Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay tiền online không lãi suất Cabaret Nights Chơi miễn phí: Hãy thử Cabaret Nights Pokie ở chế độ demo

Thực hiện một chuyến đi đến Moulin Rouge huyền thoại với những đêm Cabaret từ High 5 trò chơi. Pokie 40 payilne này cung cấp rất nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng, vì người chơi có thể kích hoạt một vòng thưởng tuyệt vời với tối đa 7 vòng quay miễn phí và tính năng Lucky Lights cung cấp số nhân ngẫu nhiên! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cabaret Nights

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cabaret Nights
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu đêm Cabaret

Cao 5 là một nhà phát triển nổi tiếng thế giới không thực hiện phương pháp cắt cookie khi nói đến các trò chơi của nó. Thay vào đó, nó xây dựng từng cái với một bộ tính năng độc đáo, làm cho chúng tự động khác nhau. Cabaret Nights không ngoại lệ, và với Moulin Rouge Chủ đề và bộ tính năng slick, bạn có thể yêu pokie này không? Vâng, bạn có thể! Nó cũng có sẵn để chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến, giống như Pokies trực tuyến miễn phí khác của chúng tôi.

Chủ đề

Hãy để bản thân được đưa trở lại Paris của những năm 1890 khi có thể là tất cả những cơn thịnh nộ, và Flaneurs và Boulevardiers sẽ tập trung tại Moulin Rouge nổi tiếng để hoan nghênh những cô gái yêu thích của họ. High 5 đã nắm bắt được tâm trạng một cách hoàn hảo với một chủ đề ban đêm gợi cảm được tạo ra bởi Scantily Clad Mademoiselles và người hâm mộ cuồng nhiệt của họ. Giai điệu chủ đề có một accordion Lilt, và hình ảnh động khi bạn đạt được sự kết hợp chiến thắng là Ooh la la!

Định dạng

Đây là một pokie 5 reel, 40 payline với một loạt các tùy chọn đặt cược. Chơi 1, 5, 10, 20 hoặc 40 dòng cho các cổ phần từ 0,01 đến 1 tín dụng, mang lại tỷ số tối đa tiềm năng là 40 tín dụng. Ngay cả khi điều đó không thỏa mãn các con lăn cao thực sự giữa các bạn, những vũ công mặc áo choàng xấc xược đó sẽ khiến bạn dính vào.

Phần thưởng đêm Cabaret

Các biểu tượng Cabaret Nights trả trong số nhân, vì vậy bạn càng cao, khoản thanh toán tiềm năng của bạn càng lớn. Các giải thưởng Paytable cho các đêm Cabaret như sau: Ace, King, 5: 75x Gramophone, Moulin Rouge: 150x Brunette Dancer: Dancer tóc vàng 400X màu xanh: 425x Blonde Dancer in Red: 450x Boule

Đêm Cabaret hoang dã

Bởi tất cả các tài khoản, mọi thứ trở nên khá hoang dã tại Moulin Rouge, và biểu tượng trò chơi là hoang dã của bạn ở đây. Điều này chơi như một Pokie Wild cổ điển, thay thế cho mọi biểu tượng trừ sự phân tán trái tim cho một loạt các kết hợp chiến thắng. The Wild chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3, 4 và 5.

Tình yêu trò chơi miễn phí? Tìm kiếm trái tim

Tình yêu đang ở trong không khí tại Moulin Rouge, và bạn sẽ yêu thích vòng quay miễn phí Tiền thưởng được kích hoạt bởi trái tim tình yêu màu đỏ tươi tốt. Đưa chúng vào reels 3, 4 và 5 và cuộc sống sẽ là một quán rượu, với 7 vòng quay miễn phí cho tiền thắng không có rủi ro. Nếu các vòng quay miễn phí có vẻ hơi thấp, họ sẽ được bù đắp bằng tính năng Lucky Lights.

Đèn may mắn cho những chiến thắng đáng yêu

Khi bắt đầu mỗi vòng quay, một trong những vũ công cabaret tuyệt đẹp hoặc người ngưỡng mộ hàng đầu của họ sẽ xuất hiện ở đầu màn hình, và những biểu tượng đó sẽ được đóng khung trong đèn may mắn. Nếu bạn hạ cánh chúng trong một sự kết hợp chiến thắng, bạn sẽ thấy mình được thưởng bằng số nhân ngẫu nhiên từ 2 lần đến 9 lần cổ phần của bạn.

Phán quyết của chúng tôi

Tính năng Lucky Lights bù cho số lượng vòng quay miễn phí thấp, nhưng trò chơi này là về toàn bộ bầu không khí mà tuyệt vời kết hợp với nhau thông qua đồ họa, hoạt hình và âm thanh tuyệt đẹp cho nhiều người Pháp Chic và Je ne Sais Quoi của Pháp. Nếu cuộc sống là một cabaret, thì đây là một chương trình xứng đáng được chạy và chạy.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.