Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vn game Games Warehouse Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Games Warehouse là một nhà cung cấp trò chơi phát triển các tiêu đề cho các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến. Hiện tại chỉ có một vài trò chơi trong danh mục đầu tư của mình, nhưng mỗi tiêu đề mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn với các tính năng thưởng độc đáo. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 1
Lọc

Giới thiệu

Games Warehouse được thành lập vào tháng 1 năm 2002 với mục tiêu cung cấp cho người chơi các tựa game giải trí khiến họ tham gia. Công ty đã phát triển rất nhanh và vào năm 2004, Kho trò chơi đã phát triển trò chơi thương hiệu đầu tiên của mình, Pink Panther.

Trong những năm qua, nó đã trở thành của các nhà sản xuất máy chơi game hàng đầu ở châu Âu với hơn 150 000 thiết bị đầu cuối trong nhiều sòng bạc.

Bộ sưu tập trò chơi

Có khá nhiều pokies trong danh mục đầu tư của Games Warehouse, mỗi người mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game thú vị và độc đáo. Một số tiêu đề phổ biến nhất của nó bao gồm:

  • Birdz: Một trò chơi 30 trả tiền với các cuộn xếp tầng cho phép người chơi đạt được nhiều kết hợp chiến thắng trong một lần quay. Trò chơi có đồ họa 3D vui nhộn và một dàn nhân vật chim dễ thương.
  • Robo Bucks Garage: Một pokie có chủ đề steampunk mà một phần thưởng ba giải thưởng và giải thưởng. Nó cũng có phần thưởng theo phong cách arcade có tên là Road 66, nơi người chơi được cung cấp giải thưởng lớn hơn, họ đi du lịch xa hơn
  • Đế chế Lucky, một Pokie theo chủ đề những năm 1920 với các vòng quay lại và các vòng thưởng giải thưởng.

Phân bổ

Bạn có thể tìm thấy các tựa game trò chơi tại các sòng bạc trực tuyến khác nhau trên web, nhờ phân phối từ các dịch vụ như Odobo và Quickfire. Các công ty này làm việc với các công ty độc lập như Games Warehouse để cung cấp các trò chơi của họ tại các trang web chơi game trực tuyến khác nhau.

Họ cũng điều chỉnh các trò chơi để đảm bảo rằng họ tuân thủ các luật chơi game nghiêm ngặt trong các khu vực pháp lý trên khắp thế giới.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm