Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay tiền nhanh không thẩm định The Mighty Atlas Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Mighty Atlas ở chế độ Demo

Giống như tất cả 5 trò chơi cao, Atlas Mighty có đồ họa thực tế tuyệt đẹp và định dạng hào phóng.Trò chơi này có 40 đường thanh toán và các biểu tượng xếp chồng có sẵn với mỗi lần quay.Phần thưởng Spins miễn phí có tính năng chụp độc đáo, cho phép bạn thu thập các biểu tượng và thúc đẩy giải thưởng giải độc đắc tiềm năng của bạn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Atlas hùng mạnh

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Atlas hùng mạnh
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Atlas Mighty

Don Tiết mang trọng lượng của thế giới trên vai bạn. Thay vào đó, hãy nghỉ ngơi và tận hưởng chơi Atlas hùng mạnh từ Trò chơi High5. Với năm cuộn, 40 đường lương và một phần thưởng quay phim miễn phí, hoang dã, phân tán, tính năng chụp và các biểu tượng xếp chồng lên nhau, nó không có huyền thoại rằng đây là một pokie mà bạn sẽ yêu thích. Trò chơi này có thể được chơi miễn phí ngay tại đây - nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể Tận hưởng sự lựa chọn rộng lớn của các pokies miễn phí khác mà chúng tôi có!

Huyền thoại và thực tế

Atlas hùng mạnh dựa trên Câu chuyện về sức chịu đựng của Atlas, người đã bị kết án để giữ thiên đàng mãi mãi. Sau khi Titans bị thất bại dưới bàn tay của Olympian trong cuộc chiến Titanaddery, Zeus buộc Atlas phải đứng về phía tây trái đất, hoặc Gaia như đã biết, và giữ bầu trời trên vai.

Vì vậy, Atlas chưa bao giờ thực sự bị buộc phải giữ thế giới trên vai; Nó chỉ là một quan niệm sai lầm phổ biến. Tuy nhiên, không có sự nhầm lẫn nào về việc Pokie mang tên Titan vĩ đại có thể giải trí như thế nào. Huyền thoại thực sự được mua vào cuộc sống nhờ một số biểu tượng tuyệt vời, một thiết kế thú vị nhưng không phức tạp và rất nhiều tiềm năng chiến thắng.

Các biểu tượng được sử dụng bao gồm các giá trị thẻ poker và rất nhiều nhân vật thần thoại Hy Lạp. Chúng bao gồm Atlas hùng mạnh - tất nhiên - một số nữ thần tuyệt đẹp và trái đất.

Tiền thưởng huyền thoại và Super Stack of Fun

Một phần rất lớn trong sự hấp dẫn của Pokie tuyệt vời này là phần thưởng trò chơi miễn phí. Ai không thích nhận một cái gì đó miễn phí, ngay cả khi bạn đã trả tiền để chơi với Pokies 4U trực tuyến? Có được tính năng này và bạn có thể bắt đầu chỉ với bảy vòng quay, nhưng điều này có thể tăng lên một số lượng lớn 98 miễn phí - và tất cả các chiến thắng tiềm năng mà những chiến thắng này có thể mang lại.

Atlas Mighty cũng có một tính năng chụp. Nắm bắt một nhân vật và bạn có thể giành được nhiều như gấp 1.000 lần cổ phần ban đầu của bạn. May mắn là trong lòng của các vị thần, nhưng với rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn, bạn đã nghĩ rằng tỷ lệ cược là tốt. Để cung cấp cho bạn cơ hội lớn nhất để hạ cánh các kết hợp chiến thắng tốt nhất, Atlas Mighty cũng có các Super Stacks biểu tượng. Những vị thần đó thực sự đứng về phía bạn.

Nắm bắt các chi tiết

Tính năng Spins miễn phí được kích hoạt nếu biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên tất cả các vị trí trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Điều này sẽ đưa bạn đến bảy vòng quay miễn phí. Tính năng bắt giữ quyến rũ cũng hoạt động trong các vòng quay này. Chụp bất kỳ con số không ở Atlas ở vị trí trung tâm trên cuộn giữa và bạn có thể đóng gói hình hiển thị, theo người bạn chụp.

Sau mỗi lần bắt giữ, bạn sẽ thấy giá trị tín dụng tăng gấp 13 lần một mét. Các giá trị đồng hồ có thể ở bất cứ đâu từ hai đến 1.000 lần đặt cược ban đầu của bạn khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt. Nếu bạn cần nhiều động lực hơn để chơi, chỉ cần nhớ điều này: nếu bạn nhận được bản đồ hùng mạnh ở giữa reel ba, chiến thắng của bạn sẽ là tổng số tất cả các giá trị ký tự được kết hợp. Bây giờ, một chiến thắng phù hợp cho một Titan!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.