Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 Beowulf chơi miễn phí: thử beowulf pokie trong chế độ demo

Beowulf là một pokie trực tuyến hoành tráng từ Amaya Gaming mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị với mỗi vòng quay của các cuộn.Trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động này có 25 khoản thanh toán hào phóng và được trang bị các tính năng thưởng ly kỳ như thêm hoang dã, khóa hoang dã và các vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Beowulf

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Beowulf
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,50 %
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,40
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 100000
Beowulf là một trong những nhiều pokies miễn phí tuyệt vời từ Chơi thực dụng, mang đến cho bạn bởi Pokies 4U trực tuyến, và dựa trên Câu chuyện phiêu lưu sử thi lâu đời nhất bằng tiếng Anh. Đó là một câu chuyện đã truyền cảm hứng cho những huyền thoại và truyền thuyết trong hơn một nghìn năm cũng như vô số sách và phim.

Beowulf

Huyền thoại của Beowulf

Khám phá thế giới tàn bạo và chết chóc của Beowulf, một anh hùng châu Âu cổ đại, người chiến đấu với quái vật trong sự trỗi dậy của anh ta trên vương miện của người dân. Trong phần đầu của truyền thuyết, Beowulf là người duy nhất tiến lên để cứu Vua Hrothgar và người dân của anh ta, khi họ bị quái vật Grendel quấy rối. Beowulf chiến đấu với con quái vật trong các hội trường của nhà vua, làm bị thương nó rất tệ và buộc nó phải chạy trốn, nhưng nhiều người lính của anh ta đã bị giết. Câu chuyện theo anh ta khi anh ta săn lùng kẻ ác, và cuối cùng giết chết nó trong hang ổ dưới lòng đất của nó, chỉ để Phát hiện ra rằng Grendel có một người mẹ, và cô ấy không phải là một con quái vật hạnh phúc! Beowulf gần như rơi vào con quái vật, nhưng sau một trận chiến Titanic, anh ta nổi lên chiến thắng. Hrothgar Vua của người Đan Mạch thưởng cho anh ta một thanh kiếm ma thuật, và sự nổi tiếng của Beowulf được đảm bảo, nhưng sự nghiệp của anh ta là một anh hùng chưa kết thúc. Thanh kiếm ma thuật của anh ta. Cuối cùng, chỉ còn một con rồng tuyệt vời - thử thách cuối cùng. Trận chiến giữa Beowulf và Rồng giận dữ, và cuối cùng, Beowulf chỉ đánh bại con rồng với sự giúp đỡ của người phục vụ trung thành của anh ta. Trong khi Beowulf đã giết kẻ thù cuối cùng của mình, anh ta bị thương nặng. Cơ thể của Beowulf, bị đốt cháy trong một cuộc thi đấu tuyệt vời, và người dân của anh ta nuôi một con ngựa lớn bên bờ biển để tôn vinh ký ức của anh ta. Không có gì lạ khi câu chuyện tiếng Anh cổ đại này đã truyền cảm hứng cho cả Lord of the Rings Tolkien, và một bộ phim bom tấn Hollywood có sự tham gia của Angelina Jolie.

Nhiều cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng

Trên 40 đường lương, Beowulf là một biểu tượng đặc biệt có thể khởi chạy các tính năng bổ sung, cũng như trao phần thưởng tiền mặt tuyệt vời. Với nhiều trận đấu có sẵn và tính năng siêu respin có thể thay thế các ký hiệu trống và cung cấp thêm các vòng quay, người chơi có cơ hội cho nhiều kết hợp chiến thắng với các giải thưởng trong trò chơi hào phóng. Bạn thậm chí có thể kích hoạt tính năng này trong giai đoạn quay miễn phí bằng cách tìm ba , bốn, hoặc năm biểu tượng với lá chắn màu đỏ. Bạn càng có thể thực hiện nhiều trận đấu, bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay. Nếu bạn tìm thấy tất cả các khiên, bạn có thể nhận được tối đa 20 vòng quay và số nhân 25 lần. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy một sự hoang dã trong các biểu tượng thay thế các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng nhiều hơn. Với một loạt các phần thưởng phong phú và chủ đề thú vị, không có gì lạ khi Beowulf Pokie là một hit lớn như vậy trong trực tuyến và Thị trường sòng bạc trên đất liền. Bây giờ, bạn có thể chơi trò chơi này hoàn toàn miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến - trên di động hoặc trên máy tính để bàn của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.