Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay 50 triệu chỉ cần cmnd The Wild Machine Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie máy hoang dã ở chế độ demo

Máy hoang dã là một pokie năm, 40 payline với chủ đề nhà phát minh lập dị. Các nhà phát triển chơi thực dụng đã tạo ra một trò chơi giải trí cao với hai phần thưởng quay miễn phí, cuộn hoang dã, hoang dã dính và bánh xe kỳ diệu được đóng gói với giải thưởng. Pokie có độ biến động cao này có RTP là 96,52%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Máy hoang dã

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Máy hoang dã
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,52%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 7000

Chủ đề máy hoang dã

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một chuyến đi hoang dã trong không gian và thời gian để tìm kiếm kho báu? Nếu vậy, máy hoang dã chỉ là garglaster pangalactic của bạn. Bước vào phòng thí nghiệm trong cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng này với phong cách hoạt hình tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời. Có một bản nhạc nhập vai, chỉ với một gợi ý của Tiến sĩ và rất nhiều hồi hộp. Giáo sư điên là ai và anh ta đưa bạn đi đâu? Quay các bánh xe và tìm hiểu!

Ấn tượng đầu tiên của máy hoang dã

Pokies chơi thực dụng trực tuyến Luôn luôn trông tuyệt vời, nhưng đôi khi những đồ họa xuất sắc đó được đưa vào dịch vụ của các chủ đề mà don lồng thực sự đạt được dấu ấn. Nhưng trong The Wild Machine, mọi thứ kết hợp với nhau để tạo ra một pokie thú vị và có thể chơi được rất nhiều với những túi có các tính năng thưởng thú vị và tiềm năng rất lớn. Nó có một trò chơi trông hấp dẫn mời bạn nhấn nút quay đó và tìm hiểu những gì giáo sư có trong cửa hàng.

Máy hoang dã

Cách chơi pokies máy hoang dã

Pokies chơi thực dụng có một trong những giao diện thân thiện với người chơi nhất, khiến cho việc chọn một cược phù hợp với phong cách chơi của bạn. Mức độ đặt cược nằm trong khoảng từ 1 đến 10 với giá trị tiền xu từ ít nhất là 0,01 đến 0,50, mang lại cho bạn phạm vi đặt cược từ 0,20 đến 100,00 tín dụng cho mỗi spin.

Các quy tắc máy hoang dã

- Tất cả các ký hiệu được trả từ trái sang phải trên đường thanh toán đã chọn
- Tất cả các chiến thắng đều được nhân với BET trên mỗi dòng
- Chỉ có chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi dòng
- Trục trặc khoảng trống tất cả các khoản thanh toán và chơi

Máy Paytable Wild Paytable

Có 10 biểu tượng Paytable trong trò chơi này, bao gồm bốn biểu tượng thẻ và sáu biểu tượng trò chơi, mức lương tốt nhất trong số đó là chính Prof. Anh ấy sẽ thưởng cho bạn 25 lần cổ phần của bạn cho năm loại và 175x cho bảy loại khi bạn chơi trên lưới 1x3x5x7x5x3x1. Hãy để ý về Golden Wild, cũng trả 175 lần đặt cược của bạn nếu bạn quản lý để hạ cánh bảy loại khi bạn chơi trên bộ reel thích nghi. Bạn cũng cần phải để mắt đến sự phân tán, mở khóa các vòng quay miễn phí, mặc dù không có giá trị tiền tệ nào được đính kèm.

RTP của máy hoang dã là gì?

RTP của máy hoang dã là 96,52%trên trung bình, nhưng bạn phải luôn thận trọng và chỉ sử dụng điều này như một hướng dẫn. RTP cá nhân của bạn có thể thấp hơn hoặc cao hơn và con số lý thuyết này không đảm bảo tỷ lệ thanh toán cao.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Pokie máy hoang dã

Khi bạn nhấn nút spin, bạn đang tìm kiếm các kết hợp gồm ba biểu tượng phù hợp hoặc nhiều hơn để hạ cánh trên đường thanh toán nổi bật - tất cả 40 đều đang chơi trong pokie này, mặc dù bạn sẽ chơi trên hai lưới khác nhau, 5x5 tiêu chuẩn và một Kim cương 1x3x5x7x5x3x1. Điều đó có nghĩa là nó có thể hạ cánh các combo lên tới bảy biểu tượng để kiếm được một số giải thưởng số nhân lớn lên tới 7.000 lần cổ phần của bạn, mặc dù những loại chiến thắng đó cũng hiếm như máy thời gian.

Các tính năng tiền thưởng Pokie của Wild Machine

Random Wild Spins: Nếu Giáo sư kéo cần gạt đặc biệt, anh ấy sẽ chuyển các cuộn phim từ hình vuông 5x5 sang hình thành kim cương 1x3x5x7x5x3x1 và bạn sẽ chơi một lần quay với cuộn 1, 4 và 7 được xếp chồng lên nhau.

Wonder Wheel: Đất ba phân tán trên cuộn 2, 3 và 4 để mở khóa bánh xe kỳ diệu. Có 30 phần, với năm phần dành cho giải thưởng tiền mặt. Hạ cánh trên một giải thưởng tiền mặt, và bạn có thể tăng lên cả năm trong một vòng quay. Land trên các vòng quay miễn phí và bạn sẽ bắt đầu tính năng Spins miễn phí.

Gold Foundry Spins miễn phí: Bảy vòng quay miễn phí diễn ra trên lưới 5x5. Trên mỗi vòng quay, từ hai đến năm cuộn sẽ trở nên hoàn toàn hoang dã.

Diamond Forge Spin miễn phí: Năm vòng quay miễn phí diễn ra trên lưới hình thành kim cương 1x3x5x7x5x3x1. Cuộn 1, 4 và 7 vẫn dính trong suốt, và bất kỳ công ty hoang dã mới nào cũng vẫn còn cho các vòng quay miễn phí còn lại.

Chiến thắng hàng đầu của Wild Machine

Chiến thắng hàng đầu có sẵn trong Pokie này là 7000X đặt cược của bạn trong phần thưởng Kim cương Forge miễn phí. Bạn sẽ cần rất nhiều sự kiên nhẫn để kích hoạt các vòng quay miễn phí đó bởi vì đây là một trò chơi có độ bền cao mà không từ bỏ sự giàu có của nó một cách dễ dàng.

Máy tính hoang dã trên thiết bị di động và máy tính bảng

Bạn có thể mong đợi một nhà phát triển như Play Play sẽ có các trò chơi được tối ưu hóa cho trò chơi di động, và đó chắc chắn là trường hợp với Pokie này, được tạo ra bằng công nghệ HTML5. Bạn có thể chơi trình duyệt trên bất kỳ tiện ích Apple và Android nào.

Đánh giá Pokie của Wild Machine

The Wild Machine là một trong những Pokies tốt nhất mà chúng tôi đã chơi trong một thời gian. Bạn nhận được các tính năng thưởng tuyệt vời, khả năng chơi tuyệt vời và lối chơi giải trí cao. Chúng tôi đã chọn cho Diamond Forge quay mỗi lần để nghiêng ở giải thưởng tối đa 7000x tiềm năng đó, nhưng bạn sẽ cần nhiều kiên nhẫn để kích hoạt tính năng này trong trò chơi biến động cao này.

Chúng tôi thấy trò chơi này khá hoàn hảo, nhưng nếu bạn thích chủ đề khoa học viễn tưởng, hãy thử Nhà khoa học điên Pokie với trò chơi đóng gói tính năng của nó.

Câu hỏi thường gặp về máy hoang dã

RTP của máy hoang dã là gì? RTP của pokie này là 96,52%.
Làm thế nào biến động là máy hoang dã? Đây là một trò chơi biến động cao, trả tiền cho các giải thưởng lớn hơn nhưng ít thường xuyên hơn một trò chơi có khả năng biến động thấp.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên máy hoang dã là gì? Chiến thắng lớn nhất có sẵn là 7.000 lần cổ phần của bạn.
Bao lâu thì máy móc hoang dã Pokie thanh toán? Pokie biến động cao này có tỷ lệ đánh khoảng 1 trên 7.
Làm thế nào để vòng thưởng hoạt động trong máy hoang dã? Đất ba biểu tượng phân tán để chơi bánh xe kỳ diệu. Bạn có thể giải thưởng tiền mặt hoặc các vòng quay miễn phí. Bạn có thể chọn các vòng quay miễn phí với các cuộn phim hoang dã hoặc hoang dã dính được chơi trên một lưới hình vuông hoặc kim cương.
Tôi có thể chơi máy hoang miễn phí không? Có bạn có thể, ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến. Bạn đã giành chiến thắng để đăng ký một tài khoản và chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn gửi tiền.
Máy móc hoang dã có hợp pháp không? Pokies chơi thực dụng được tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, đó là một dấu hiệu của tính hợp pháp của họ. Các trò chơi của họ thường xuyên được kiểm toán và thử nghiệm cho sự công bằng, và họ đã được cấp phép và điều chỉnh bởi UKGC và Malta GA.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.