Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vlwc 2022 châu âu Witches Riches Chơi miễn phí: Hãy thử Witches Riches Pokie ở chế độ demo

Với chủ đề rực rỡ và bí ẩn, các phù thủy giàu có từ các trò chơi cao 5 sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị mỗi khi họ quay các cuộn.40 thanh toán hào phóng cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn, và thậm chí còn có một vòng quay miễn phí thú vị. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Phù thủy giàu có

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Phù thủy giàu có
  • Phần mềm Cao 5Thì Igt
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu
Phù thủy giàu có từ Cao 5 trò chơi Đặt đó là bí ẩn nhất của các sinh vật trong ánh đèn sân khấu khi bạn quay để giành chiến thắng trên các cuộn phim ma thuật của họ. Quên mụn cóc, khuôn mặt màu xanh lá cây và mèo Moggy, giao ước này không có gì là những con cáo, và với trò chơi năm ròng tiêu chuẩn này, những phù thủy này sẽ quay cuồng với những cách thức đầy mê hoặc của chúng. Chơi miễn phí bây giờ cùng với tất cả nhiều pokies trực tuyến miễn phí mà chúng tôi có trên trang web.

Đồ họa và GameStyle cho Phù thủy giàu có

Tất cả chúng ta đều thích một cái gì đó một chút khác biệt khi nói đến đồ họa của Pokie Games. Một số người chơi theo độ nét cao, gần đồ họa 3D, những người khác như The Spooky Touch trong khi những người khác thích các chủ đề thú vị hoạt hình. Trò chơi này là lý tưởng cho những người trong chúng ta có nhu cầu đơn giản. Một nền màu xanh đậm sang trọng, năm cuộn được bọc trong một biên giới vàng trang trí công phu và các biểu tượng bao gồm các thẻ chơi cao nhất 9, 10, j, q, k và a và, tất nhiên, năm enchantresses đẹp. Trên khắp biểu ngữ, tiêu đề phù thủy Riches đi kèm với các chai thuốc và một cuốn sách chính tả để thực sự thiết lập bối cảnh của trò chơi này.

Làm thế nào để tôi chơi phù thủy làm giàu?

Trò chơi là cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chọn mức đặt cược dòng của bạn từ 0,1 đến 10 tín dụng và sau đó chọn đặt cược lên tới 40 khoản thanh toán! Sau đó, quay vòng để giành chiến thắng hoặc nhấn autospin để xem những cuộn đó có hành động trong khi bạn ngồi lại và thưởng thức chương trình.

Có các tính năng tiền thưởng không?

Bạn có thể nghĩ rằng với 40 khoản thanh toán, niềm vui sẽ dừng lại ở trò chơi cơ bản, nhưng không, có hai tính năng thưởng hơn nữa. Xem ra cho biểu tượng hoang dã, được đại diện bởi biểu tượng trò chơi. Sự thay thế hoang dã này cho mọi biểu tượng ngoại trừ sự phân tán và không chỉ điều này, mà còn tăng gấp đôi khoản thanh toán cho bất kỳ chiến thắng nào mà nó tạo ra. Thậm chí tốt hơn vẫn là biểu tượng phân tán. Điều này được đại diện bởi một chai thuốc màu hồng và ba hoặc nhiều trong số này ở bất cứ đâu trên các cuộn phim và nó Vòng quay miễn phí Thời gian cho bạn với 15 vòng quay miễn phí để chơi ngay lập tức.

Ai là người chơi game cao 5?

Nếu bạn đã nghe nói về các nhà phát triển của trò chơi bóng bẩy, bí ẩn này, bạn có lẽ đã chơi một trong những pokies của họ trước đây. High 5 Gaming thực sự là một trong những công ty giải pháp chơi game trực tuyến lâu đời nhất trên thế giới, có từ những ngày đầu của trò chơi trực tuyến vào năm 1995. Nếu bạn thích sự phong phú của Phù thủy Tất cả các tính năng nhân vật tuyệt đẹp như nhau. Tuy nhiên, Pokies thành công nhất và nổi tiếng nhất của các nhà phát triển bao gồm Da Vinci Diamonds, Golden Goddess và Black Widow.

Tôi sẽ thích Phù thủy giàu có?

Nếu bạn thích những chiến thắng lớn và bạn thích những người phụ nữ xinh đẹp, thì không có nhiều bạn đã giành chiến thắng như về trò chơi Pokie này. Với trò chơi miễn phí rườm rà nhưng 40 paylines hào phóng, đây là một lựa chọn tốt cho người chơi nghiêm túc. Một tính năng quay miễn phí tốt.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.