Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay tiền tín chấp Bí mật của Atlantis Chơi miễn phí: Hãy thử Bí mật của Atlantis Pokie trong chế độ Demo

Thực hiện một chuyến đi ngược thời gian và huyền thoại để thăm thành phố Atlantis dưới nước huyền thoại. Những câu chuyện về thành phố hoàn toàn ngập nước này có từ thời Hy Lạp cổ đại và đã chịu đựng được thông qua lịch sử và thần thoại. Truyền thuyết đã mê hoặc các nhà khảo cổ học và nhà sử học, và bây giờ Pokie Người chơi có thể tham gia vào hành động! Một chuyến đi đến một hòn đảo bị mất hấp dẫn thường có thể đắt tiền, nhưng đây là cuộc phiêu lưu trả tiền cho bạn thay thế! Thử nó miễn phí cùng với Hàng trăm pokies miễn phí Có sẵn ngay tại đây tại trực tuyến Pokies 4U.  Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Bí mật của Atlantis

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Bí mật của Atlantis
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 97.10%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,40
  • Cá cược tối đa 40
  • Chiến thắng hàng đầu 1

Bí mật của Atlantis Giới thiệu

Hít một hơi thật sâu và lặn sâu bên dưới sóng bề mặt của đại dương mở Azure. Chờ đợi ở điểm thấp nhất là thành phố vàng Atlantis bị mất, đầy những người giàu có và kho báu chỉ chờ đợi để được khám phá. Với 40 đường lương hào phóng, có nhiều cách để giành chiến thắng hơn bao giờ hết, có nghĩa là bạn có thể bơi trở lại bề mặt với một số kho báu Atlantis của chính bạn.

Các cuộn phim được đặt trong bối cảnh của một thành phố dưới nước tuyệt đẹp, rạng rỡ với ánh sáng từ mặt trời trên bề mặt. Một nàng tiên cá vàng lướt về phía bạn khi rong biển lắc lư giữa các cột và tác phẩm điêu khắc bị hủy hoại. Nhạc phim rất đắm chìm và kỳ diệu, đánh bạn đến một vùng đất bí ẩn, ma thuật - và tiền!

Một cuộc phiêu lưu đại dương

Bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu dưới nước của mình bởi một số đặc điểm và biểu tượng rực rỡ, hoạt hình đẹp mắt và được tạo ra để tạo ra cảm giác của chủ nghĩa hiện thực đại dương. Những con sứa màu xanh, cua bò, ngọc trai hoàn hảo và rùa vui tươi là tất cả đều phù hợp với các kết hợp chiến thắng. Ngoài ra còn có những viên đá quý quý giá trong số các tàn tích và trên các cuộn phim, bao gồm cả những viên sapphires lấp lánh, ngọc lục bảo tuyệt vời và những viên hồng ngọc tuyệt đẹp.

Bạn có thể bắt đầu giành chiến thắng với các kết hợp phù hợp chỉ bằng một bộ ba biểu tượng, với chiến thắng lớn nhất đến từ một bộ năm phù hợp. Ba hồng ngọc phù hợp sẽ thấy số nhân đặt cược của bảy x được thêm vào chiến thắng của bạn, ví dụ, với một bộ năm phần thưởng cho bạn với số nhân 70 x!

Những người hiếm nhất trong số họ, một hàng năm ngao ngọc trai hoàn hảo, sẽ thấy bạn bỏ đi với số nhân đáng kinh ngạc 400 x của cược dòng ban đầu của bạn! Có các tùy chọn đặt cược dòng linh hoạt cho phép bạn đặt cược từ 1,00 tín dụng chỉ bằng 0,01 tín dụng. Cho dù bạn là một thợ lặn có kinh nghiệm cao hay mới cho Scuba - và Pokie - cảnh, bạn có thể tìm thấy một mức độ chơi phù hợp với kinh nghiệm và ngân sách cá nhân của bạn.

Bí mật của Atlantis

Giữ hơi thở của bạn

Các nhà phát triển tại Mạng đã mang đến một trò chơi dưới nước tuyệt đẹp và tuyệt vời với cơ hội cho những chiến thắng và giải thưởng lớn. Với bối cảnh tuyệt đẹp, hoang dã, số nhân và các tính năng thú vị khác để tối đa hóa cơ hội giành được một khoản thanh toán tiền mặt lớn, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để đánh mất mình trong một thiên đường dưới nước - tất cả đều từ sự an toàn của điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn thiết bị. Khám phá Bí mật của Atlantis hôm nay!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.