Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

việt nam vs uae mấy giờ Golden Legend Chơi miễn phí: Hãy thử Golden Legend Pokie trong chế độ Demo

Golden Legend là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ Play N Go với một chủ đề châu Á sôi động.Pokie 50 tiền này này mang đến tiềm năng chiến thắng cực kỳ hào phóng và người chơi có thể kiếm được những giải thưởng tuyệt vời trong các vòng quay miễn phí với (bao gồm cả Wilds Infers).Bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay từ máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc PC của bạn- vì vậy, bạn có thể chơi ở bất cứ đâu! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Huyền thoại vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Huyền thoại vàng
 • Phần mềm Chơi n đi
 • RTP 96,5%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 50
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,50
 • Cá cược tối đa 100
 • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu về huyền thoại vàng

Huyền thoại vàng là một Pokie trực tuyến miễn phí từ Chơi n đi, với một chủ đề tươi sáng và sôi động, tiềm năng chiến thắng hào phóng và tiền thưởng galore. Nó là một người hâm mộ yêu thích trong số những người chơi sòng bạc trực tuyến vì nó mang đến trải nghiệm chơi game thú vị và thú vị. Người chơi có thể truy cập pokie trực tuyến thú vị và thú vị này từ các nền tảng khác nhau, bao gồm iOS, Android và Windows. Vì vậy, bạn sẽ có thể chơi Golden Legend từ bất kỳ di động hoặc thiết bị máy tính để bàn.

Chủ đề

Trong huyền thoại vàng, có một Chủ đề châu Á (Vì vậy, nếu bạn thích trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ thích Choy Sun Doa ™Lucky 88 ™). Tất cả các biểu tượng lương cao được làm bằng vàng và chúng được mô phỏng theo nhiều động vật khác nhau quan trọng trong văn hóa Trung Quốc. Chúng bao gồm sư tử, rồng, cá và rùa. Mỗi biểu tượng này cung cấp các khoản thanh toán hào phóng của riêng họ cho các kết hợp giành chiến thắng 3 trong một, 4 trong một và 5 trong đó.

Các giải thưởng hàng đầu sau đây có sẵn cho mỗi biểu tượng:

 • Tiger: 1000 đồng tiền
 • Sư tử: 500 đồng tiền
 • Rùa: 500 xu
 • Gà: 400 đồng xu
 • Cá: 400 đồng xu
 • Ace, King: 400 đồng tiền
 • Nữ hoàng, Jack, 10, 9: 200 Tiền xu

Điều tuyệt vời là nhiều biểu tượng được trả lương cao cũng trả các giải thưởng cho các kết hợp chiến thắng 2 trong một. Vì vậy, Tiger, Lion và Rùa có thể xuất hiện hai lần trên đường trả và vẫn cung cấp một giải thưởng lớn.

Huyền thoại vàng

Định dạng

Golden Legend là một pokie trực tuyến 50 tiền, mang đến cho người chơi nhiều tiềm năng chiến thắng mỗi khi họ quay các cuộn. Người chơi có thể đặt cược vào bất kỳ số lượng thanh toán nào, nhưng họ nên đặt cược vào tất cả 50 để tăng cơ hội đánh các kết hợp chiến thắng.

Trên mỗi đường thanh toán, người chơi có cơ hội đánh cược với các kích thước đặt cược khác nhau: 1C, 2C, 4C, 6C, 8C, 10C 12C, 16C, 20C, 30C và 40C. Người chơi có thể đặt cược từ 1 đến 5 đồng tiền trên mỗi thanh toán, cung cấp một phạm vi đặt cược khổng lồ. Như vậy, Golden Legend nên thu hút người chơi với tất cả các quy mô ngân sách.

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng phân tán (con rồng) cung cấp cho người chơi cơ hội kích hoạt vòng quay miễn phí. Khi ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng này xuất hiện trên guồng, họ cung cấp cho người chơi giải thưởng 4x trên cổ phần ban đầu của họ và họ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Trong trò chơi Spins miễn phí, người chơi nhận được 10 trò chơi miễn phí. Hai biểu tượng hoang dã bổ sung sẽ được thêm vào 2, 3, 4 và 5. Các biểu tượng này tăng thêm tiềm năng chiến thắng, giúp bạn kích hoạt các kết hợp chiến thắng lớn hơn và tốt hơn trong vòng quay miễn phí. Ngoài ra còn có cơ hội để kích hoạt lại trò chơi Spins miễn phí và giành được tới 20 lần quay miễn phí.

Biến động

Trong suốt 50 vòng quay, chúng tôi đã có thể kiếm được khá nhiều chiến thắng hào phóng. Chúng tôi đã kích hoạt các kết hợp chiến thắng hơn một chục lần, điều này giữ cho trò chơi thú vị và thú vị. Vì vậy, bạn có thể mong đợi có một trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị và thú vị, khiến cho sự hồi hộp xuất hiện sau khi quay.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.