Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

truc tiep ket qua xsmb hom nay Ailen Gold Free Play: Thử Pokie vàng Ailen trong chế độ demo

Ailen Gold là một trong những pokies trực tuyến tuyệt vời nhất Play N Go, với chủ đề cổ điển sẽ thu hút tất cả các loại người chơi.Có 5 dòng tiền trong trò chơi có đầy đủ các biểu tượng thưởng cao có thể mang lại những giải thưởng tuyệt vời.Bạn có thể cung cấp cho Ailen Gold một vòng quay trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vàng Ailen

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vàng Ailen
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 95,42%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 5
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,01
  • Cá cược tối đa 25
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Giới thiệu vàng Ailen

Có thể sự may mắn của người Ailen sẽ ở bên bạn khi bạn chơi pokie điều chỉnh này. Bạn mong đợi gì để tìm thấy ở cuối cầu vồng nhưng một nồi vàng? Chơi Vàng Ailen Và bạn có cơ hội giành được nồi vàng rất riêng của mình. Bạn có thể nhảy một chiếc Jig Ailen cùng với âm nhạc Celtic vui nhộn nếu bạn đạt được giải độc đắc. Theo nhiều cách, nó trông giống như một chiếc Pokie cổ điển của Las Vegas nhưng với một cầu vồng đầy màu sắc dẫn đến cuộn.

Hãy thử trò chơi miễn phí ngay tại đây và Kiểm tra các pokies miễn phí khác của chúng tôi.

Cầu mong sự may mắn của người Ailen ở bên bạn

Chủ đề Ailen phù hợp với Leprechaun, Shamrocks và những chậu vàng quan trọng. Nó cũng sử dụng màu sắc tốt, với bầu trời xanh tươi, cỏ xanh, xanh của nhà và những đám mây trắng mịn bắt mắt bạn. Đồ họa cho trò chơi ba thực tế và năm thanh toán này rất hiệu quả. Các yêu tinh Trông đặc biệt dễ thương với chiếc mũ màu xanh lá cây lớn của anh ấy xung đột với mái tóc đỏ và bộ râu của anh ấy.

Các biểu tượng bao gồm các thanh màu khác nhau, Leprechaun có thể có giá trị lên tới 50 x cổ phần ban đầu của bạn, Shamrock là thẻ phân tán và vàng là loại hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng khác. Bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng hoang dã để kích hoạt giải độc đắc sẽ trả bất cứ thứ gì từ 2.500 đến 5.000 lần cổ phần ban đầu của bạn. Biểu tượng phân tán Shamrock trả gấp đôi cổ phần của bạn trong hai và 25 lần trong ba liên tiếp.

Vàng có thể trả tới 5.000 lần, vì vậy bạn thực sự muốn nghe những đồng tiền vàng đó leng keng trong chậu của họ khi bạn quay Pokie. Ba thanh khác nhau thanh toán năm lần cổ phần của bạn trong khi nếu bạn nhận được ba loại cùng loại trong một dòng, khoản thanh toán là từ 10 đến 30 lần để bạn có thể giành được rất nhiều tiền khá đơn giản. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu chơi Ailen Gold, bạn có thể lựa chọn chơi thực sự hoặc miễn phí. Y

OU cũng có thể chọn số lượng thanh toán để chơi và bao nhiêu cổ phần của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấn nút spin hoặc sử dụng autoplay để bắt đầu trò chơi. Autoplay cũng cung cấp cho bạn tùy chọn dừng nó khi bạn có được sự kết hợp chiến thắng.

Vàng Ailen

Bắt đầu với vàng Ailen

Đây là một pokie chất lượng với các tính năng hấp dẫn cũng như âm nhạc Ailen sôi động và tiếng leng keng của những đồng tiền đó khi nồi vàng xuất hiện. Bạn cũng biết khi nào bạn đã đánh một người chiến thắng khi âm nhạc nóng lên để giúp bạn đùa giỡn. Đây là một trò chơi đáng yêu để có được cái nhìn và cảm giác của một Pokie cổ điển nhưng với nhiều màu sắc hơn và cảm giác thân thiện hơn.

Một tính năng tuyệt vời khác là có một phiên bản di động của Ailen Gold để bạn có thể chơi trên điện thoại bất cứ khi nào bạn có vài phút rảnh rỗi. Nó có sẵn trên điện thoại Apple và Android để bạn có thể khai thác vàng Ailen từ bất cứ đâu. Ailen Gold là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một Pokie đơn giản cung cấp nhiều giải độc đắc và biểu tượng thú vị.

Chủ đề Ailen cũng sẽ thu hút một loạt những người sẽ hy vọng rằng ở đâu đó trên cầu vồng, họ sẽ tìm thấy nồi vàng may mắn của họ. Nếu bạn thích Cầu vồng giàu có, thì đây có thể chỉ là trò chơi Pokies miễn phí cho bạn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.