Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay mượn Time Warp Guardian Chơi miễn phí: Hãy thử thời gian Warp Guardian Pokie trong chế độ demo

Time Warp Guardian là một trò chơi được thiết kế đẹp mắt, được thiết kế tỉ mỉ từ Playson. Trò chơi phiêu lưu du hành thời gian khoa học viễn tưởng này đưa bạn đến cả tương lai và quá khứ thông qua một loạt các vòng quay miễn phí. Điều tốt nhất là bạn thậm chí có thể chơi nó miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến, giảm thiểu rủi ro của bạn và tối đa hóa niềm vui của bạn! Phát nó trên một máy tính bảng, chơi nó trên điện thoại di động, chơi nó trên máy tính để bàn - chơi theo cách của bạn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thời gian bảo vệ thời gian

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thời gian bảo vệ thời gian
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về Người bảo vệ thời gian

Trò chơi diễn ra trong một thành phố tương lai vào ban đêm. Các cuộn tròn nhìn xuyên qua xuất hiện trước một con đường mờ nhạt chỉ có Thời gian bảo vệ thời gian cho công ty. Một số biểu tượng có ý nghĩa, chẳng hạn như chính người bảo vệ và bản đồ; Những người khác không có nhiều ý nghĩa, chẳng hạn như một cánh tay robot và một con rắn. Nó có vẻ tốt dù sao.

Các biểu tượng ghi điểm thấp hơn bao gồm các chữ cái và số thẻ chơi thông thường, trong khi hình thức thay đổi hoang dã và được mô tả bởi ba khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử- sau đó. Trò chơi này có định dạng cổ điển của một khe năm, 243 chiều.

Đặt cược vào Time Warp Guardian

Điều tuyệt vời khi chơi miễn phí là bạn có thể đặt cược tối đa $ 60,00 mà không có rủi ro; Ngoài ra, bạn có thể chơi tối thiểu $ 0,20 và theo dõi gần hơn với tiền thắng của bạn. Chỉ cần chọn đặt cược của bạn bằng cách sử dụng mũi tên lên/xuống và sau đó quay để giành chiến thắng. Trò chơi này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn thiết lập autospin (từ 5-100) và để phần mềm làm việc chăm chỉ cho bạn. 

Thời gian bảo vệ thời gian

Các tính năng thưởng tuyệt vời

Hãy để ý đến The Wild, đó là chìa khóa của bạn để các vòng quay miễn phí và nhiều tính năng thưởng. The Wild là một rune cổ xưa, có biểu tượng của quá khứ xa xôi (một con khủng long kỷ nguyên kỷ Jura), quá khứ không xa (một cột từ kỷ nguyên cổ điển) và tương lai không xa (một tên lửa cho thời đại hiện đại). The Wilds chỉ xuất hiện trên reels một và năm, nhưng họ tạo dấu ấn khi họ làm.

Quay hai hoặc nhiều hoang dã trên một cuộn và nó trở thành một cuộn dính vẫn còn cho độ respin của bạn; Bốn hoặc nhiều hơn và bạn vào chế độ thưởng thời gian dọc. Trong thời gian này, màn hình sửa đổi để hiển thị hai trường chơi, mỗi trường có ba x ba cuộn. Các biểu tượng ghi điểm thấp hơn được thực hiện và những điểm số cao hơn được đáp ứng với một ‘W W Wild mới. Khi các biểu tượng phản chiếu nhau trên hai bộ cuộn, chúng biến thành hoang dã.

Những thời đại từ Rune Wild trước đó trở thành hình ba chiều và kích hoạt nhiều tính năng quay miễn phí hơn, diễn ra sau chế độ thưởng thời gian. Mỗi tính năng bổ sung (Jurassic, Cổ điển và Tương lai) có nghĩa là một số lượng khác nhau các Spin và Tính năng thưởng miễn phí.

Đây là một sự ly kỳ Playson trò chơi và một trò chơi có khả năng là phổ biến như Pokies chung Người hâm mộ như nó là với các mọt sách khoa học viễn tưởng - bạn biết bạn là ai! Với nhiều hơn Các tính năng tiền thưởng spin miễn phí Hơn bạn có thể làm rung chuyển thời gian, nó chắc chắn sẽ trở thành một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của nhà phát triển.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.