Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

việc online tại nhà uy tín Cowboy's Gold Free Play: Hãy thử Pokie vàng của Cowboy ở chế độ demo

Vàng cao bồi được phát triển bằng cách chơi thực dụng và đi kèm với năm cuộn, ba hàng và mười dòng tiền cố định. RTP là 96,5%và biến động được đánh giá ở mức trung bình đến cao. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cowboy Vàng vàng

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

Đánh giá vàng của Cowboy

Đưa nó trở lại Wild Wild West và xem liệu bạn có thể tự mình giành được một số chiến thắng xứng đáng không.

Bạn có thể chơi miễn phí trong chế độ demo, và đó là một ý tưởng tốt để thử nó theo cách này để tìm hiểu về trò chơi.

Chủ đề, Đồ họa & Nhạc phim

Vì vậy, đây là phương Tây hoang dã. Bạn không mong đợi bất cứ điều gì lạ mắt, phải không? Chủ đề trang trí bao quát là ... gỗ. Và nhiều gỗ hơn. Và sau đó thêm một chút gỗ. Biểu tượng thẻ thời trang từ gỗ .. thùng gỗ. Thanh saloon làm từ gỗ. Không ai thắp một trận đấu! Thực sự không chắc chắn những ngọn nến trong nền là một ý tưởng tốt.

Vâng, điều này là thú vị. Nhạc phim chính uốn khúc cùng, khá thấp, như thể được chọn bởi chính Clint Eastwood. Rất nhiều guitar, về cơ bản. Sau đó, ngay khi bạn nhấn nút spin. Nhạc phim Trundling không chỉ gây ra một sự khác biệt, mà bạn còn đối xử với một số zaps và bleeps không giống như những gì bạn sẽ tìm thấy ở Sleepytown USA.

Cowboy's Gold RTP và phương sai

RTP của Gold Cowboy là 96,5%và nó có biến động trung bình đến cao.

Cách chơi vàng của Cowboy

1. Ở phía dưới bên trái của màn hình, bạn có thể tìm thấy biểu tượng menu và cũng là biểu tượng I, nơi bạn có thể xem Paytable. Ở bên phải ở đây, bạn có thể thấy số tiền tín dụng và đặt cược của mình.

2. Để phát ở chế độ autoplay, nhấp vào tab ngay bên dưới nút quay chính ở phía dưới bên phải màn hình. Hoặc giữ thanh không gian cho spin turbo.

3. Để điều chỉnh tổng số tiền đặt cược của bạn và đặt cược trên mỗi dòng, sử dụng các nút cộng và trừ hai bên của nút quay chính.

4. Để bắt đầu chơi, hãy sử dụng nút quay lớn ở phía dưới bên phải màn hình.

Kích thước cá cược & chiến thắng Paytable

Vàng của Cowboy có đặt cược tối thiểu 0,10 và đặt cược tối đa 100,0.

Màu ngựa vàng

5x = 150.00
4x = 40.00
3x = 10,00
2x = 1,00

Súng

5x = 100,00
4x = 30.00
3x = 3,00

Rượu whisky và ly

5x = 50.00
4x = 20.00
3x = 5,00

Spurs

5x = 40.00
4x = 20.00
3x = 4,00

Át chủ

5x = 10,00
4x = 5,00
3x = 1,00

Nhà vua

5x = 10,00
4x = 5,00
3x = 1,00

Nữ hoàng

5x = 5,00
4x = 2,00
3x = 1,00

Jack

5x = 5,00
4x = 2,00
3x = 1,00

Kết hợp cao bồi

5x = 20.00
4x = 10,00
3x = 2,00

Tính năng thưởng vàng của Cowboy

Chủ nhân nổi loạn

Phải có một cuộc nổi loạn. Lần cuối cùng bạn xem một phương Tây mà không có ai? Anh ta có thể đi đến guồng thứ năm mọi lúc, và anh ta cũng có thể ma cho biểu tượng tiền thưởng.

Huy hiệu cảnh sát trưởng

Đây thay thế hùng mạnh là biểu tượng hoang dã của trò chơi, và nó có thể đứng trong các biểu tượng khác để tạo thành các kết hợp mới - ngoài các biểu tượng nổi loạn và tiền thưởng.

Thu tiền thu thập

Tính năng này làm những gì nó nói trên hộp thiếc. Bạn thu tiền, nhưng chỉ khi bạn quản lý để có được biểu tượng nổi loạn trên guồng thứ năm đồng thời tự làm cho mình một hoặc nhiều cao bồi trên bốn cuộn đầu tiên. Thôi nào, đây là miền Tây hoang dã! Không có chiến thắng dễ dàng. Thỏa mãn các quy tắc này, và sau đó các con số được miêu tả trên Cowboys có mặt là tổng cộng và điều này xác định số tiền bạn có thể giành chiến thắng. Mỗi biểu tượng có thể mô tả một giá trị của lên đến 100 lần đặt cược của bạn.

Tiền thưởng quay miễn phí

Hộp sọ cười trong một chiếc mũ cao bồi là biểu tượng tiền thưởng của trò chơi. Bây giờ là hiện tại Vòng quay miễn phí khởi động. Bắt biểu tượng tiền thưởng trên reels 2, 3 và 4 và trò chơi sẽ trượt bạn 10 vòng quay miễn phí trên thanh quán rượu. Bạn sẽ phải có được bourbon của riêng bạn. Bạn có thể thu hồi các vòng quay miễn phí trong khi bạn trong vòng. Bạn sẽ nhận được thêm năm vòng quay miễn phí và số nhân 2x. Lần tới khi bạn retrigger, bạn sẽ được cung cấp thêm năm vòng quay miễn phí với số nhân 3x. Bạn có trở lại một lần nữa? Cuối cùng, bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí với số nhân 5X. Tuy nhiên, việc thu hồi các vòng quay miễn phí mà nhiều lần sẽ không dễ dàng, mặc dù - đặc biệt là nếu bạn kết hợp chúng với một bourbon mỗi lần.

Vì vậy, tổng cộng, quán rượu sẽ cho phép tổng cộng 25 vòng quay miễn phí, và sau đó thời gian của bạn lên. Trở lại đó trên con ngựa đó. Số nhân cũng là một phần của tính năng thu tiền nếu bạn có thể kích hoạt nó trong tính năng đó.

Phán quyết của chúng tôi

Vì vậy, có rất nhiều gỗ và rất nhiều cao bồi. Bạn sẽ cần phải kiên trì để có được số nhân bổ ích, nhưng với RTP tốt là 96,5% có hy vọng. Yên lên và nghĩ rằng Grand National - không phải là một vài furlongs.

Nếu bạn không quá quen thuộc với miền Tây hoang dã, thì đây thực sự sẽ làm hỏng sự thích thú của bạn. Các tính năng thu thập tiền và tiền được cung cấp ở đây có thể làm cho trò chơi biến thể từ trung bình đến cao này đáng để bắn.

Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới và miễn phí, hãy xem Pokies miễn phí.

 

Vàng cao bồi

Câu hỏi thường gặp

RTP của Gold Cowboy là gì? Khoản thanh toán dự kiến ​​trung bình dài hạn của trò chơi này là 96,5%. Nhưng hãy nhớ rằng đây là một con số tổng hợp và kinh nghiệm của bạn có thể khác nhau.
Làm thế nào là vàng của Cowboy? Cowboy's Gold bởi Chơi thực dụng được phân loại là biến động trung bình đến cao.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên vàng của Cowboy là gì? Chiến thắng tối đa của trò chơi này là đặt cược tổng số 6035X.
Có vòng quay miễn phí bằng vàng của Cowboy không? Có, Ngọc trai rải rác sẽ trao giải Spin miễn phí cho sự kết hợp của ba, bốn hoặc năm. Bạn sẽ nhận được 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí, tương ứng. Trong vòng quay miễn phí, tất cả các chiến thắng đều được nhân với hai và bạn có thể lấy lại vòng quay miễn phí nếu bạn thực hiện một kết hợp chiến thắng khác.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.