Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

typhu88 nhacai88 Safari King Chơi miễn phí: Hãy thử Safari King Pokie trong chế độ Demo

Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu với Vua safari, Pokie thú vị từ Play thực dụng. Với năm cuộn, bốn hàng và 50 đường lương, pokie có chủ đề Safari này được đóng gói với tất cả các động vật hoang dã châu Phi yêu thích của bạn. Trò chơi có một vòng thưởng Spins miễn phí tuyệt vời, thêm hoang dã và một số đồ họa hấp dẫn. RTP cho King Safari là 96,49%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vua safari

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vua safari
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,49%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 50
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 250
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Đồ họa Safari King

Safari King là một bữa tiệc cho đôi mắt, và nếu bạn là một người yêu động vật, bạn nhất định sẽ thích chơi pokie này, vì động vật hoang dã thực sự chiếm vị trí trung tâm. Các cuộn có sự lựa chọn của những sinh vật safari nổi tiếng nhất - một con sư tử, báo, ngựa vằn, tê giác và linh dương - và chúng thực sự được đại diện rất đẹp. Đồ họa ở đây rất ấn tượng. Các con vật được đặc trưng theo phong cách thực tế và được chi tiết độc đáo. Mọi thứ đều phù hợp với chủ đề: các cuộn phim được làm bằng gỗ, được tổ chức cùng với chuỗi, và mặc dù chủ đề Safari, trò chơi vẫn có một cái nhìn tươi sáng và rực rỡ. Nó không giới hạn bản thân đối với màu nâu thông thường và bảng màu trung tính. Các động vật từng tính năng trên một hình vuông màu, và các cuộn được đặt trên nền màu đỏ sẫm phong phú, với mô hình bộ lạc của nó trông vừa nổi bật vừa phù hợp với chủ đề.

Cách chơi King Safari

Lý tưởng cho người chơi ở tất cả các cấp, Safari King là một trò chơi rất đơn giản để chơi. Sử dụng các nút - và +, người chơi có thể đặt tiền, giá trị tiền xu và tổng số đặt cược của họ. Sau đó, họ chỉ cần nhấn nút spin để bắt đầu. Có một chức năng chơi tự động hữu ích cho phép các cuộn dây tiếp tục quay tự động. Nhấp vào Auto Play để thực hiện các lựa chọn trong menu pop-up tự động như cài đặt giới hạn dừng, số lượng spin, v.v.

Vua safari

Tỷ lệ xuất chi Safari King

King Safari có RTP là 96,49%. Con số này là một tỷ lệ xuất chi và nó đề cập đến tỷ lệ phần trăm trung bình mà trò chơi thanh toán từ tổng số cược. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt cược 100 vào Safari King, trung bình, bạn có thể mong đợi giành được khoảng 96,49 trở lại. Tuy nhiên, đây là một con số lý thuyết, và điều quan trọng là một số người chơi có thể giành được nhiều hơn và một số người có thể giành được ít hơn.

Biến động Safari King

Safari King là một pokie trung bình cao, có nghĩa là người chơi nên được thưởng khá thường xuyên với một số khoản thanh toán có kích thước khá.

Cách giành chiến thắng tại Safari King Pokie

Để giành chiến thắng tại Safari King, người chơi phải xếp hàng các biểu tượng phù hợp trên một trong 50 đường lương. Các ký hiệu giá trị thấp nhất là các ký hiệu thẻ 9 - và sau đó là linh dương và ngựa vằn, tất cả đều trả cho ba hoặc nhiều hơn. Con báo, tê giác và voi trả hết cho hai hoặc nhiều hơn. Sư tử là biểu tượng hoang dã và chỉ xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5 và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng, chỉ xuất hiện trên reel 1, 3 và 5. Hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng trả 4 lần tổng số đặt cược và kích hoạt tính năng tiền thưởng spins miễn phí.

Safari King Pokie Tính năng thưởng và Spins miễn phí

Hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng kích hoạt tính năng spin miễn phí tiền thưởng, cung cấp tám vòng quay miễn phí. Trước mỗi lần quay, một biểu tượng hoang dã bổ sung được thêm vào cuộn 2, 3, 4 và 5, và chúng vẫn còn trong suốt thời gian của vòng. Điều này thực sự làm tăng thêm tiềm năng chiến thắng, và để làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn, mỗi biểu tượng tiền thưởng hạ cánh thêm một vòng quay miễn phí và các vòng quay miễn phí là không giới hạn!

Không có tiền gửi và chơi miễn phí Safari King

Bạn có thể chơi Safari King ngay tại đây tại Pokies trực tuyến 4U miễn phí và không có tiền gửi. Chúng tôi có nhiều Pokies chơi thực dụng miễn phí cũng như các trò chơi từ các nhà phát triển phổ biến khác.

Safari King Pokie trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Người chơi có thể quay các cuộn phim của Safari King trên các thiết bị di động và máy tính bảng cũng như máy tính và máy tính xách tay trên máy tính để bàn. Tối ưu hóa hoàn toàn trên thiết bị di động, Safari King tương thích với Windows, iOS và Android và sẽ phát hiện thiết bị bạn đang chơi và điều chỉnh một cách thích hợp, vì vậy bạn được đảm bảo trải nghiệm chơi tuyệt vời.

Nếu bạn thích King Safari, bạn sẽ yêu

Nếu bạn là fan của pokies theo chủ đề động vật, bạn chắc chắn sẽ thích Vua Pokie, cũng có một con sư tử hùng mạnh. Trò chơi có năm cuộn, 25 đường lương, vòng quay miễn phí và phần thưởng 'quay bánh xe' với cơ hội giành được khoản thanh toán lên tới 4.000 lần cổ phần.

Đánh giá Safari King Pokie

Với đồ họa hấp dẫn, hình ảnh động đẹp, nhạc nền khí quyển và một số khoản thanh toán khá tốt được cung cấp, Safari King là người chiến thắng cho chúng tôi. Tính năng tiền thưởng rất thú vị, và người hâm mộ của chủ đề Animal/Safari chắc chắn sẽ thích trò chơi này, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu pokie này cho bất kỳ ai thích lối chơi đơn giản nhưng giải trí.

Câu hỏi thường gặp về vua safari

Tôi có thể chơi Safari King Pokie miễn phí không?

Có, bạn có thể chơi miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Safari King Pokie có vòng quay miễn phí không?

Có, chỉ cần hạ cánh ba biểu tượng thưởng để kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí, cung cấp tám vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí hơn nữa cũng có thể được giành chiến thắng trong quá trình tính năng.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Safari King Pokie không?

Có, nhưng bạn chỉ có thể chơi vì tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến - không phải ở đây. Bạn sẽ cần phải đăng ký và gửi tiền thật tiền tại một sòng bạc trực tuyến với King Pokie Safari.

Bạn có bất kỳ lời khuyên hoặc gian lận của vua safari?

Không có gian lận thực sự cho trò chơi này, nhưng để có trải nghiệm thành công, chúng tôi khuyên bạn nên thử một số trò chơi demo miễn phí trước khi đặt cược bất kỳ khoản tiền thật nào và gắn bó với ngân sách đã đặt ra.

Tôi có thể chơi Safari King Pokie mà không có tiền gửi không?

Có, không có tiền gửi nào được yêu cầu để chơi miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Tôi có thể tải xuống Safari King Pokie không?

Không, Play là dựa trên trình duyệt trên tất cả các nền tảng, vì vậy bạn không cần phải tải xuống bất cứ điều gì.

Pokie miễn phí Safari King có sẵn trên các nền tảng di động không?

Có, bạn có thể chơi trên máy tính bảng và điện thoại di động - nó tương thích với Android, Windows và iOS.

Pokie trực tuyến Safari King có thực sự ngẫu nhiên không?

Có, Safari King đã được thử nghiệm số lượng số ngẫu nhiên để đảm bảo trò chơi là công bằng và ngẫu nhiên.

Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên Safari King Pokie?

Giải thưởng cao nhất được cung cấp có giá trị 20 lần cổ phần, được thanh toán bằng cách hạ cánh năm biểu tượng voi.

Có an toàn khi chơi Pokie trực tuyến Safari King không?

Vâng, bạn có thể yên tâm rằng nó là an toàn để chơi. Trò chơi đã được thử nghiệm để chứng nhận nó là công bằng và bạn có thể chơi miễn phí mà không cần gửi tiền ở đây trên trang web của chúng tôi, vì vậy không có rủi ro.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.