Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tro chơi vui Trò chơi trên bảng theo chủ đề máy Pokie - Chơi cho vui

Đã sản xuất rất nhiều Pokies tập trung vào các câu chuyện cổ tích, những anh hùng, thể thao và người nổi tiếng, các nhà phát triển trò chơi cuối cùng đã nhìn thấy rất nhiều tiềm năng trong cảm giác hoài cổ rằng chơi các trò chơi trên bảng gợi lên. Khi những trò chơi này trở thành nguồn cảm hứng của họ, họ đã không ngần ngại biến một số tựa game nổi tiếng thế giới thành những pokies thú vị. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 10
Lọc

Pokies trò chơi bảngPokies theo chủ đề trò chơi trên bảng là một lựa chọn tuyệt vời cho cả những người chơi mới và hiện tại muốn được nhắc nhở về những ngày xưa tốt đẹp trước khi công nghệ tiếp quản.

Ở lại với chúng tôi khi chúng tôi đề cập đến các đặc điểm bổ ích của những pokies này, những ưu điểm và nhược điểm của chúng, và những tựa game phổ biến nhất trong số đó.

Trò chơi trên bảng trực tuyến là gì?

Những pokies này dựa trên các trò chơi trên bảng nổi tiếng trên toàn cầu như:

Họ kết hợp sự hồi hộp khi đi đến một sòng bạc với niềm đam mê với các trò chơi trên bàn, và chơi chúng sẽ đưa bạn trở lại thời điểm khi các trò chơi trên bảng là một yếu tố chính của giải trí sau bữa tối.

Pokies trực tuyến được xếp hạng hàng đầu với các trò chơi trên bảng

Tìm kiếm một Pokie theo chủ đề hội đồng chất lượng được tạo điều kiện vì nhiều nhà cung cấp hàng đầu đã quyết định đóng góp bằng cách phát hành các phiên bản của riêng họ. MicrogamingThì MạngThì Bally TechnologiesThì Chơi game WMS, và Trò chơi thời gian lớn chỉ là một số hãng phim có pokies có chủ đề trò chơi trên bảng theo ý của bạn.

Độc quyền chắc chắn là pokie nổi tiếng nhất và phổ biến nhất có nhiều biến thể.

Bạn không cần phải quét Internet nữa, vì chúng tôi đã lọt vào danh sách một số pokies có chủ đề trò chơi hot nhất ở đầu trang.

Tính năng của trò chơi bảng pokies

Trong Biển Pokies, những người có các trò chơi trên bàn chắc chắn nổi bật giữa đám đông. Rất nhiều trong số họ phù hợp cho mọi hương vị. Họ bao gồm từ 3-reel cổ điểnPokies 5-reel cho các máy nhân rộng lớn với hàng trăm cách để giành chiến thắng.

Nhưng đó không phải là tất cả. Những pokies này có nhiều tính năng bổ ích, từ vòng quay miễn phíhoang dã đến vòng thưởng, có thể thêm gia vị trò chơi của bạn nhiều hơn. Một số trong số chúng cũng cung cấp một lượng lớn giải độc đắc có thể được kích hoạt với vòng quay tiếp theo của bạn.

Nếu bạn không chắc họ có phải là tách trà của bạn hay không, bạn luôn có thể thử chúng bằng cách chơi pokie trong chế độ demo.

Ưu và nhược điểm của việc chơi pokies lấy cảm hứng từ trò chơi trên bảng

Trong Biển Pokies theo chủ đề trò chơi trên bảng, chúng ta biết rằng cũng phải có một số quả táo thối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê một số ưu và nhược điểm của họ dưới đây.

Ưu điểm Nhược điểm
Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng thưởng hấp dẫn. Những người chơi không quen thuộc với một trò chơi bảng nhất định có thể tìm thấy một pokie dựa trên nó ít hấp dẫn hơn.
Những trò chơi này có cả chế độ demo và tiền thực. Một số tiêu đề đã được thiết kế chỉ cho những người lăn cao.
Họ cung cấp âm thanh và video hàng đầu.
Họ thân thiện với thiết bị di động.
Các trò chơi bảng phổ biến nhất được giới thiệu.

Suy nghĩ cuối cùng

Tính đến nỗi nhớ, chúng tôi hiểu tại sao Pokies theo chủ đề trò chơi Thu hút rất nhiều người chơi mới và dày dạn kinh nghiệm trên khắp nước Úc.

Bạn luôn có thể bắt đầu chơi miễn phí - theo cách đó, bạn sẽ có thể kiểm tra các kỹ năng của mình và cảm nhận được trò chơi trước khi chơi cho tiền thật.

Chúng tôi chắc chắn rằng những pokies này sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ, giống như các trò chơi trên bảng thực sự. Vì vậy, hãy kéo cần gạt ảo đó, và bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game của bạn!

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm