Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay tiền qua app nhanh nhất Miyuku và bạn bè chơi miễn phí: Hãy thử Miyuku và bạn bè Pokie trong chế độ Demo

Những người hâm mộ anime sẽ yêu thích Pokie trực tuyến cao 5 miyuki và bạn bè, cung cấp 40 mức lương vui vẻ và phấn khích.Trò chơi sôi động này được trang bị các biểu tượng siêu xếp chồng lên nhau làm tăng tiềm năng chiến thắng của bạn và một vòng thưởng tuyệt vời nơi có tới 8 vòng quay miễn phí.Nó được tối ưu hóa di động để bạn có thể chơi trên cả máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Miyuku và bạn bè

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Miyuku và bạn bè
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Miyuki và bạn bè giới thiệu

Miyuki và bạn bè là một trong những Nhiều pokies miễn phí Có sẵn để chơi tại Pokies 4U trực tuyến. Đây là một trò chơi gốc, theo chủ đề Nhật Bản được tạo ra bởi Cao 5 trò chơi. Miyuki và những người bạn của cô là những nhân vật đầy màu sắc đáng yêu, nhưng bạn sẽ tìm thấy những chiến thắng tuyệt vời trong khi quay các cuộn phim giống như giải trí.

Gặp Miyuki và bạn bè

Nếu niềm vui và tình bạn là quan trọng đối với bạn, thì bạn sẽ yêu Miyuki và bạn bè. Nhân vật trung tâm là Miyuki, một cô gái trẻ thân thiện với mái tóc đen, đôi mắt nâu và kính ngồi trên đỉnh đầu. Hai người bạn thân nhất của cô có màu xanh - một nhân vật khác thường với mũi màu tím và đôi tai mềm, và Smiler, một sinh vật giống như một meerkat.

Khi họ chơi trong vườn, những người bạn giả mạo của Miyuki, Misto và Gachi đã đưa Miyuki đi đến một thế giới khác. Khi Miyuki và bạn bè của cô trở nên ly thân, họ cần sự giúp đỡ của bạn để tìm nhau và được đoàn tụ. Bạn sẽ được khen thưởng với rất nhiều giải thưởng trên đường đi. Trò chơi bao gồm 3 x 5 cuộn và 40 đường lương.

Các tính năng đặc biệt

Tính năng Super Stacks, bao gồm số nhân giải thưởng, đặt trò chơi này khác với các pokies khác. Trước mỗi lần quay, một biểu tượng sẽ được chọn là siêu xếp chồng lên nhau, biểu tượng này sau đó lấp đầy nhiều không gian trên mỗi cuộn. Điều này có nghĩa là nhiều vòng quay sẽ thấy biểu tượng này bao gồm các cuộn hoàn chỉnh, mang đến cơ hội cho nhiều chiến thắng tại một thời điểm.

Những chiến thắng này được trao khi bạn đạt được ba biểu tượng liên tiếp từ trái sang phải trên đường thanh toán tích cực. Trong số các biểu tượng tiêu chuẩn, bản thân Miyuki là người trả tiền hàng đầu, trị giá 200 đồng với tối đa 5 liên tiếp, trong khi cả hai người bạn của cô trả 100 đồng xu. Một chiếc máy bay nhỏ màu đỏ là biểu tượng phân tán và sẽ kích hoạt các trò chơi miễn phí Vòng thưởng.

Bằng cách hạ cánh biểu tượng này trên các cuộn 2, 3 và 4, bạn sẽ nhập tính năng này, nếu sự phân tán này được chọn là siêu xếp chồng lên nhau. Bây giờ bạn sẽ chọn một trong các biểu tượng phân tán để lộ một trong năm biểu tượng (ba ký tự, cùng với đèn lồng và đài phun nước) và biểu tượng này bây giờ sẽ là biểu tượng siêu xếp chồng lên nhau trong suốt tính năng. Chúng tạo ra các vòng quay có lợi nhuận cao hơn bình thường, với những biểu tượng được trả lương cao hơn.

Tùy chọn tiện dụng

Bạn có thể tự động đặt autoplay cho 5, 10, 15, 20 hoặc 25, chỉ với một vài lần nhấp. Bạn cũng sẽ tìm thấy một nút ‘Phát lại, một tính năng của phạm vi trò chơi cao 5. Nhấp vào điều này sau bất kỳ spin nào và bạn có thể xem nhiều lần chiến thắng của bạn lặp đi lặp lại. Các tùy chọn cuối cùng là nút ‘Mute Mute và nút‘ Thông tin, chứa các chi tiết như Paytable và các quy tắc trò chơi.

Sẵn ngay bây giờ

Don Tiết quên rằng Miyuki và Friends có sẵn để chơi miễn phí giống như hàng trăm pokies khác tại Pokies 4U trực tuyến. Không cần phải đăng ký hoặc tải xuống trò chơi này, vì nó sẽ xuất hiện ngay lập tức trong trình duyệt của tiện ích di động yêu thích của bạn như iPad, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.