Aristocrat là một trong những nhà phát triển chơi game hoạt động hàng đầu trong thị trường đánh bạc trên đất liền. Năm nay, công ty đã phát hành một số trò chơi mới tuyệt vời - nhưng chính các tựa game cũ của Aristocrat đang nhận được tất cả sự chú ý. Nó đã được thông báo rằng Khảo sát của Goldman Sachs Slot Managers đã trao giải cho máy poker Buffalo Aristocrat với vinh dự là trò chơi hay nhất năm.

Khảo sát của Goldman Sachs Slot Managers là một nghiên cứu toàn diện được thực hiện hàng năm. Trong suốt bảy tuần từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 21 tháng 2, một công ty nghiên cứu của bên thứ ba đã thu thập thông tin từ các sòng bạc trên khắp nước Mỹ. Hơn 175 giờ, họ đã phỏng vấn các nhà quản lý SLOT từ 130 sòng bạc khác nhau. Như vậy, họ đã có thể có được một quan điểm chính xác về sự phổ biến của các máy poker và khe cắm cụ thể.

Buffalo không phải là máy poker duy nhất ghi điểm hàng đầu của cuộc khảo sát. Wicky Winnings II và Tarzan: Lord of the Jungle cũng được xếp hạng trong Top Ten của Goldman Sach. Những kết quả này đã xác nhận rằng Aristocrat tiếp tục là một nhà lãnh đạo trong thị trường máy poker trên đất liền. Công ty liên tục sản xuất các trò chơi chất lượng cao, tạo ra sự quan tâm của người chơi và cung cấp cho họ những trải nghiệm chơi game hấp dẫn.

"Chúng tôi hoàn toàn hồi hộp với kết quả của cuộc khảo sát Goldman Sachs độc lập. Tất nhiên chúng tôi tin rằng chúng tôi thực hiện hệ thống quản lý sòng bạc và trò chơi tốt nhất của ngành công nghiệp và khi các nhà quản lý SLOT trên khắp Hoa Kỳ xác nhận những niềm tin đó, thực sự rất thú vị", nói điều đó rất thú vị ", nói điều đó rất thú vị". Atul Bali của quý tộc. Tin tức này chắc chắn sẽ khuyến khích quý tộc tiếp tục theo đuổi các cơ hội phát triển trong thị trường cờ bạc của Mỹ.

Nó cũng có khả năng đẩy công ty hơn nữa trong các phát triển trực tuyến của mình. Vì các trò chơi trên đất liền của công ty đã nhận được rất nhiều sự chú ý tích cực, nên có một người hâm mộ dựa trên thành lập. Như vậy, Aristocrat có thể đưa nhiều pokies của mình lên mạng và vào thế giới cờ bạc di động.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.