Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

truc tiep xsmb minh ngoc Multifruit 81 Chơi miễn phí: Hãy thử Multifruit 81 Pokie ở chế độ Demo

Multifruit 81 là một pokie retro tự hào có tất cả các biểu tượng cổ điển với đồ họa cập nhật và một Joker vui nhộn. Trò chơi tươi sáng và thoáng mát này của Play N Go là một người phổ biến với cả người mới bắt đầu và những người tìm kiếm một cái gì đó đơn giản và cổ điển. Tin tuyệt vời là bạn có thể chơi Multifruit 81 miễn phí trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng với Pokies 4U trực tuyến. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Multifruit 81

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Multifruit 81
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,55%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 81
  • Cuộn 4
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Multifruit 81 Giới thiệu

Trái cây trong trò chơi này không có gì mới. Trên thực tế, nó đã tồn tại được hơn 100 năm, hình thức hẹn hò khi các máy pokies cơ học ban đầu đưa ra đồ ngọt thay cho giải thưởng tiền mặt cho chiến thắng thấp. Các biểu tượng trái cây bền bỉ đã tìm đường vào máy điện tử sau khi đồ ngọt được thay thế bằng giải thưởng tiền mặt và sau đó một lần nữa khi các trò chơi Pokies được chuyển đổi thành video trên nền tảng trực tuyến.

Mặc dù chủ đề retro tươi sáng, vui nhộn, đồ họa vẫn được cập nhật và chắc chắn đưa ra tuyên bố trên màn hình của bạn. Biểu tượng có điểm cao nhất là một khuôn mặt quen thuộc khác, The Lucky 7, theo thứ tự quan trọng bởi một quả dưa hấu, quả việt quất, mận, cam, chanh, anh đào và một quán bar.

Làm thế nào để chơi

Chơi trò chơi này rất đơn giản. Với bốn cuộn và 80 cách để chơi, theo đề xuất của tiêu đề, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một cược từ $ 0,01 đến $ 50,00. Sau đó, bạn có thể chọn đặt chức năng Autospin động cho phép bạn không chỉ chọn một lượng autospin đã đặt mà còn liệu Autospin sẽ khởi động sau khi một chiến thắng duy nhất hay số dư được xác định trước. Ngoài ra, nhấp vào mỗi lần quay và tận hưởng trò chơi này chậm hơn. 

Multifruit 81

Tính năng thưởng-: Joker Wild

Joker, hoặc có lẽ là Jester, là nơi hoang dã duy nhất trong trò chơi, và những người thay thế hạnh phúc nhưng đáng sợ này cho tất cả các biểu tượng. Nhận hai hoặc ba trên một làn chiến thắng và chiến thắng của bạn được nhân lên. Bốn trên một đường thanh toán có nghĩa là khoản thanh toán tự động của 750 đồng tiền trên đầu dòng của bạn. Đó không phải là tất cả; Joker này cũng có một mẹo khác. Trên mỗi vòng quay, bạn sẽ nhận thấy một cuộn được tô sáng.

Nếu một Joker xuất hiện trên một cuộn nổi bật, nó sẽ mở rộng để bao quát toàn bộ cuộn, tăng cơ hội chiến thắng ồ ạt của bạn.

Ít và thường xuyên

Chơi n đi'S Multifruit 81 Có những gì được gọi là biến động thấp, có nghĩa là tiền thắng cược đến rất ít và thường xuyên. Xem xét điều này kết hợp với RTP hào phóng là 96 phần trăm, bạn có thể sẽ làm tốt trong trò chơi này theo thời gian với các khoản thanh toán khiêm tốn thường xuyên. Điều đó làm cho nó lý tưởng cho những người thích pokies có nguy cơ thấp hoặc những người chỉ muốn có một chút vui vẻ. Dù bằng cách nào, khi bạn chơi miễn phí, dù sao bạn cũng không mất tiền!

Tóm tắt đánh giá

Tổng thể. Số ít retro này là một chút thú vị có thể giúp bạn vượt qua thời gian. Với 81 cách để giành chiến thắng và một tính năng hoang dã mở rộng tuyệt vời, đây thực sự là cơ hội hoàn hảo để tìm hiểu một số dây thừng Pokie và có một chút niềm vui. Tuy nhiên, những người thời gian cũ cũng sẽ đánh giá cao cái gật đầu hoài cổ của chủ đề.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.