Đối tác của Yggdrasil và Boomerang Games để phát hành một trò chơi khe mới - Lady Merlin

Yggdrasil tiếp tục làm cho những người hâm mộ Úc trung thành của mình với phát hành khe thông thường. Nhà cung cấp nội dung đã hợp lực với Trò chơi Boomerang Để tạo ra một trò chơi khe sẽ khiến người chơi quan tâm hàng giờ liền. Lady Merlin là trò chơi khe hoàn hảo cho bất cứ ai sẵn sàng tiến thêm một bước và thực hiện một cuộc phiêu lưu sét sẽ mang lại phần thưởng khổng lồ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi.

Yggdrasil Và Boomerang Games đã tạo ra Lady Merlin với sự giúp đỡ của đối tác Masters Yggdrasil, Quay cuồng, trong đó đảm bảo một trò chơi thú vị và gây ra tâm trí. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một nhân vật chính cố gắng gợi lên các lực lượng điện trong không khí mà cô hít thở. Không chỉ vậy, cô còn biến nó thành giải thưởng khó khăn.

Các tính năng của Lady Merlin Năm cuộn432 cách để giành chiến thắng, cho phép người chơi có nhiều sự lựa chọn khi quay các cuộn. Trò chơi đi kèm với một chủ đề thời trung cổ và một bản nhạc đẹp đưa người chơi đến một chiều khác nhau. 

Tuy nhiên, không có gì có thể nếu không có Thợ máy Lightning Chase ™. Một trong những cơ chế phổ biến nhất của Yggdrasil, nhìn thấy các cuộn dây ngẫu nhiên trên các cuộn có giá trị tiền mặt. Người chơi có thể nhận được tất cả các giải thưởng ngay lập tức khi biểu tượng thu thập hạ cánh trên guồng. Các Tính năng quay lại cũng có sẵn khi hạ cánh ít nhất sáu cuộn dây trên các cuộn.

Còn nữa! Lady Merlin chứa đầy những tính năng thú vị khiến người chơi tham gia. Cụ thể, nhân vật tiêu đề trò chơi có thể hoạt động như một người hoang dã, tham gia Hệ số nhân hoang dã Cũng có sẵn trong trò chơi cơ bản.

Boomerang Games mang đến Bùng nổ+ Ante đặt cược vào bảng, mở rộng bộ tính năng của nó. Hãy xem biểu tượng của Lady Merlin nhìn vào quả cầu của cô ấy vì nó đại diện cho biểu tượng phân tán. Bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán, bạn có thể kích hoạt chế độ Spins miễn phí. Nếu một vùng đất phân tán hoặc hoang dã trên guồng trong chế độ này, các vòng quay miễn phí và bộ đếm số nhân hoang dã sẽ tăng thêm 1 lần. Điều này sẽ mở rộng trò chơi tiền thưởng, cho phép một tiềm năng chiến thắng rất lớn.

Những người chơi may mắn nhất có thể có được chiến thắng tối đa 25.600 lần đặt cược ban đầu của họ.

Trưởng các chương trình đối tác tại Yggdrasil, Stuart McCarthy, nói rằng Lady Merlin là một trò chơi tuyệt vời để theo dõi bản phát hành mới nhất của Boomerang Stacks Wild Joker. Ông nói thêm rằng trò chơi khe tưởng tượng và sáng tạo này thể hiện sự năng động của hãng phim và đại diện cho các tính năng khác nhau, bao gồm các vòng thưởng, tiềm năng số nhân khổng lồ, v.v. Ông kết luận rằng bản phát hành mới nhất của YG Masters có rất nhiều thứ để cung cấp.

David Johnson, Giám đốc điều hành tại Reelplay, nhận xét về đối tác của mình, Boomerang, bản phát hành mới nhất Lady Merlin và cốt truyện vui nhộn và nhiều lớp của nó. Ông nói thêm rằng công ty rất vui mừng khi tiếp tục truyền cảm hứng cho người chơi với các bản phát hành mới và thú vị.

Trò chơi reelplay và Boomerang tiếp tục hợp tác để phát hành nội dung mới, đặc biệt là sau thành công của Wild Joker Stacks. Gati cung cấp năng lượng cho trò chơi, trong khi công nghệ hạng nhất của Yggdrasil, cho phép người chơi thấy nội dung tiên tiến được phân phối nhanh chóng.

Bạn có thể truy cập Lady Merlin ngay bây giờ.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.