Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tro choi vui com CAISHENS Vàng Chơi miễn phí: Hãy thử Caishens Gold Pokie trong chế độ Demo

Tiếp tục với các pokies theo chủ đề phương Đông, là Caishen, Gold, một năm cung cấp từ các nhà sản xuất trò chơi chơi thực dụng. Giữ ngón tay của bạn vượt qua các vòng quay miễn phí hoặc một trong bốn giải độc đắc cùng với tiền thắng tiêu chuẩn của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
CAISHENS Vàng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie CAISHENS Vàng
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 97,08%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 38.00
  • Cá cược tối đa 190
  • Chiến thắng hàng đầu 1900

Giới thiệu bằng vàng của caishen

Dựa vào Thần thịnh vượng hay sự giàu có của Trung Quốc, Caishen xuất hiện trong Pokie này để giúp bạn mang về nhà giàu có. Các cuộn phim được đặt ở vị trí đi đầu của một đồng cỏ yên tĩnh, đầy hoa và cây cối, tất cả đều phát sáng trong một màu hồng và màu cam. Một biểu ngữ truyền thống của Trung Quốc treo ở bên cạnh các cuộn sách hiển thị số 243 để biểu thị tầm quan trọng của 243 cách mà bạn có thể giành chiến thắng khi chơi pokie này.

Các biểu tượng đều gợi nhớ đến văn hóa Trung Quốc với một bông hoa sen, người hâm mộ được trang trí trong những con rồng, một mandolin và trẻ em. Trên đỉnh của các cuộn có một nồi lớn đầy tiền vàng và xung quanh nó là tên của bốn giải độc đắc khác nhau, nhưng nhiều hơn nữa sẽ đến với những thứ sau đó.

Chọn cổ phần của bạn

Như với Tất cả các pokies khác của chúng tôi, bạn nên bắt đầu bằng cách chọn số tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi lần quay. Bạn chọn giá trị BET của mình và số lượng tiền trước khi nhận được tổng cổ phần của bạn. Giá trị đặt cược của bạn có thể nằm trong khoảng từ 1 đến 10 trong khi số tiền xu của bạn cần được đặt từ 0,01 đến 0,50 đô la mỗi lần quay. Ngoài ra còn có số nhân BET của x38, điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt tổng số tối thiểu là 0,38 đô la và tối đa là 19 đô la mỗi lần quay. 

Tùy chọn thông tin sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết về những gì mỗi biểu tượng có thể giành chiến thắng trong khi cung cấp cho bạn thêm thông tin về các cách để giành chiến thắng. Khi bạn rất vui khi chơi, bạn có thể đi thẳng vào nút quay hoặc chọn tự động bằng tính năng Autoplay. Nếu bạn thích xem các cuộn một cách cẩn thận, bạn có thể chọn từ 10 đến 1000 vòng quay tự động.

CAISHENS Vàng

Những tính năng nào có sẵn?

Với 243 cách khác nhau để giành chiến thắng, nó không thể tránh khỏi, có tính năng giúp đóng vai trò lớn trong sự hấp dẫn của Pokies này. Biểu tượng hoang dã, được thể hiện là chính Caishen, không chỉ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trừ đi sự phân tán, mà bất cứ khi nào bạn nhìn thấy anh ta trên các cuộn phim, bạn có thể có cơ hội phần thưởng Jackpot được kích hoạt. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cần phải chọn từ các biểu tượng để tiết lộ giải thưởng Mini, Minor, Major hoặc Grand Jackpot.

Nếu các vòng quay miễn phí là thứ của bạn, thì hãy xem biểu tượng phân tán. Tìm ba hoặc nhiều hơn và bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và được đưa đến tính năng Spins miễn phí. Tất cả các biểu tượng trong này được chuyển thành các biểu tượng đặc biệt để bạn có cơ hội chiến thắng lớn hơn nhiều. Cho dù bạn thích chơi trên máy tính để bàn, di động hay máy tính bảng, pokie này có rất nhiều cho tất cả mọi người.

Đồ họa được thực hiện tốt và các tính năng khiến bạn quan tâm. Chủ đề phương Đông là một chủ đề đã được thực hiện bởi một số pokies, nhưng CAISHEN Vàng vàng từ Chơi thực dụng là một trong số ít có giá trị thời gian của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.