Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

truc tiep xs mien nam Vé vàng Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie vé vàng trong chế độ demo

Thực hiện một chuyến đi vui vẻ và không ưa thích đến lễ hội với pokie trực tuyến Vé Go Go Go Go. Thay vì có các đường thanh toán và cuộn truyền thống, Pokie này có các biểu tượng xếp tầng cho phép nhiều kết hợp chiến thắng hào phóng trong một vòng quay. Tham gia vào phần thưởng phạm vi bắn cho giải thưởng tiền mặt, hoặc kiếm được các vòng quay miễn phí hào phóng trong trò chơi được tối ưu hóa di động ấn tượng này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vé vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vé vàng
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,73%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 1
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu vé vàng

Cuộn lên, cuộn lên! Bạn có thích một chuyến đi đến một rạp xiếc kiểu cũ, hoàn chỉnh với những người tung hứng, những người mạnh mẽ ấn tượng với những quả bóng ấm của họ và dĩ nhiên là những chú hề? Vâng, bạn đã may mắn! Rạp xiếc đã đến thị trấn, và bạn đã được tặng một Vé vàng Trong Pokie mới sáng tạo này từ các nhà phát triển Chơi n 'đi. Phát trên máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn mà không cần tải xuống.

Hãy đến và ngồi vào vị trí cổ điển của bạn và sẵn sàng thưởng thức chương trình! Nó có sẵn để chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến - Cũng giống như nhiều pokies miễn phí khác mà chúng tôi có trên trang web.

Cái nhìn và cảm nhận

Vé vàng tuyệt vời ghi lại các điểm tham quan và âm thanh của một thời kỳ cổ điển Rạp xiếc du lịch thời Victoria. Từ màn hình tải trở đi, bạn sẽ đắm chìm trong sự hối hả và nhộn nhịp của một rạp xiếc thịnh vượng, bận rộn, hoàn chỉnh với chú hề, sư tử, voi và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nghe thấy sự phấn khích giữa các khán giả khi bạn quay các cuộn phim, với các biểu tượng được vẽ đẹp mắt theo phong cách trang trí công phu của thời đại.

Và, tất nhiên, bối cảnh cho tất cả những điều này là lều xiếc lớn mang tính biểu tượng, nơi tất cả các hành động diễn ra!

Vé vàng

Hãy đến xem chương trình

Đặt đặt cược của bạn bằng cách sử dụng các mũi tên ở phía dưới, với các tùy chọn từ 0,20 đô la cho đến 40 đô la và nhấn ‘Bắt đầu khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình. Ở bên trái của các cuộn là bảng hệ số nhân, và Ringmaster đứng ở bên phải của các cuộn, sẵn sàng chúc mừng bạn. Các biểu tượng được minh họa đẹp mắt và bao gồm tất cả mọi thứ bạn mong đợi sẽ thấy trong một rạp xiếc cổ điển - dùi cui, bóng ấm của Strongmen, và những chiếc mũ top ưa thích!

Không cần phải nói rằng Ringmaster là biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi chính: xếp hàng năm và bạn sẽ nhân tỷ lệ cổ phần của mình với 5X. The Strongman và The Clown đến tiếp theo, với số nhân 3X, tiếp theo là các đồ tạo mạch xiếc tuyệt đẹp khác nhau. Người chơi Pokie sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng Golden Ticket không có cuộn truyền thống mà thay vào đó sử dụng một hệ thống cuộn tầng sáng tạo.

Các khối ký hiệu rơi từ đỉnh màn hình vào lưới 5x5 mỗi khi bạn quay. Có aren dây chuyền thanh toán nghiêm ngặt - bạn chỉ cần hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp bên cạnh nhau, theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Trong một động thái hào phóng, các ký hiệu đơn có thể được sử dụng để tạo ra nhiều kết hợp. Và như thể bạn có thể yêu cầu thêm nữa, mỗi chiến thắng liên tiếp cũng thêm vào số nhân, tăng các khoản thanh toán của bạn!

Xếp chồng lên những combo với vé vàng hoang dã

Các biểu tượng chiến thắng biến mất trong một bụi vàng, cho thấy một vé vàng hoang dã ở trung tâm của dòng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Các biểu tượng khác thả xuống, cho bạn cơ hội để giành chiến thắng nhiều lần! Và đây là nơi các giải thưởng thực sự nằm trong pokie này - xóa toàn bộ lưới và bạn sẽ ngay lập tức được ghi có là 200 đồng tiền lớn.

Phần thưởng Mini Games

Xóa toàn bộ bảng là nơi giải độc đắc khổng lồ nằm, nhưng đừng lo lắng: Tất cả những gì bạn cần làm là xóa một cột với các từ ‘tiền thưởng bên dưới các biểu tượng, và bạn sẽ mở khóa trò chơi mini phần thưởng ấn tượng! Điều này sẽ đưa bạn đến một trò chơi bắn súng theo phong cách Victoria. Bạn có thể có mười vòng miễn phí trên phạm vi và phải cố gắng hạ cánh ít nhất năm biểu tượng liền kề phù hợp.

Bạn có thể kích hoạt lại số tiền thưởng lên tới năm lần, mang lại tiềm năng 50 vòng quay miễn phí!!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.