Có thể đấu thầu cuộc chiến trên Playtech trên đường chân trời giữa Aristocrat và JKO Play Limited

Nhiều người trong thế giới đánh bạc biết rằng nhà sản xuất máy đánh bài nổi tiếng, Giải trí quý tộc, đang xem xét việc có được Playtech, Nhóm phần mềm đánh bạc nổi tiếng. 

Công cụ khổng lồ Pokie trị giá 30 tỷ đô la đã đề xuất một khoản tiền khổng lồ 3,9 tỷ đô la Thỏa thuận để có được nhóm PlayTech. Aristocrat gần đây cũng tuyên bố rằng họ tự tin rằng họ sẽ tiếp quản công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh trong quý hai năm 2022.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông báo này được đưa ra, mọi người đều nghe tin tức về một người mới đến gần Playtech về việc tiếp quản có thể. 

JKO Play Limited đã nhập hình khi công ty yêu cầu truy cập vào thông tin thẩm định cụ thể, mà Playtech cung cấp kịp thời. 

Điều này chỉ có thể có nghĩa là công ty này quan tâm đến việc khám phá những điều khoản nào có thể được thực hiện về một thỏa thuận có thể. 

JKO Play Limited là một công ty được kiểm soát bởi Keith O hèLoughlinEddie Jordan. Trước đây từng là một giám đốc điều hành cao cấp tại người tạo máy đánh bạc có trụ sở tại Hoa Kỳ Trò chơi khoa học Cho đến tháng Bảy. Sau này là một nhân vật truyền hình đáng chú ý, doanh nhân và chủ sở hữu nhóm Motorsport. 

Playtech thông báo rằng họ quan tâm đến một thỏa thuận với JKO Play Limited, điều này chỉ tự nhiên vì các giám đốc điều hành đã khám phá các giao dịch khác. PlayTech đã thảo luận về một thỏa thuận có thể với Đầu tư Gopher, các bên liên quan lớn nhất của nó. Công ty đã thảo luận cụ thể điều này để khám phá một đối thủ tiềm năng cho thỏa thuận quý tộc. 

Tất cả những điều này có thể dẫn đến một cuộc chiến đấu thầu trong những tháng tới. 

Tuy nhiên, Quý tộc Được thiết lập vững chắc khi tiếp quản này - công ty đã huy động được khoảng 1,3 tỷ đô la vốn chủ sở hữu để chuẩn bị tiền cho việc mua lại. 

Hơn nữa, Giám đốc điều hành của Aristocrat, Trevor Croker Cũng tuyên bố rằng các đề xuất này hấp dẫn cả về tài chính và chiến lược. 

Sự chắc chắn đối với thỏa thuận được củng cố bởi nhiều cam kết được thể hiện bởi một nhà đầu tư Playtech kiểm soát 16,5% của công ty. 

Mặt khác, JKO Play Limited chỉ nói chuyện với các công ty khác nhau về việc mua lại các khoản tiền để tiếp quản trong khi không thực hiện cam kết tài chính thực sự.

Mặc dù PlayTech đã bày tỏ sự quan tâm đến JKO Play Limited, công ty cũng tuyên bố rằng các cuộc thảo luận vẫn đang ở giai đoạn đầu và không có lời đề nghị nào vào thời điểm này. Không có điều khoản đã được thảo luận. 

Trong một tin tức khác, quý tộc phát hành kết quả kinh doanh hàng năm của nó Đồng thời khi thông báo thỏa thuận Playtech. Công ty báo cáo Lợi nhuận ròng 820 triệu đô la sau thuế, khoảng 40% thấp hơn so với năm ngoái khi nó tăng nhiều hơn nhờ trợ cấp thuế 1 tỷ đô la. 

Tuy nhiên, công ty Lợi nhuận vẫn tăng 80% và đang tiến gần đến các cấp độ tiền dịch. Doanh thu ở mức 4,7 tỷ đô la, tăng 14,4%. 27,5% trong số này là một sự thúc đẩy trong công ty kinh doanh Pokies của công ty. 

Tất cả những điều này cho thấy Aristocrat được đặt tốt hơn cho việc tiếp quản, nhưng chỉ có thời gian mới biết PlayTech sẽ đi theo hướng nào. 

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.