Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay nhanh 5 triệu The Dog House Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie nhà chó ở chế độ demo

Chào mừng bạn đến Nhà chó, một trò chơi Pokie thú vị từ Play thực dụng. Pokie này có chủ đề chó và có một số nhân vật chó hoạt hình và một số hoạt hình hài hước. Nó có một cuộn 5x3 được thiết lập và 20 đường lương. Với sự nhân lên hoang dã, hoang dã dính và vòng quay miễn phí, bạn sẽ sủa điên khi không cho cái này đi. Nó có RTP là 96,51% Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nhà chó

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Nhà chó
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,51%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 375

Đồ họa Pokie House House

The Dog House thực sự trông tuyệt vời, nó có một phong cách hài hước và đồ họa tuyệt vời. Có bốn giống chó khác nhau trên guồng, mỗi con đều có tính cách và tính cách riêng, tất cả đều rất chi tiết theo phong cách hoạt hình. Trong bối cảnh của khung cảnh là những ngôi nhà và khu vườn và ngôi nhà chó nằm ngay tại nhà ở phía trước, đội hình cuộn 5x3. Toàn bộ cảnh đầy màu sắc tươi sáng và trông thực sự hấp dẫn và hấp dẫn. Khi bạn nhìn thấy các hình ảnh động như con chó chảy nước mắt trên xương hoặc beagle bắt một quả bóng, bạn biết bạn đang ở trong một trò chơi vui vẻ.

Làm thế nào để chơi pokie nhà chó

Thích hợp cho người mới bắt đầu và người chơi Pokie có kinh nghiệm, The Dog House là một trò chơi cho tất cả mọi người. Người chơi chỉ cần đặt tiền, giá trị tiền xu và giới hạn đặt cược của họ và sau đó chỉ cần nhấn spin để bắt đầu. Chơi tự động là một chức năng hữu ích cho những người thích giữ cho cuộn quay và tùy chọn Turbo có sẵn để tăng tốc độ chơi.

Nhà chó

Tỷ lệ thanh toán nhà chó

RTP cho nhà chó là 96,51%. Tỷ lệ xuất chi này đề cập đến số tiền mà trò chơi có thể sẽ trả lại, trung bình, từ tổng số cược. Một người chơi đặt cược 100 vào nhà chó có thể mong đợi giành lại, trung bình, khoảng 96,51. RTP là một nhân vật lý thuyết và dựa trên mức trung bình để người chơi phải nhớ rằng một số người chơi sẽ giành được ít hơn thế này.

Sự biến động của ngôi nhà chó

Đây là một trò chơi Pokie biến động cao, vì vậy điều này có nghĩa là người chơi có thể phải kiên nhẫn trong khi họ đang chờ chiến thắng nhưng phần thưởng nên hào phóng khi họ đến. Điều này tương phản với một trò chơi Pokie biến động thấp sẽ thưởng cho người chơi thường xuyên hơn nhưng với các giải thưởng giá trị thấp hơn.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại nhà chó pokie

Để giành chiến thắng tại nhà chó, người chơi phải hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên 20 đường lương. Có các ký hiệu thẻ có giá trị thấp hơn, sau đó là xương và cổ áo, sau đó các biểu tượng chó có giá trị cao hơn, bao gồm một con beagle, pug, poodle và tiền lương cao nhất, Doberman.

Kennel là biểu tượng hoang dã và điều này thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ phần thưởng. Mỗi Wild có số nhân được đính kèm 2x hoặc 3x. Nếu bạn hạ cánh hai hoang dã như một phần của sự kết hợp chiến thắng, họ nhân lên với nhau để tăng chiến thắng của bạn. Biểu tượng PAW là phần thưởng và hạ cánh ba trong số này sẽ kích hoạt phần thưởng spins miễn phí.

Các tính năng thưởng Pokie của House House

Hạ cánh ba trong số các biểu tượng tiền thưởng paw sẽ kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí, đó là nơi trò chơi thậm chí còn thú vị hơn vì có một số cơ hội thực sự cho chiến thắng. Một lưới các ô 3x3 sẽ quay để tiết lộ số lượng các vòng quay miễn phí. Người chơi sẽ được đảm bảo ít nhất 9 vòng quay miễn phí ở đây, nhưng có thể được cung cấp tới 27 vòng quay. Wilds dính vào vòng thưởng nên một khi chúng hạ cánh, chúng vẫn ở trên các cuộn phim trong suốt thời gian của tính năng tiền thưởng, họ cũng có một số nhân ngẫu nhiên được đính kèm vẫn giữ nguyên cho toàn bộ vòng. Các biểu tượng tiền thưởng không nằm trên cuộn cho tính năng và nó không thể được truy xuất.

The Dog House Pokie Top Win

Mặc dù The Dog House không có giải độc đắc, trò chơi có chiến thắng tối đa ấn tượng là 6.750 lần cổ phần.

Không ký gửi nhà chó pokie

Bạn có thể chơi Nhà chó không có tiền gửi ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, nơi chúng tôi có nhiều lựa chọn trò chơi có sẵn để chơi miễn phí mà không có tiền gửi.

Nhà chó trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Bất cứ thiết bị nào bạn đang chơi nhà chó trên, bạn sẽ có một trải nghiệm chơi tuyệt vời. Nó phù hợp để sử dụng với các thiết bị di động và máy tính bảng và tương thích với các hệ điều hành iOS, Windows và Android.

Nhà chó pokie chơi miễn phí

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để làm quen với một trò chơi với một số trò chơi demo miễn phí trước khi bạn đặt cược tiền thật và nhà chó có sẵn để chơi miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến, cùng với các trực tuyến khác Trò chơi thực dụng máy pokie.

Nếu bạn tận hưởng ngôi nhà chó, bạn sẽ yêu

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Chó trực tuyến Pokie Các trò chơi chúng tôi có những người khác mà bạn nhất định sẽ thích thú với những con chó săn, hoặc vỏ huskies hoang dã.

Đánh giá Pokie của House House

Chúng tôi nghĩ rằng ngôi nhà chó chắc chắn là một để thử. Trò chơi có một số đồ họa và hoạt hình tuyệt vời, có một số tính năng thưởng giải trí và có tiềm năng cho một số chiến thắng hào phóng. Những người yêu chó chắc chắn sẽ thích trò chơi này nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó là một cho tất cả người hâm mộ Pokie.

Câu hỏi thường gặp về nhà chó

Tôi có thể chơi pokie nhà chó miễn phí không?

Có, bạn có thể chơi miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Pokie nhà chó có quay miễn phí không?

Có, có một vòng thưởng spins miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng tiền thưởng.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Pokie House House không?

Bạn chỉ có thể giành được tiền thật nếu bạn đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến có trò chơi nhà chó và bạn gửi tiền.

Bạn có bất kỳ lời khuyên về nhà chó hay gian lận?

Không có gian lận thực sự nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập ngân sách, gắn bó với nó và chọn cẩn thận mức độ đặt cược của bạn để tính đến sự biến động cao.

Tôi có thể chơi pokie nhà chó không có tiền gửi không?

Có, bạn có thể chơi mà không có tiền gửi ở đây tại Pokies 4U trực tuyến

Tôi có thể tải xuống Pokie nhà chó không?

Không, không cần phải tải xuống bất cứ điều gì vì Play là dựa trên trình duyệt.

Pokie miễn phí của Dog House có sẵn trên nền tảng di động không?

Có, nó phù hợp cho điện thoại di động và máy tính bảng cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Pokie trực tuyến của Dog House có thực sự ngẫu nhiên không?

Có, trò chơi đã được thử nghiệm để đảm bảo nó là ngẫu nhiên và công bằng.

Có an toàn khi chơi Pokie trực tuyến của Dog House không?

Có, bạn có thể chơi an toàn miễn phí ở đây mà không có tiền gửi tại Pokies 4U trực tuyến.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.