Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay tiền qua app uy tín Pokies chơi game thời gian lớn - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Trò chơi thời gian lớn là một nhà phát triển Pokie trực tuyến khá mới đối với thị trường. Công ty mang đến một viễn cảnh mới mẻ để phát triển trò chơi sòng bạc, cung cấp cho người chơi chơi trò chơi sáng tạo và đồ họa hấp dẫn trên tất cả các pokies của nó. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 24
Lọc

Giới thiệu

Trò chơi thời gian lớn có trụ sở ngay tại Úc, ở đất nước trung tâm sáng tạo của Surry Hills. Công ty bao gồm một nhóm nhỏ bao gồm các chuyên gia Igaming có kinh nghiệm. Công ty được thành lập bởi Nik Robinson, người đã tham gia vào thị trường đánh bạc từ năm 1996.

CTO Huw McIntosh đã làm việc trong ngành công nghiệp game trong hơn một thập kỷ tại các công ty cao cấp như Openbet. Là giám đốc sáng tạo, Ian Schmidt mang đến sự tinh tế sáng tạo để phát triển trò chơi tại Trò chơi thời gian lớn, vì anh ấy đã làm việc trên các tựa game cho các trò chơi ngôi sao nhạc rock.

Bộ sưu tập trò chơi

Có gần một chục trò chơi trong lựa chọn trò chơi trò chơi lớn. Các trò chơi của công ty được biết đến với đồ họa chất lượng cao và lối chơi sáng tạo. Mỗi trò chơi trong danh mục đầu tư đều có phong cách nghệ thuật và chủ đề độc đáo của riêng mình, vì vậy bạn luôn luôn ở trong trải nghiệm chơi game khác nhau - nhưng, bạn luôn có thể yên tâm rằng nó sẽ hấp dẫn và vui vẻ.

Một số pokies phổ biến nhất từ ​​trò chơi thời gian lớn là: Rồng sinh ra, Temple of Fortune, Viking Quest, Lucky Streak và Fruit Cake.

Trò chơi lò phản ứng

Trò chơi thời gian lớn cung cấp cho người chơi một lựa chọn các trò chơi lò phản ứng. Đây là những pokies trực tuyến có một định dạng độc đáo. Chúng diễn ra trên một lưới hình vuông và các chiến thắng được xác định dựa trên số lượng các biểu tượng xuất hiện trong một nhóm thay vì yêu cầu các ký hiệu phù hợp xuất hiện trên cùng một đường thanh toán. Tất cả các trò chơi lò phản ứng đều có các cuộn phim lộn xộn, cho phép kiếm được nhiều chiến thắng trong một vòng quay.

Một số trò chơi phản ứng phổ biến nhất của trò chơi trò chơi lớn là: lò phản ứng đá, kim cương, điên cuồng lông vũ, giải độc đắc Joker và Mr Multiplier. Trên thực tế, Feathered Frenzy là một tựa game phổ biến như vậy, trò chơi thời gian lớn đã làm cho nó có sẵn như một pokie cũng như một lò phản ứng.

Đổi mới

Trò chơi thời gian lớn cố gắng cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game độc ​​đáo và nhập vai. Đó là lý do tại sao nhiều trò chơi của nó được trang bị các tính năng sáng tạo mà bạn không tìm thấy trên Pokies từ các nhà phát triển khác. Bao gồm các:

  • Mega Way - một định dạng trò chơi cho phép tối đa 7 biểu tượng xuất hiện trên một đường thanh toán duy nhất. Lên đến 117 649 kết hợp chiến thắng có sẵn trên các trò chơi với tính năng này.
  • Mega thắng - các biểu tượng chiếm nhiều hơn một không gian duy nhất trên guồng. Chúng có sẵn trong bốn kích cỡ khác nhau và giúp tăng cơ hội đánh vào các kết hợp chiến thắng.

Đối tác

Trò chơi thời gian lớn làm việc với nhiều nhà khai thác sòng bạc trực tuyến khác nhau để cung cấp cho người chơi của họ các trò chơi thú vị. Chúng bao gồm các công ty như Leovegas, Tập đoàn xổ số British Columbia, Sòng bạc Monte Carlo và Bingo Mecca.

Trò chơi thời gian lớn cũng đã hợp tác với nhiều nhà phát triển khác để ra mắt các trò chơi của họ trên các nền tảng khác nhau, như Openbet, Quickfire, Leander Games và NYX OGS.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm