Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tro choi 2 nguoi y8 Barnyard Bonanza Chơi miễn phí: Hãy thử Barnyard Bonanza Pokie trong chế độ demo

Barnyard Bonanza là một trò chơi thực sự bắt mắt có sẵn để chơi miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến.Ainsworth đã thực hiện một công việc tuyệt vời như vậy là nắm bắt bầu không khí nông dân trong pokie 20 đô la này đến nỗi bạn gần như có thể nghe thấy người nông dân nói rằng ooh ar ar arr và ngửi thấy mùi của đất nước chín.Với một loạt các tùy chọn đặt cược, đây là một trò chơi có khoản thanh toán tiềm năng lớn, khiến nó rất đáng để bạn chú ý. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Barnyard Bonanza

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Barnyard Bonanza
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Barnyard Bonanza ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Barnyard Bonanza Giới thiệu

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về trò chơi được thiết kế đẹp mắt này là đồ họa kiểu phim hoạt hình và sự chú ý đến từng chi tiết, ngay cho đến cách mà các biểu tượng thẻ được trang trí bằng dâu tây, dưa hấu và ngô. Cao hơn Paytable, bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm yêu thích của trang trại - bò, lợn, ngựa và con gà hạ cánh cho bạn số nhân 2x, 5x hoặc 50 lần cho ba, bốn hoặc năm trên đường thanh toán của bạn và là sự phân tán trong trò chơi.

Hoàn thành bức tranh Barnyard là một con bù nhìn và một chuồng đỏ lớn, với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động phù hợp khi bạn đạt được chiến thắng.

Niềm vui của trang trại

Có một loạt các tùy chọn đặt cược, làm cho Barnyard Bonanza từ Ainsworth Thích hợp cho người chơi thông thường và các con lăn cao giống nhau, với các cược từ 0,01 tín dụng đến tối đa 100 tín chỉ mỗi lần quay. Cổ phần 100 đồng xu và bạn sẽ kích hoạt tất cả 20 dòng tiền trong trò chơi, cho bạn cơ hội tối ưu để giành chiến thắng lớn.

Con gà là tính năng phân tán, kích hoạt phần thưởng quay miễn phí và người nông dân trong máy kéo của anh ta rất hoang dã, tạo ra nhiều cơ hội để chiến thắng các combo. Nếu bạn hạ cánh năm biểu tượng phân tán gà trên mức đặt cược tối đa, bạn có thể xem xét khoản thanh toán tín dụng 100.000 tuyệt vời.

Họ nói rằng bạn có thể làm món trứng tráng mà không bị nứt trứng, nhưng trong Pokie này, trứng vàng sẽ thưởng cho bạn một, hai hoặc ba vòng quay miễn phí và số nhân 5X để có nhiều cơ hội hơn để đạt được sự kết hợp chiến thắng lớn.

Barnyard Bonanza

Người nông dân trong den của mình

Người nông dân thân thiện trên máy kéo của mình là biểu tượng hoang dã ở đây; Như những người chơi dày dạn đã biết, The Wild là một cách tuyệt vời để tạo ra các kết hợp chiến thắng cho dù bạn đã đặt cược cao hay thấp. Anh ấy sẽ đưa mũ cho bạn như một phần thưởng cho việc đánh một chiến thắng lớn khác. Barnyard Bonanza thực sự có tất cả vịt của nó - hoặc gà - liên tiếp.

Đồ họa hoạt hình dễ thương của nó mang lại cho nó một cái nhìn và cảm nhận thực sự hấp dẫn, với những cơ hội cho những chiến thắng xuất sắc khiến nó hấp dẫn người chơi ngay trên bảng. Đây là một pokie từ một công ty có kinh nghiệm 20 năm trong ngành kinh doanh sòng bạc, và nó cho thấy - Barnyard Bonanza sẽ giành chiến thắng tốt nhất trong chương trình tại bất kỳ hội chợ quốc gia nào!

Chơi ở bất cứ đâu

Nếu bạn thích chơi Pokies trên máy tính để bàn của mình với màn hình lớn, bạn sẽ thích cách Barnyard Bonanza tải trực tiếp vào trình duyệt của bạn để chơi trò chơi tức thì. Bạn có thích một chút hành động di động? Pokies 4U đã tối ưu hóa các phiên bản di động của các trò chơi yêu thích của bạn cho iOS và Android, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức chúng trên máy tính bảng và điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi. Barnyard Bonanza chắc chắn là một Pokie cấp độ A!!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.