Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vay tien nhanh nhat Người đàn ông vô hình chơi miễn phí: Hãy thử Pokie người vô hình trong chế độ demo

Người vô hình là một pokie trực tuyến hấp dẫn và hấp dẫn từ Net Entertainment có sẵn cho cả nền tảng di động và máy tính để bàn.Pokie này được trang bị một tính năng thưởng độc đáo cung cấp cho người chơi các vòng quay miễn phí với thêm hoang dã và số nhân hào phóng.Người chơi chắc chắn là một trải nghiệm thú vị và thú vị khi chơi trò chơi này tại các sòng bạc trực tuyến. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người đàn ông vô hình

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Người đàn ông vô hình
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,40%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 10
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Người đàn ông vô hình giới thiệu

Người đàn ông vô hình là một pokie trực tuyến từ Giải trí mạng. Dựa trên câu chuyện kinh dị kinh điển cùng tên, người đàn ông vô hình Pokie mang đến một trải nghiệm hấp dẫn sẽ quyến rũ tất cả các loại người chơi.

Người đàn ông vô hình trong phim và văn học

H.G. Wells đã viết cuốn tiểu thuyết Invisible Man ban đầu vào năm 1897. Đó là về một nhà khoa học tên là Griffin, người đã cống hiến cuộc đời mình để phát triển một cách để con người trở nên vô hình. Trong khi anh ta đã thành công trong việc tự biến mình vô hình, anh ta không thể đảo ngược thủ tục. Để tồn tại, anh ta chuyển sang một cuộc sống của tội phạm và cuối cùng trở nên điên rồ. Nó là một tác phẩm kinh điển khoa học viễn tưởng, và nó đã được điều chỉnh nhiều lần cho phim và truyền hình.

Hầu như không có ai không quen thuộc với câu chuyện về người đàn ông vô hình. Như vậy, nó là một chủ đề tuyệt vời cho một pokie trực tuyến. Tất cả những người quay các cuộn đều biết câu chuyện, vì vậy họ chắc chắn sẽ cảm thấy đắm chìm trong trò chơi của Pokie giải trí mạng này.

Người đàn ông vô hình

Chủ đề

Người đàn ông vô hình bắt đầu với một đoạn phim cắt cảnh 3D. Nó cho thấy Griffin tự tiêm huyết thanh vô hình, và có một bộ phim kinh điển của Hollywood. Ngay lập tức, bạn cảm thấy gắn kết với trò chơi, và rất háo hức để cho các cuộn quay một vòng quay. Khi bạn tham gia trò chơi cơ bản, nó cũng có chủ đề cổ điển Hollywood với vẻ ngoài nghệ thuật.

Tất cả các biểu tượng của trò chơi đều dựa trên các nhân vật trong tiểu thuyết và nhóm thiết kế Net Entertainment, đã thực hiện một công việc tuyệt vời mô tả họ. Có hai biểu tượng hoang dã, mang đến cơ hội chiến thắng độc đáo cho người chơi. Griffin Wild xuất hiện trên reel 5 trong khi cảnh sát hoang dã xuất hiện trên reel 1. Khi một trong hai biểu tượng xuất hiện, chúng kích hoạt tính năng quay lại.

Griffin Wild đi qua các cuộn dây, kích hoạt một vòng quay miễn phí mỗi khi nó di chuyển. Cảnh sát hoang dã làm như vậy, ngoại trừ theo hướng ngược lại. Khi các respins xảy ra, người chơi nhận được tiềm năng chiến thắng tổng thể tăng lên.

Trò chơi thưởng

Nếu Griffin Wild và cảnh sát hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim cùng một lúc, có khả năng họ sẽ va chạm. Nếu điều này xảy ra, thì vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Người chơi nhận được 10 vòng quay miễn phí và có cơ hội kiếm thêm 4 vòng quay mỗi khi hai Wilds va chạm trong vòng này. Từ đây, người chơi có thể kích hoạt các vòng quay của cảnh sát hoặc phần thưởng Rage Griffin.

Trong các vòng quay của cảnh sát, người chơi nhận được ba vòng quay miễn phí với năm hoang dã bổ sung trên guồng. Trong phần thưởng Rage Griffin, anh ta đi vào một vụ án tội phạm, đốt cháy nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thị trấn. Người chơi có thể nhận được giải thưởng tiền mặt và số nhân trị giá 2x, 3x và 4x. Net Entertainment, người đàn ông vô hình Pokie chắc chắn đáng để quay một hoặc hai. Cung cấp tiềm năng chiến thắng hào phóng và một chủ đề độc đáo, đó là một trò chơi tuyệt vời mà tất cả các loại người hâm mộ Pokie sẽ thích.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.