò chơi trong danh mục trò chơi Endorphina. Mỗi tựa game trong bộ sưu tập đều có chủ đề độc đáo của riêng mình để người chơi luôn có trải nghiệm mới và thú vị. Chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người, và một số trò chơi phổ biến nhất của Endorphina là: NinjaThì Những người VikingThì Jetsetter và Mèo đền.

Endorphina tập trung vào việc cung cấp cho người chơi các trò chơi có lối chơi sáng tạo và thú vị. Tuy nhiên, công ty muốn được coi là nhiều hơn một nhà cung cấp trò chơi sòng bạc, khi các nhóm phát triển cố gắng tạo ra các pokies với các yếu tố tương tác và nhập vai để đặt các trò chơi Endorphina ngoài các vị trí cổ điển.

Đổi mới

Endorphina đã đổi mới rất nhiều công nghệ mới cho thị trường Slots trực tuyến và sự đổi mới gần đây nhất của nó là một trò chơi có tên Satoshi. Đây là trò chơi đầu tiên có tính năng Bitcoin, một tiêu đề được dành cho ‘tiền tệ của tương lai. Nó được liệt kê ngắn như một trò chơi để xem tại ICE hoàn toàn trò chơi trò chơi trong năm 2016.

Cờ bạc có trách nhiệm

Nhà phát triển trò chơi trực tuyến này nổi tiếng với cam kết của mình cờ bạc có trách nhiệm. Công ty nhằm mục đích đảm bảo rằng tất cả người chơi đặt niềm vui lên hàng đầu, và đưa ra lời khuyên hữu ích về cờ bạc có trách nhiệm.

Endorphina cũng được cấp phép và quy định trong nhiều khu vực pháp lý trên thế giới, chẳng hạn như ở Scandinavia và Nam Mỹ. Do đó, người chơi có thể yên tâm rằng các trò chơi từ nhà phát triển này cung cấp trải nghiệm chơi game an toàn và kết quả công bằng.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm