Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vòng loại world cup 2022 khu vực châu phi Thêm tiền mặt miễn phí chơi: Hãy thử thêm tiền mặt pokie trong chế độ demo

Cho tôi xem tiền! Nhiều tiền mặt đưa bạn đến trung tâm của Phố Wall để giành được tiền mặt lạnh. Bạn sẽ là một con gấu Bull a hay một con sói lạnh bằng đá khi bạn chơi khe cắm 5 reel 15 payline này với số nhân và tiền thưởng galore để xây dựng tài sản của bạn? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thêm tiền mặt

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thêm tiền mặt
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa số 8
  • Chiến thắng hàng đầu 50

Giới thiệu thêm tiền mặt

Thêm tiền mặt là một pokie trực tuyến ly kỳ khác từ Trò chơi có sẵn để chơi trên các trình duyệt và máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Trò chơi này có một chủ đề tiền mới lạ, với hầu hết các biểu tượng chính là các đối tượng liên quan đến sự giàu có và tài sản ngoài các biểu tượng pokie thẻ chơi tiêu chuẩn đại diện cho các giá trị thấp hơn.

Đồ họa khá trơn tru và hiện đại, với các hiệu ứng âm thanh tối thiểu tiết kiệm cho tiếng ồn và một số tiếng rít chiến thắng. Bản thân các biểu tượng được hiển thị sạch sẽ và chất lượng thị giác tổng thể giúp dễ dàng nhận ra thông tin chính. Thiết kế khôn ngoan, trò chơi không bị xáo trộn và tương đối đơn giản. Chơi pokie này miễn phí, nếu đó không phải là tách trà của bạn Hãy thử hơn 1000 pokies miễn phí khác mà chúng tôi có ở đây!

Quay để giành chiến thắng

Có năm cuộn và 15 đường lương cố định trái ngược với một số thay đổi, với các giải thưởng thông thường được trao cho người chơi cho các biểu tượng hai, ba, bốn và năm bên trong một đường thanh toán. Các biểu tượng thường xuyên giành được giá trị cao hơn đều có liên quan đến tiền mặt, có các ngân hàng heo, thẻ tín dụng, túi và các nhóm tiền và thanh vàng.

Các biểu tượng giá trị thấp hơn là giá vé Pokie thông thường, với các biểu tượng 'A', 'K', 'Q', 'J' '10' và '9' chỉ chờ được phát hiện. Trong trò chơi này, biểu tượng thường xuyên có giá trị nhất trên bảng giải thưởng là hình ảnh của các thanh vàng, trong đó trao giải độc đắc tối đa cho một chiến thắng thường xuyên. Bên dưới đây là các biểu tượng của Ban nhạc và thẻ tín dụng, cả hai đều trao giải thưởng tối thiểu và tối đa.

Ở đầu kia của thang đo là các biểu tượng 'Q', 'J', '10' và '9', tất cả đều cung cấp các giải thưởng giống nhau. Tuy nhiên, với nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn, ngay cả những giải thưởng nhỏ hơn này cũng có thể sớm cộng lại. Ngoài ra, các biểu tượng giá trị thấp hơn chỉ trao giải thưởng cho các trận đấu của ba, bốn hoặc năm, mặc dù các tính năng bổ sung như các vòng quay miễn phí, số nhân và hoang dã nhiều hơn là bù đắp cho việc này.

Các thang đo là một biểu tượng phân tán trao giải thưởng cho các trận đấu bất kể vị trí của chúng trên các cuộn.

Thêm tiền mặt

Tiền thưởng

Giống như trong một số pokies khác của gameart, biểu tượng hoang dã - một đồng xu - trong trò chơi này phục vụ nhiều mục đích. Đầu tiên, nó có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ biểu tượng bình thường nào trên đường thanh toán chiến thắng, nhưng đây chỉ là khởi đầu. Nếu một biểu tượng hoang dã xuất hiện trên reels hai, ba hoặc bốn được sử dụng như một phần của sự kết hợp chiến thắng, thì chiến thắng đó được nhân với hệ số nhân Win Wild tương ứng của nó.

Nếu bạn tìm thấy nhiều hoang dã trên các cuộn này và chúng là một phần của một phần của các kết hợp chiến thắng, thì các hệ số nhân chiến thắng hoang dã sẽ được tổng hợp và tất cả các chiến thắng với một hoặc nhiều chất thay thế được nhân lên bởi tổng số nhân, có thể thấy góc trên bên phải của màn hình. Hệ số nhân Win Wild kéo dài cho một vòng quay trước khi đặt lại về 0.

Wilds cũng có thể được sử dụng để kích hoạt phần thưởng spins miễn phí, với hai biểu tượng liền kề trên cuộn hai, ba và bốn lần trao giải miễn phí và ba biểu tượng liền kề trao giải 20. Chế độ Spins miễn phí này không ảnh hưởng với chiến thắng liên tiếp.

Các biểu tượng hoang dã bằng bạc cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn trong các vòng quay miễn phí, và nếu chúng hạ cánh trên Payline, chúng sẽ mở rộng trên toàn bộ guồng. Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại vô thời hạn với các biểu tượng bổ sung.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.