Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vòng loại wc khu vực châu âu Chilli Heat Chơi miễn phí: Hãy thử Chilli Heat Pokie ở chế độ demo

Chilli Heat là một pokie trực tuyến từ vở kịch thực dụng với chủ đề Mexico - một chủ đề văn hóa thú vị rất phổ biến trong thế giới Pokie. Trò chơi này có 25 đường lương và năm cuộn với ba hàng biểu tượng trên mỗi cuộn, cho bố cục thường xuyên mà tất cả người chơi sẽ quen thuộc. Các tính năng ở đây bao gồm các biểu tượng hoang dã, một vòng thưởng miễn phí sinh lợi và rất nhiều số nhân ngon. Toàn bộ trò chơi có một chủ đề tuyệt vời của Mexico với hình ảnh phù hợp như Chilli Peppers, Tequila và Guitar Player. Ngoài ra còn có một giải độc đắc tiến bộ để thêm vào niềm vui! Người chơi có thể thưởng thức pokie trực tuyến thú vị này trên máy tính để bàn, di động và máy tính bảng, vì vậy trò chơi này có sẵn để chơi khá nhiều ở bất cứ đâu trong khi bạn đang di chuyển. Và đừng quên thử tất cả các pokies miễn phí khác có sẵn tại Pokies 4U trực tuyến! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tương ớt nóng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu nhiệt ớt

Các biểu tượng trong pokie này đều dựa trên văn hóa Mexico và Mexico. Hình ảnh nền có một đường phố Mexico với xương rồng và các tòa nhà cát, trong khi một bầu trời xanh lung linh phía trên ngọn lửa quất quanh các cuộn dây để thêm vào bầu không khí. Âm thanh và màu sắc thực sự là người Mexico trong hương vị và tạo ra một cảm giác kỳ lạ.

Các biểu tượng khác để coi chừng bao gồm túi tiền, nước sốt tabasco và mặt trời rực lửa. Một số âm nhạc lạc quan trong nền để đưa chủ đề vào cuộc sống!

Tùy chọn cá cược

Tương ớt nóng qua Chơi thực dụng Có năm cuộn và 25 đường lương, đưa ra nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng trên mỗi lần quay. Bạn có thể chọn mức BET của mình từ các tùy chọn, cho bạn cơ hội thanh toán trò chơi từ giá trị đồng tiền chỉ là 0,01 đô la đến giá trị tối đa là 0,5 đô la, trong khi tiền xu của bạn trên phạm vi từ 1 đến 10. $ 125, vì vậy điều này cung cấp cơ hội tuyệt vời cho cả những người lăn thấp và cao.

Để thay đổi đặt cược, nhấp vào các nút cộng và trừ bên cạnh nút spin. Các tùy chọn khác để nâng cao vở kịch của bạn bao gồm bật và tắt nhạc và nút Thông tin, mở ra Paytable và có nhiều chi tiết hơn về các quy tắc của trò chơi. Bạn cũng có thể chọn chơi với tùy chọn autospin, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự động phát tới 1000 vòng quay mà không cần phải nhấn ‘spin spin mỗi lần.

Tương ớt nóng

Biểu tượng và thanh toán

Biểu tượng tốt nhất trong trò chơi này là người chơi guitar có bộ ria mép lớn, người có thể trả 1000 đô la cho năm trận đấu trong khi chơi ở cấp độ BET MAX. Các biểu tượng hàng đầu khác bao gồm chú chó Chihuahua nhỏ, người trả tới $ 750, chai nước sốt Tabasco với ớt, trả tới 500 đô la, và bắn tequila bằng một lát vôi, trả tới 500 đô la. Các biểu tượng thẻ cao làm cho các khoản thanh toán thấp hơn.

Để nhận được một khoản thanh toán, bạn luôn cần phải nhấn ba trận đấu hoặc nhiều trận đấu trên đường thanh toán và càng nhiều trận đấu bạn đạt được phần thưởng của bạn lớn hơn. Vì tất cả 25 đường lương đang hoạt động trên mỗi vòng quay, bạn sẽ có được số lượng cơ hội tối đa để giành chiến thắng mỗi lần. 

Hoang dã và vòng quay miễn phí

Biểu tượng hoang dã là logo nhiệt ớt - điều này có thể thay thế cho các biểu tượng khác trong trò chơi để tạo ra các kết hợp mới. Mặt trời là sự phân tán, và điều này có thể xuất hiện trên ba cuộn giữa để kích hoạt vòng quay miễn phí vòng. Bạn có thể thưởng thức tám vòng quay miễn phí trong vòng này và chỉ có các biểu tượng hàng đầu có sẵn để bạn có thể nhận được một số khoản thanh toán cao! Nếu bạn đạt được nhiều mặt trời hơn, bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí hơn nữa cho nhiều miễn phí.

Giải độc đắc tiến bộ

Biểu tượng túi tiền vàng có thể kích hoạt giải độc đắc tiến bộ. Khi bạn đạt được sáu hoặc nhiều hơn những túi tiền vàng này, bạn sẽ kích hoạt tính năng quay lại. Tính năng này chỉ sử dụng túi tiền và không gian trống. Càng nhiều túi tiền bạn quản lý để đạt được trong vòng này, cơ hội của bạn để đạt được giải thưởng giải độc đắc! Bạn có thể kích hoạt giải độc đắc Mini, Major Progressive, tất cả đều có sẵn với các khoản thanh toán hàng đầu cho những người quay tốt nhất.

Ai sẽ thích chơi Chilli Heat?

Những người chơi thích chủ đề Mexico sẽ chuyển sang nhiệt tự nhiên Trải nghiệm Pokies miễn phí Bởi vì trò chơi này sử dụng rất nhiều yếu tố kiểu Mexico truyền thống, chẳng hạn như hình ảnh táo bạo và âm nhạc vui nhộn, cùng với màu sắc tươi sáng. Các tính năng của trò chơi là một điểm hấp dẫn khác của pokie này bởi vì bạn có thể thưởng thức các loại hoang dã và phân tán cùng với một vòng quay miễn phí, cộng với cơ hội đánh một trong ba giải độc đắc tiến bộ lớn, có thể trao số tiền thay đổi cuộc sống!

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.