Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay tiền moneycat John Hunter và The Aztec Treasure Play miễn phí: Hãy thử John Hunter và Pokie kho báu Aztec ở chế độ demo

Thực hiện theo một nhân vật thú vị khác từ nhà phát triển trò chơi khổng lồ Playmatic Play trong John Hunter và kho báu Aztec. Đi qua nhiệm vụ ly kỳ này với tối đa 7776 những cách khác nhau để giành chiến thắng, giúp mọi người chơi bỏ đi với một khoản thanh toán lớn. Cùng với các combo chiến thắng sinh lợi, cũng có rất nhiều tiền thưởng spin miễn phí mang lại số nhân rất hào phóng lên tới 20 lần cổ phần ban đầu của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
John Hunter và kho báu Aztec

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie John Hunter và kho báu Aztec
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 7776
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 9000

John Hunter và chủ đề kho báu Aztec

John Hunter đang nhanh chóng trở thành một trong những Pokies chơi thực dụng nhiều nhân vật được yêu thích và phổ biến nhất. Nhà thám hiểm đẹp trai này sẽ hướng dẫn bạn khi bạn đi du lịch vòng quanh thế giới, tìm thấy những kho báu vô giá được đền đáp với các giải thưởng lớn cho người chơi. Nếu bạn yêu John Hunter, tại sao không tham gia cùng anh ấy trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của anh ấy trong loạt trò chơi này, Pokie kho báu của da Vinci, nơi bạn khám phá những tàn tích của Ý? Tuy nhiên, lần này, chúng tôi đã quay thẳng trở lại thời Aztec cổ đại để tìm kiếm một số kho báu.

Thật dễ dàng để đoán từ tên của trò chơi này mà bạn sẽ tập trung vào các ngôi đền Aztec cổ đại trong pokie này. Các biểu tượng nổi bật trên các cuộn phim bao gồm hình ảnh của khiên, mặt nạ cực totem, chính John Hunter, Black Panthers, một chiếc mũ và roi da, hoàng gia, rắn và đuốc. Đồ họa của trò chơi rất tốt với mỗi biểu tượng được trang trí công phu và có màu sống động.

Cách chơi John Hunter và kho báu Aztec

Trong pokie này, người chơi có cơ hội tạo ra tới 7776 kết hợp chiến thắng khác nhau để bỏ đi với một giải thưởng lớn. John Hunter và kho báu Aztec có RTP là 96,5% và có biến động trung bình. Điều này có nghĩa là mọi người chơi có thể mong đợi chiến thắng phù hợp hơn so với một pokie có khả năng biến động cao và giải thưởng tiền mặt tốt hơn so với các pokies biến thể thấp. Biểu tượng hoang dã trong trò chơi được thể hiện bằng mặt nạ Totem, sẽ chỉ xuất hiện trên ba cuộn giữa khi chơi trò chơi. Khiên là biểu tượng phân tán, mà bạn có thể hạ cánh để nhận các vòng quay miễn phí.

John Hunter và kho báu Aztec

Spin miễn phí trên John Hunter và Pokie kho báu Aztec

Trong John Hunter và kho báu Aztec có các biểu tượng phân tán ngẫu nhiên. Nếu bạn hạ cánh ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng phân tán này trên các cuộn dây từ trái sang phải, bạn sẽ kích hoạt và nhập vào vòng quay miễn phí. Điều này cho bạn cơ hội để lấy kho báu Aztec. Trong vòng này, có một số lượng ngẫu nhiên các vòng quay miễn phí mà người chơi nhận được, tất cả tùy thuộc vào số lượng phân tán có mặt để kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

-Ba phân tán trên các cuộn sẽ thưởng cho 5, 10, 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí
-Bốn phân tán trên các cuộn sẽ thưởng cho 10, 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí
-Năm phân tán trên các cuộn sẽ thưởng cho 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí

Khi bạn đang ở trong vòng thưởng và đang quay các cuộn đó miễn phí, cuộn số nhân cũng được đặt vào hành động. Mỗi lần cuộn số nhân đó quay một số nhân ngẫu nhiên được tô sáng. Điều này có thể là bất cứ nơi nào từ hai đến hai mươi lần đặt cược ban đầu của bạn. Vì vậy, chắc chắn có một số giải thưởng tiền mặt thực sự ấn tượng sẽ giành được trong vòng quay miễn phí của pokie này.

John Hunter và The Aztec Treasure chơi miễn phí

Bạn có thể chơi pokie trực tuyến này miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến - không cần tiền gửi. Chơi miễn phí cho phép bạn thử trò chơi mà không phải tiêu tiền của bạn.

John Hunter và Pokie kho báu Aztec trên thiết bị di động và máy tính bảng

Bạn có thể chơi pokie này trên tất cả các thiết bị trên máy tính để bàn và di động. Trò chơi đã được thiết kế để trông giống hệt nhau trên bất kỳ nền tảng nào, cho dù bạn chọn chơi trên PC, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Bạn không bao giờ phải thỏa hiệp về đồ họa hoặc tốc độ chơi trò chơi với John Hunter và kho báu Aztec, vì vậy mọi người chơi chắc chắn sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

John Hunter và Đánh giá Pokie kho báu Aztec

John Hunter và kho báu Aztec là một bổ sung tuyệt vời khác cho gia đình chơi thực dụng, và chúng tôi thích rằng đây là trò chơi thứ hai trong một loạt các cuộc phiêu lưu của John Hunter. Nó làm cho nhân vật này thậm chí còn được yêu thích và nổi tiếng với những người chơi Pokie trực tuyến để có thể theo dõi câu chuyện của anh ấy thông qua các hành trình khác nhau. Trong trò chơi là vô số cơ hội để giành được một số tiền thưởng thực sự tuyệt vời mà không phải chiến lược quá nhiều. Định dạng này tương tự như số lượng pokies chơi thực dụng được đặt ra, vì vậy nếu bạn đã là một fan hâm mộ của các trò chơi trực tuyến của họ, bạn chắc chắn sẽ yêu thích phần này.

John Hunter và Câu hỏi thường gặp về kho báu Aztec

Tôi có thể chơi John Hunter và Pokie kho báu Aztec miễn phí không?

John Hunter và kho báu Aztec có sẵn để chơi miễn phí tại đây tại sòng bạc trực tuyến của chúng tôi. Chỉ cần chuyển sang chế độ chơi miễn phí khi vào trò chơi để chơi với tiền ảo. Chơi miễn phí là tuyệt vời cho những người chơi hoàn toàn mới của pokies trực tuyến vì nó cho phép bạn học các sợi dây mà không lãng phí bất kỳ khoản tiền mặt kiếm được nào của bạn.

John Hunter và Pokie kho báu Aztec có quay miễn phí không?

Nếu bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán trong trò chơi cơ sở, bạn sẽ được đưa vào vòng thưởng. Trong vòng thưởng, bạn có cơ hội nhận được tối đa 25 vòng quay miễn phí. Ngoài ra còn có một cuộn hệ số nhân trong vòng thưởng xoay quanh mỗi lần với các cuộn, nhân chiến thắng của bạn từ hai đến hai mươi lần.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi John Hunter và Pokie kho báu Aztec không?

Có, bạn có thể giành được một số giải thưởng tiền mặt thực sự trên John Hunter và Pokie kho báu Aztec bằng cách sử dụng tư cách thành viên sòng bạc trực tuyến của chúng tôi.

Tôi có thể chơi John Hunter và Pokie kho báu Aztec mà không có tiền gửi không?

John Hunter và kho báu Aztec được cung cấp cho các thành viên của chúng tôi như một Pokie không nhận được. Tuy nhiên, vì nó không có ý định, chúng tôi chỉ cung cấp giải thưởng tiền mặt cho pokie này.

Tôi có thể tải xuống John Hunter và Pokie kho báu Aztec không?

Pokie này hoàn toàn được cung cấp bởi trình duyệt của bạn, vì vậy, không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào để có thể chơi trò chơi này.

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.