Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

truc xo so mien nam Temple of Gold Free Play: Hãy thử Temple of Gold Pokie ở chế độ demo

Cho một Pokies trực tuyến miễn phí trò chơi với một vòng xoắn, đăng nhập vào Đền vàng. Một trò chơi đầy bí ẩn Aztec, Đền vàng từ Red Tiger Gaming Cung cấp một trải nghiệm gây chú ý từ thời điểm nó tải lên. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đền vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đền vàng
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,25%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Temple of Gold Giới thiệu

Trong suốt trò chơi, bạn được hướng dẫn bởi một người phụ nữ cong tên Lorna, người hầu như không mặc quần áo và cung cấp rất nhiều giải thưởng! Khi chủ đề đi, Temple of Gold đang đánh gục các trò chơi khác ra khỏi công viên. Hướng dẫn gợi cảm của bạn Lorna không chỉ giữ bạn sống qua trò chơi, cô ấy còn đưa bạn xuống những con đường ẩn để chiến thắng. Cô ấy đảm bảo bạn chạy vào các tính năng đầy vàng, vàng Aztec.

May mắn là một phụ nữ

Lorna là trái tim của Đền Vàng và kiểm soát hầu hết thưởng Các tính năng mà bạn sẽ đi qua. Có rất nhiều tính năng được cung cấp trong suốt trò chơi này và các biểu tượng tiền thưởng này không khó đến. tiền thắng của bạn.

Kho báu được đưa ra trong trò chơi này là tuyệt vời và người chơi Pokies trực tuyến sẽ ngạc nhiên một cách thú vị bởi khối lượng tuyệt vời được cho phép.

Lát bằng vàng

Nếu hai trong số các biểu tượng săn lùng di tích quay trên màn hình, thì cuộn đó sẽ biến thành bản đồ với dự đoán sẽ trở thành một sự kết hợp. Có những biểu tượng khác trong Temple of Gold mà bạn sẽ bắt gặp và điều quan trọng cần lưu ý là không có biểu tượng nào trả hơn sáu trăm tín dụng trong bất kỳ trò chơi nào. Touch hoàn thiện này cho thấy trò chơi đang chờ bạn giành chiến thắng!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.