Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay home 24h Nữ hoàng vàng chơi miễn phí: Hãy thử nữ hoàng vàng pokie trong chế độ demo

Cleopatra, Nữ hoàng vàng nguyên thủy, quy tắc về trò chơi mới tuyệt vời này từ Play thực dụng. Bạn đã trở lại Ai Cập của Pharaoh, săn lùng vàng giống như một tên cướp của ngôi mộ. Bạn sẽ cố gắng ghi nhớ các vị thần Ai Cập của bạn khi bạn nhìn thấy đồ họa, đó là những biểu tượng rất tốt của các vị thần. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nữ hoàng vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

Nữ hoàng vàng

Nữ hoàng giới thiệu vàng

Horus, vị thần đầu chim ưng của bầu trời, được thể hiện ở đây trong những bản nhạc và vàng ấn tượng với một cái mỏ có khả năng gây sát thương nghiêm trọng. Mắt của Horus là biểu tượng của sự bảo vệ và quyền lực hoàng gia ở Ai Cập cổ đại. Không chịu thua kém, Anubis, thần của thế giới bên kia, xuất hiện trong Chơi thực dụng'S Nữ hoàng vàng Trong vỏ bọc thông thường của mình như một con chó rừng.

Không phải tất cả các Jackals có mái tóc dài màu xanh, nhưng cái này thì có. Bastet ít nổi tiếng hơn là nữ thần của mèo, niềm vui và khiêu vũ. Cô ấy có một cái đầu mèo, bạn đã thắng được ngạc nhiên khi học. Cô ấy có một màu xanh tuyệt đẹp và có lẽ là hấp dẫn nhất trong số các biểu tượng ngoài chính Nữ hoàng vĩ đại. Giống như tất cả tiền bản quyền, cô chỉ xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Tuy nhiên, khi cô ấy ở trong điểm nóng ở trung tâm của đường trả và cuộn, cô ấy sẽ thổi cho bạn một nụ hôn - nhiều hơn nhiều nữ hoàng mà chúng tôi biết. The Wild là lăng mộ Tutankhamen, và một kim tự tháp màu xanh sáng bóng là sự phân tán tiền thưởng. 

Những gì Tomb Robber Vàng đang chờ bạn?

Bạn đã có 25 khoản thanh toán trên sáu cuộn. Cuộn thứ sáu có một số nhân trên đó có thể mang lại nhiều chiến thắng lên tới 100 lần so với cược. Tính năng Spins miễn phí cho phép bạn giành được các vòng quay không giới hạn trong các mô -đun 10. Bạn cũng có thể áp dụng hệ số nhân thứ sáu cho điều này, vì vậy, nó là một tính năng chiến thắng tuyệt vời. Mỗi khi bạn quay, các cuộn số nhân cũng quay, vì vậy, luôn luôn có cơ hội để tăng tiền thắng của bạn.

Có năm cấp độ và một cấp độ siêu. Bạn di chuyển lên trên các cấp độ bằng cách thu thập các điểm và bạn có các điểm bằng cách thu thập năm biểu tượng Cleopatra trong Golden Hoop. Chúng sau đó có thể được chuyển đến các vị trí khác nhau trên guồng trong trò chơi. Nhấp vào biểu tượng hiện có cái hoop vàng, sau đó di chuyển đến biểu tượng mà bạn muốn vòng che đậy và nhấp vào đó để làm cho vòng di chuyển.

Cuộn hệ số nhân chứa một biểu tượng Joker, làm tăng mức điểm của bạn nếu nó hạ cánh trên reel sáu. Tiềm năng khổng lồ của hệ số nhân có nghĩa là các giải thưởng trong bảng thanh toán bắt đầu ở mức khá khiêm tốn. Ví dụ: nếu bạn nhận được năm biểu tượng Cleopatra trên đường thanh toán, hệ số nhân lớn nhất sẽ được áp dụng là 200. Như thường lệ, tất cả các chiến thắng đều được bắt đầu từ cuộn cuối cùng bên trái và chiến thắng được nhân lên bởi đặt cược của bạn trên mỗi dòng.

Xin lỗi đến những người yêu thích mèo, nhưng Bastet có mức chi trả thấp nhất của các biểu tượng, với 100 đồng xu trên năm bastets. Điều đó sang một bên, đây là một trò chơi đẹp và thú vị, với một số số nhân tuyệt vời về chiến thắng mà bạn có thể chơi trên máy tính để bàn, di động hoặc máy tính bảng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.