Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay tiền trả góp 48 tháng Tiki Tumble Play miễn phí: Hãy thử tiki Tumble Pokie ở chế độ demo

Tiki Tumble là một trò chơi Pokie vui nhộn và đầy màu sắc từ nhóm phát triển trò chơi Push. Nó phổ biến trên một loạt các trang web sòng bạc và có chủ đề Polynesia khác thường. Nó sử dụng bố cục năm reel tiêu chuẩn với tổng số 20 đường lương. Đọc tiếp để tìm hiểu về tất cả các tính năng đặc biệt và cơ hội để giành chiến thắng lớn khiến trò chơi này nổi bật so với những người khác hiện có trên thị trường. Đó là một trò chơi hấp dẫn với một số tính năng đặc biệt tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm cho mỗi lần quay trở nên thú vị và đầy đủ năng lượng. Trò chơi được thiết kế đẹp mắt, với các biểu tượng hấp dẫn và nhạc nền vui vẻ tuyệt vời. Bạn sẽ nghe thấy tiếng trống, âm thanh quay vui nhộn và một giai điệu ăn mừng bất cứ khi nào bạn may mắn đạt được một chiến thắng trên các cuộn phim. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tiki Tumble

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Tiki Giới thiệu Tumble

Thật dễ dàng để bắt đầu và các điều khiển của trò chơi khá tự giải thích. Nút quay được biểu thị bằng hai mũi tên di chuyển theo chiều kim đồng hồ, trong khi một vòng tròn bị hỏng với một mũi tên chơi bên trong là nút chức năng Autoplay. Để thay đổi kích thước đặt cược của bạn, chỉ cần nhấn biểu tượng mũi tên mở rộng trên màn hình chơi game. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ bật lên cho phép bạn thấy tất cả các tùy chọn kích thước BET có sẵn.

Ngoài ra còn có một menu mà bạn có thể truy cập bảng thanh toán, quy tắc trò chơi và thông tin khác về nhà phát triển và chính trò chơi. Số dư của bạn được hiển thị ở dưới cùng của màn hình mọi lúc để bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình. Các biểu tượng là sự kết hợp của các hình ảnh được trả lương cao hơn và các biểu tượng được trả lương cơ bản và thấp hơn.

Các tính năng đặc biệt

Đây Đẩy Game có một số tính năng đặc biệt làm sống động trò chơi của bạn và luôn giữ mọi thứ thú vị với mỗi lần quay. Có những tính năng như Stacked Wilds và Bludging Wilds, cùng với một vòng quay miễn phí thú vị và thậm chí mở rộng số nhân. Tính năng Spins miễn phí luôn là người chiến thắng với người mới và các game thủ có kinh nghiệm hơn, và nó có thể được kích hoạt trong trò chơi bình thường.

Tất cả những gì bạn cần làm để kích hoạt tính năng đặc biệt thú vị này là Land ba hoặc nhiều biểu tượng tán xạ mặt nạ vàng đặc biệt ở bất cứ đâu trên các cuộn phim trong một vòng quay. Bạn sẽ nhận được một số nhân cho các vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng phân tán bạn hạ cánh, vì vậy hãy giữ ngón tay của bạn vượt qua để có thêm chúng! Nếu bạn đạt ba phân tán, bạn sẽ nhận được số nhân 1x.

Bốn trong số các biểu tượng phân tán mặt nạ vàng sẽ thấy bạn được trao một số nhân 2X và nếu bạn đủ may mắn để đạt được năm biểu tượng tán xạ mặt nạ vàng đặc biệt trên năm cuộn, bạn sẽ nhận được một hệ số nhân 3x rất hào phóng. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này có thể dẫn đến một số giải thưởng ấn tượng nghiêm trọng được đưa ra trong phiên quay miễn phí. Tính năng Spins miễn phí là thú vị và thú vị, như bạn có thể mong đợi từ trò chơi tuyệt vời này.

Bạn sẽ thấy Reels 2 và 4 lấp đầy các biểu tượng hoang dã khi tính năng ra mắt, và điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng lớn. Bạn cũng có số nhân của bạn để cung cấp cho bạn cơ hội lớn hơn để kiếm một khoản tiền mặt hàng đầu khi bạn quay. Như thể tất cả những điều đó không đủ, bạn cũng sẽ khám phá tính năng Bludging Wild trong phiên quay miễn phí.

Mỗi lần tính năng đặc biệt này được kích hoạt, hệ số nhân tăng lên, làm cho đây là một vòng quay miễn phí có khả năng sinh lợi. Tính năng Spin miễn phí tiếp tục tiếp tục cho đến khi tất cả các biểu tượng hoang dã đã giảm từ các cuộn trò chơi. Nếu điều này nghe có vẻ hơi khó hiểu, đừng lo lắng - bạn sẽ sớm nhận nó một khi bạn đủ may mắn để có được tính năng Spins miễn phí đáng kinh ngạc cho chính mình!

Tiki Tumble

Biến động

Một trò chơi khá biến động cao, Tiki Tumble Chắc chắn có khả năng một số khoản thanh toán ấn tượng nếu bạn gặp may mắn, đặc biệt là trong tính năng Spins miễn phí xuất sắc. Tất nhiên, vấn đề với các trò chơi biến động hơn và lý do một số người không phải là người hâm mộ của họ là vì bạn cũng có thể trải qua thời gian khô khan.

Tuy nhiên, nếu bạn thích sự phấn khích không bao giờ kết thúc của một trò chơi biến động cao, và tình yêu chơi để có cơ hội biến mỗi lần quay trở thành một trò chơi lớn, bạn sẽ thích trò chơi được thiết kế tốt và hấp dẫn này. 

Cách chơi tiki bumble

Giống như tất cả các pokies tốt nhất, Tiki Tumble có sẵn để chơi trên một loạt các nền tảng, điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp với sở thích chơi game của riêng bạn. Tất nhiên, bạn có thể chơi nó trên máy tính để bàn, và thiết kế hấp dẫn và hiệu ứng âm thanh thú vị của nó là hoàn hảo cho màn hình lớn hơn của máy tính xách tay hoặc PC của bạn. Nếu bạn thích chơi khi di chuyển hoặc trong khi đá trở lại ghế sofa hoặc làm lạnh trong vườn, bạn có thể thích máy tính bảng hoặc phiên bản di động.

Cả hai phiên bản này đều cung cấp cùng một trò chơi tuyệt vời, thiết kế tuyệt đẹp và các tính năng đặc biệt và cơ hội để giành giải thưởng lớn. Bạn thậm chí có thể chơi để có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lớn trong khi đi làm để làm việc hoặc nghỉ trưa của bạn! Tiki Tumble là một trò chơi được thiết kế đẹp mắt với các hiệu ứng âm thanh quyến rũ; Trò chơi mượt mà, thú vị; Và một tính năng quay miễn phí tuyệt vời có thể rất sinh lợi nếu bạn đủ may mắn để tối đa hóa tất cả các cơ hội đặc biệt.

Cả người mới và các game thủ có kinh nghiệm sẽ thích trò chơi này. Những người mới đến Pokies trực tuyến miễn phí Sẽ tận hưởng sự đơn giản của nó và cách chơi dễ dàng như thế nào. Không có cấu trúc đặt cược phức tạp hoặc các tính năng đặc biệt khó hiểu để nắm bắt. Tính năng Spin miễn phí, khi được kích hoạt, tự chăm sóc bản thân và không có quyết định nào để đưa ra lựa chọn nào để chọn bất cứ lúc nào. Các game thủ có kinh nghiệm sẽ yêu thích thiết kế và sẽ đánh giá cao sự tuyệt vời vòng quay miễn phí tính năng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.