Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vụ đánh bạc mới nhất El Toreo Chơi miễn phí: Hãy thử El Toreo Pokie trong chế độ Demo

Gameart củng cố danh tiếng của mình để sản xuất pokies chất lượng hàng đầu với việc phát hành El Toreo kịch tính.Giới thiệu nhẹ nhàng về trò chơi chống lại bối cảnh của giai điệu guitar êm dịu và một tấm thảm hoa hồng đỏ là một lá hoàn hảo cho bộ phim và căng thẳng trên đường chân trời trong trò chơi hành động 10 dòng, 10 dòng này.Bạn có cảm thấy đủ can đảm để đảm nhận vai trò của Matador - để bước vào võ đài và thể hiện sự thành thạo của bạn đối với những con thú điên rồ nhất?Fortune sẽ ủng hộ những người bước lên thử thách và bước vào thế giới của El Toreo, với cơ hội cho cả danh tiếng và tài sản phong phú trong trận chiến ý chí, vô tội vạ và dũng cảm này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
El Toreo

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie El Toreo
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu El Toreo

Không cần phải lãng phí thời gian để làm quen với một định dạng trò chơi khó khăn với Pokie này, vì mọi thứ được thiết lập để người chơi mở ra khá nhiều và đi. Bảng điều khiển rất thích thú, với các hộp chunky đủ lớn để theo dõi cổ phần của bạn, số lượng đường đặt cược và tiền thắng của bạn trong nháy mắt, cùng với một nút quay quá khổ phía trước và trung tâm.

Ký tự và biểu tượng

Bạn có thể đã có ấn tượng rằng El Toreo Cung cấp trải nghiệm Pokie tuyệt vời mà không có bất kỳ khói và phản ánh một số trò chơi nào để thêm vào Edge Edge, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi các biểu tượng bị hạn chế như nhau nhưng được sử dụng tốt. Xem ra cho Rose trên các cuộn phim, vì đây là hình ảnh hào phóng nhất trên các cuộn phim, theo sát là Senorita Tây Ban Nha xinh đẹp, guitar và Cape-Song đặt rất quan trọng đối với viên đấu bò.

Các biểu tượng nhỏ là hình ảnh thẻ chơi hình ảnh tiêu chuẩn. Phần thưởng cho năm biểu tượng phù hợp là khá thấp trên bảng, với mức độ tối đa rất lớn của Rose Rose so với các khoản tiền thấp khác cung cấp các biểu tượng chính khác. Quay ba trong số bất cứ điều gì được đề cập ở đây tạo ra một chiến thắng từ năm đến 50 xu! Bạn phải tự hỏi liệu đó có phải là tất cả những gì có với nó không?

Chắc chắn là không! Tất nhiên, bạn sẽ đúng, vì hai ngôi sao không bị cản trở của bất kỳ chương trình nào như đây phải là Bull và The Bullfighter, với cả hai cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung cho người chơi trong Pokie này. 

El Toreo

Phần thưởng và bổ sung từ các biểu tượng hào phóng

Số lượng trò chơi thưởng và cơ hội bổ sung để giành được ưu đãi El Toreo thực sự tuyệt vời, biến đây trở thành Pokie hoàn hảo cho ngay cả những người chơi đòi hỏi nhất! Hãy cùng xem các cơ hội khác nhau có thể thấy bạn chiến thắng lớn.

Matador - những người say mê và có giá trị vô tư của Bullring - luôn tìm cách xuất hiện và hoang dã trên các cuộn phim, mở rộng từng cái mà anh ta chạm vào và khuất phục cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán. Anh ta có thể bị giới hạn trong các cuộc quay vòng hai, ba và bốn, nhưng điều này không làm giảm sự hào phóng của anh ta. Không chịu thua kém, Bull tăng gấp đôi khi phân tán và kích hoạt phần thưởng chào mừng lượt quay miễn phí tính năng.

Để kiếm tiền, bạn cần tìm ba đến năm biểu tượng Bull trên một lần quay. Có một bước ngoặt hơn nữa cho người chiến thắng - trong 12 vòng quay miễn phí của họ, bất kỳ dấu hiệu nào của Matador trên cuộn hai đến bốn sẽ tạo ra một chương trình MADCAP của cả hoang dã và phân tán tại nơi làm việc!

Các tính năng tuyệt vời khác

El Toreo là một Trò chơi Pokie với rất nhiều thứ để cung cấp, mặc dù không phải mọi thứ đều rõ ràng như các nhân vật sôi động và các tùy chọn chiến thắng vui nhộn đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn. Pokie này có thể được chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng mà không mất chất lượng đồ họa, âm thanh hoặc kinh nghiệm tổng thể.

Ngoài ra còn có một tùy chọn đánh bạc tiêu chuẩn được cung cấp cho người chơi sau mỗi chiến thắng: hãy có cơ hội nhân đôi số tiền thắng của bạn bằng cách dự đoán chính xác liệu một thẻ sẽ có màu đỏ hay đen. Làm cho đúng và bạn có thể tiếp tục đoán tối đa chín lần nữa và có thể thêm toàn bộ tải thêm tiền vào tiền thắng của bạn; Nhận sai và mất bất cứ thứ gì giành chiến thắng trong vòng quay này.

Bạn có đủ can đảm để bước vào vòng không?

Bạn có thể không bao giờ có cơ hội khác để tiếp nhận con vật vĩ đại nhất, đáng sợ nhất và được kính trọng nhất ở Tây Ban Nha, vậy bạn đã mất gì? El Toreo sẽ không bao giờ được biết đến với các khoản thanh toán giành chiến thắng thường xuyên hào phóng, nhưng nó còn hơn cả bù đắp cho điều này với những cách khác nhau để giành chiến thắng. Cũng giống như con bò đực, trò chơi này sẽ luôn giữ bạn trên đầu và cảnh giác, vì vậy hãy cho cuộn quay một vòng quay ngay hôm nay!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.