Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vòng loại world cup khu vực châu á Archangels: Salvation Chơi miễn phí: Hãy thử Archangels: Salvation Pokie ở chế độ demo

Nếu Pokie tiêu chuẩn 5 Pokie cảm thấy hơi cũ, Archangels: Salvation, từ các nhà sản xuất trò chơi Netent, có thể có một cái gì đó để kích thích bạn. Pokie 100 payline này được đặt trên 6 cuộn và do đó, ngay lập tức trông khác với nhiều pokies trên thị trường vào lúc này. Yếu tố trong đồ họa và tính năng tưởng tượng ấn tượng, bao gồm hoang dã, hoang dã xếp chồng và các vòng quay miễn phí, và bạn có một pokie chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí. , thiết bị di động và máy tính bảng. Nó cũng miễn phí để chơi, vậy bạn còn chờ gì nữa? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tổng lãnh thiên thần: Sự cứu rỗi

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tổng lãnh thiên thần: Sự cứu rỗi
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,08%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 100
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,40
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 375

The Archangels: Salvation Theme

Trông giống như một trò chơi video giả tưởng hơn là Pokie, Archangels: Salvation đặc biệt ấn tượng khi nhìn vào. Đồ họa và chuyển động trên màn hình khiến bạn cảm thấy như thể bạn là một phần của một câu chuyện, thay vì chỉ quay các cuộn phim để có cơ hội giành được tiền. và một con quỷ nghiền ngẫm. Cả hai đều được trang bị cho một trận chiến, vì vậy bây giờ bạn chỉ cần quyết định bạn đứng về phía ai.

Cách Archangels: Sự cứu rỗi

Đây là lần đầu tiên của Pokies ròng Để cung cấp 100 đường lương, và lưới 6x12 chứa chúng là thứ duy nhất ngăn cách thiên thần và quỷ khi họ đứng ở hai bên đối diện với những thanh kiếm trong tay. Thiên thần bay ở phía bên trái với đôi cánh ấn tượng của cô ấy giữ cô ấy lơ lửng trên mặt đất, và thanh kiếm màu xanh ma thuật của cô ấy tỏa sáng trong ánh sáng. Một bảng màu xanh và trắng thuần khiết tỏa sáng từ những ngọn núi phía sau để cho thấy cô ấy đến từ đâu. Một bên tay phải là con quỷ mặc áo giáp nặng và thể thao một thanh kiếm được làm từ lửa. Những chiếc sừng ấn tượng, đôi mắt đỏ và lập trường tổng thể của anh ta chỉ cho thấy rằng anh ta có nghĩa là kinh doanh và sẵn sàng sử dụng ngọn lửa tỏa ra từ lòng bàn tay của anh ta. Đằng sau anh ta, mặt đất đã bị nứt cho phép một ánh sáng màu cam mọc lên thành nền màu đỏ và tím đậm. Hai nhân vật này đều xuất hiện trên các cuộn phim cùng với các biểu tượng chơi bài. Ngoài ra còn có một hộp sọ đỏ, sư tử màu xanh và mũ bảo vệ mà mỗi người có bảng màu tương ứng.

Tổng lãnh thiên thần: Sự cứu rỗi

Cách chơi Archangels: Sự cứu rỗi

Mặc dù bạn có thể không quen thuộc với cuộn được thiết lập, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cách bắt đầu bằng cách sử dụng bảng người dùng bên dưới các cuộn. Việc đặt cược của bạn được đặt ở mức 40, tuy nhiên, người chơi có thể điều chỉnh mức để chơi từ giữa 1 đến 10, sau đó là giá trị tiền xu xác định tổng cổ phần của họ. Giá trị đồng xu có thể được đặt ở mức từ 0,01 đến 0,50, điều đó có nghĩa là tổng số tiền đặt cược có thể là tối thiểu 40,00 hoặc tối đa 200,00 mỗi lần quay. , hoặc thiết lập autoplay cho phép từ 10 đến 1000 vòng quay tự động. Khi bạn đã quyết định, bạn có thể nhấp vào Spin để quay các cuộn quay.

The Archangels: Salvation Paytable

Các biểu tượng chiến thắng thấp trong pokie này là các biểu tượng thuổng, câu lạc bộ, trái tim và kim cương sẽ thanh toán 2, 5, 15 hoặc 30 khi bạn hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng phù hợp. Các biểu tượng chiến thắng trung bình là kỹ năng, mui xe có sừng, sư tử và mũ bảo hiểm sẽ trao giải cho bạn với 3, 8, 25 hoặc 50 cho 3, 4, 5 hoặc 6 loại. Thiên thần và quỷ là những người trả tiền cao nhất với giá trị giải thưởng là 6, 16, 40 và 150 được đưa ra trong khoảng từ 3 đến 5 của cùng một biểu tượng.

Đặc điểm của Archangels: Sự cứu rỗi

Pokie này cung cấp nhiều hơn một hoang dã cơ bản, vì có 2x2 hoang dã để khám phá trên các cuộn. Stacks of Wilds cũng sẽ xuất hiện trong tính năng thiên đường trong khi Singleton Wilds sẽ chỉ xuất hiện trong tính năng địa ngục. Khi bất kỳ biến thể nào của biểu tượng hoang dã xuất hiện, chúng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên các cuộn, trừ sự phân tán. Khi bạn nhìn vào các cuộn, bạn sẽ nhận thấy một khu vực màu xanh ở phía trên và một khu vực màu đỏ xuống phía dưới. Đây là những điểm nóng sẽ được kích hoạt để kích hoạt các tính năng thiên đường hoặc địa ngục, nhưng chỉ khi một hoang dã 2x2 xuất hiện trong một trong số đó. Biểu tượng s là sự phân tán và là biểu tượng để mong muốn nếu bạn là một fan hâm mộ của Pokies quay miễn phí. Land 3, 4, 5 hoặc 6 Phân tán và bạn sẽ nhận được 10, 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí. Tính năng thiên đường, 4 ngăn xếp của hoang dã sẽ được đặt ngẫu nhiên trên các cuộn, trong khi 2x2 Wild, chỉ bao phủ một phần Điểm nóng, sẽ tạo ra 2 ngăn xếp. Nếu một vùng đất hoang dã 2x2 hoàn toàn ở vị trí nóng địa ngục, 16 Singleton Wilds sẽ được tạo ra trên các cuộn, trong khi một phần bao phủ một phần sẽ tạo ra 8. Các tính năng có thể được lấy lại nếu một biểu tượng Stack hoặc Singleton hoang dã ở điểm nóng tương ứng của chúng một lần nữa .

Nếu bạn thích Archangels: Sự cứu rỗi, hãy thử những pokies này tiếp theo

The Archangels: Salvation Game Makers Netent, là một trong những nhà cung cấp phần mềm phổ biến nhất ngoài kia với các tựa game như Starburst, Gonzo, Quest và Root Rush là một trong những người hâm mộ yêu thích. Nếu bạn thích chủ đề của Archangels: Salvation, thay vì phần mềm, bạn cũng có thể thưởng thức Avalon 2, Madame Destiny, Warlords Crystals of Power, Ragnarok và The Nữ thần vàng Pokie.

Archangels: Câu hỏi thường gặp về sự cứu rỗi

Tôi có thể chơi Archangels: Sự cứu rỗi miễn phí không?

Vâng, bạn có thể. Chỉ cần nhấp để chơi hoàn toàn miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến.

Có phải Archangels: Sự cứu rỗi có vòng quay miễn phí không?

Vâng, nó làm. Đất 3 trở lên phân tán để kích hoạt tối đa 25 vòng quay miễn phí.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Archangels: Salvation không?

Không phải trong khi chơi miễn phí, tuy nhiên, một số sòng bạc trực tuyến có thể cho phép bạn chơi pokie này bằng tiền thật.

Tôi có phải tải xuống bất cứ điều gì trước khi chơi Archangels: Salvation không?

Không, bạn don. Đây là một pokie chơi ngay lập tức có nghĩa là bạn có thể nhấp để chơi ngay lập tức.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.