Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vietlott keno online Magic Dragon Free Play: Hãy thử Magic Dragon Pokie trong chế độ demo

Người chơi đang tham gia một bữa tiệc thị giác và 243 cách chiến thắng khi họ quay các cuộn phim trên chiếc Pokie này từ Gameart. Magic Dragon chỉ là một trong hàng trăm pokies miễn phí mà bạn có thể chơi trên trang web này. Pokie năm rưỡi này có chủ đề Trung Quốc mạnh mẽ và tập trung vào con rồng may mắn, mà văn hóa truyền thống nói có thể mang lại cho bạn tài sản lớn. Hy vọng rằng, con rồng ma thuật trong pokie này sẽ dẫn bạn đến một số chiến thắng lớn bằng cách xếp hàng các kết hợp sinh lợi trên các cuộn phim. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rồng ma thuật

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rồng ma thuật
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Magic Dragon Giới thiệu

Ngoài ra còn có một phiên bản di động ấn tượng của Rồng ma thuật từ Trò chơi Vì vậy, bạn không cần phải có mặt bàn để thưởng thức các màu sắc tươi sáng, đồ họa tuyệt đẹp và giải thưởng tuyệt vời trong trò chơi này. Pokie hoạt động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Apple và Android của bạn, cung cấp cho bạn nhiều cách để giành chiến thắng lớn mọi lúc mọi nơi.

Phong cách Trung Quốc xa hoa

Màn hình màu đỏ và vàng ngay lập tức thu hút người chơi vào trò chơi và thể hiện sự xa hoa của văn hóa Trung Quốc, hy vọng có thể được nhân rộng trong chiến thắng bạn đạt được từ trò chơi này. Các cuộn có khung vàng có sự hiện diện thống trị ở trung tâm của màn hình và có tính năng trên nền màu đỏ và vàng.

Tất cả các biểu tượng trên Magic Dragon đã được ban cho một phong cách Trung Quốc; Ngay cả các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn cũng xuất hiện trong chữ do Trung Quốc thiết kế. Các hình ảnh theo chủ đề sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng cao hơn nếu bạn có thể khớp với ít nhất ba trong số chúng trên các cuộn. Chúng bao gồm những con rồng vàng, cá koi, sư tử vàng và đống tiền vàng. Hai biểu tượng tiền thưởng trên Magic Dragon là chìa khóa của bạn để mở khóa thêm kho báu từ điều này Pokie vui vẻ

Rồng ma thuật

Rồng hoang dã

Rồng vàng chỉ có trên ba cuộn giữa, và điều này đóng vai trò là biểu tượng hoang dã trên Magic Dragon. Nếu nó xuất hiện trên các cuộn, bạn có thể sử dụng nó để thay thế bất kỳ biểu tượng chính nào của trò chơi để bạn có thể hoàn thành các kết hợp chiến thắng và tăng cơ hội ghi được phần thưởng lớn.

Vòng quay miễn phí

Các đồng tiền xỏ có nghĩa là sự quyến rũ may mắn và tính năng là sự phân tán trong pokie này. Ngoài việc cung cấp cho bạn phần thưởng hàng đầu để liên kết năm người trong số họ, họ cũng sẽ kích hoạt tính năng Spin miễn phí. Khi bạn mở khóa phần thưởng, bạn có thể chọn từ năm lựa chọn kết hợp nhân và spin miễn phí, nhưng chọn một cách khôn ngoan để có được nhiều nhất từ ​​phần thưởng.

Phần thưởng tối đa bạn có thể nhận được là số nhân 30 lần và 25 vòng quay miễn phí. Phong cách cổ điển này của Pokie Trung Quốc này có rất nhiều người chơi có tất cả các khả năng với phần thưởng Spins miễn phí sinh lợi, những con rồng hoang dã giúp nâng cao cơ hội chiến thắng của bạn và nhiều cách khác để giành chiến thắng trên guồng. Với các cược tối thiểu thấp trên đầu các phần thưởng tuyệt vời, đây là một pokie sẽ thu hút cả người mới bắt đầu và con lăn cao.

Bạn sẽ nhanh chóng hiểu được trò chơi này, và hy vọng một số tài sản nổi tiếng của Trung Quốc sẽ đứng về phía bạn và bạn sẽ xây dựng một chậu giải thưởng lành mạnh.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.