Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay fe chỉ cần cmnd Gamesys Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Gamesys là một nhà cung cấp bingo trực tuyến và pokie trực tuyến hàng đầu đã ở trong thị trường chơi game trong hơn một thập kỷ. Công ty đã tạo ra một số trò chơi sòng bạc nổi tiếng nhất và vận hành một số trang web chơi game phổ biến nhất trên web. Cam kết của nó đối với trò chơi chất lượng cao đã được công nhận hết lần này đến lần khác, và Gamesys đã nhận được hàng tá giải thưởng cho các cải tiến pokie trực tuyến và bingo trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 14
Lọc

Giới thiệu

Gamesys được thành lập vào năm 2001 chỉ với một vài nhân viên. Chỉ trong hơn một thập kỷ, công ty đã phát triển rất nhiều với hơn 900 nhân viên trên 7 quốc gia. Công ty luôn phát triển các trò chơi chất lượng cao cho các sòng bạc trực tuyến và vào năm 2013, đã trở thành công ty đầu tiên ra mắt một trò chơi sòng bạc tiền thực trên Facebook, Bingo Friendzy.

Mặc dù ứng dụng chỉ còn ngắn ngủi, nhưng nó đã mở ra các con đường cho các nhà phát triển trò chơi khác, khuyến khích họ tham gia vào thị trường chơi game xã hội và thúc đẩy sự tăng trưởng của nó nói chung.

Bộ sưu tập trò chơi

Có nhiều trò chơi tuyệt vời trong Trò chơi Danh mục đầu tư, mỗi người có chủ đề riêng, phong cách nghệ thuật và lối chơi riêng. Bạn có thể yên tâm rằng không có Pokies hai trò chơi nào giống nhau. Một số tựa game phổ biến nhất từ ​​Gamesys là:

 • Wonderland: Một pokie 100 payline với một số vòng thưởng khác nhau dựa trên một cảnh khác nhau từ Alice in Wonderland
 • Các tay đua Jalapeno: Một pokie nhiều màn hình trong đó người chơi quay các cuộn phim trên bốn trò chơi cùng một lúc
 • Đảo Tiki: Một pokie trực tuyến cổ điển cung cấp cho người chơi cơ hội tới $ 100 000

Giải thưởng

Là một trong những nhà phát triển trò chơi sòng bạc hàng đầu, Gamesys đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua. Một số điểm nổi bật bao gồm:

 • 2007 - Jackpotjoy.com đã giành được giải thưởng Nhà điều hành Bingo đánh giá của năm
 • 2010 - Jackpotjoy.com đã giành giải thưởng Bingo của năm
 • 2011 - Người chiến thắng EGR - Nhà điều hành của năm, Nhà điều hành Bingo của năm, Chiến dịch tiếp thị tốt nhất trong năm
 • 2012 - Người chiến thắng EGR - Chương trình liên kết của năm, Nhà điều hành dịch vụ khách hàng của năm, Sản phẩm sòng bạc xã hội của năm
 • 2013 - Người chiến thắng EGR - Đổi mới trong các vị trí, Đổi mới trong Bingo

Chơi game có trách nhiệm

Gamesys dành riêng cho chơi game có trách nhiệm, vì công ty muốn đảm bảo rằng người chơi có càng nhiều càng tốt trong một môi trường an toàn. Do đó, nó sử dụng các công cụ khác nhau để bảo vệ người chơi trong khi họ đánh bạc trực tuyến.

 • Giới hạn tiền gửi: Người chơi có thể giới hạn số tiền họ có thể gửi trong vòng một ngày hoặc một tuần
 • Xác minh tuổi: Kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện trên người chơi để đảm bảo rằng họ là tuổi đánh bạc hợp pháp
 • Mã hóa: Gamesys sử dụng các hệ thống bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người chơi khi nhập bất kỳ mật khẩu hoặc thông tin ngân hàng nào

Với tư cách là một đối tác của Gamcare, Gamesys đã thể hiện cam kết chơi game công bằng và có trách nhiệm cho người chơi trên khắp thế giới. Chứng nhận từ GamSys rất được tìm kiếm, vì nó chứng minh rằng một trò chơi của nhà phát triển là các dịch vụ duy trì mức độ cao nhất của các tiêu chuẩn chơi game có trách nhiệm.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm